ค้นพบนวัตกรรมสกินแคร์ในรูปแบบใหม่จาก CHARLOTTE TILBURY! CHARLOTTE’S MAGIC HYDRATOR MIST เอสเซนส์เพื่อการฟื้นฟูผิวกระจ่างใส

0 0
Read Time:8 Minute, 9 Second

ดาร์ลิ่ง! นี่คือมิติใหม่ของการล้างหน้า เพื่อความโกลว์เปล่งประกายสดชื่นดุจสปาได้ในขั้นตอนเดียว! ชาร์ลอตต์ ทิวเบอร์รี่ ขอแนะนำ ชาร์ลอตต์ เมจิก ไฮเดรชั่น รีไววัล คลีนเซอร์ คลีนเซอร์ปรนนิบัติผิว แบบ 3 ใน 1 เดียว

ค้นพบนวัตกรรมสกินแคร์ใหม่ล่าสุดของชาร์ลอตต์ ทิวเบอร์รี่ จากเนื้อครีมนุ่มละมุน เปลี่ยนเนื้อสัมผัสจากเนื้อครีมของคลีนเซอร์สัมผัสสุดเลิศหรู สู่เนื้อฟองโฟมทำความสะอาดอย่างล้ำ เปลี่ยนรูปเป็นฟองโฟมละมุนแผ่วเบาทำหน้าที่ราวกับแม่เหล็กสุดมหัศจรรย์ ดูดสิ่งสกปรกที่ตกค้างขจัดออกอย่างหมดจด สู่เนื้อสัมผัสแห่งการบำรุงดุจน้ำนม ทำความสะอาด ให้ความชุ่มชื้นและมอบผิวโกล์วกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ผิวรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาทันที!*

แรงบันดาลใจจากการเติมพลังออกซิเจนฟื้นบำรุงผิวบนใบหน้า!

สเปรย์ฉีดหน้าให้ออกซิเจน และเติมความชุ่มชื้นเพื่อผิวโกลว์ฉ่ำวาวขึ้นทันทีขณะเดินทาง!

“ดาร์ลิ่ง มันให้มากกว่าความชุ่มชื้น…แต่มันคือตัวช่วยกู้ผิวเร่งด่วนของฉัน!” – Charlotte Tilbury MBE

✓ผิวกระจ่างใสขึ้น + ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้ผิว

✓เติมพลังให้ผิวด้วยออกซิเจน

✓ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

✓การป้องกันมลพิษ

สกินแคร์ใหม่ล่าสุดนี้! เป็นขั้นตอนที่ไม่ควรมองข้ามในการฟื้นบำรุงผิวโดยทันทีช่วยลดสัญญาณของความเหนื่อยล้าที่เห็นได้ชัดในทันที และเพิ่มการดูดซึมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น!

“ดาร์ลิ่ง ฉันได้ทำงานร่วมกับห้องปฏิบัติการชั้นนำระดับโลกเพื่อนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของฉันมาให้คุณ! นวัตกรรมสกินแคร์เพื่อเติมพลัง และฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนให้กับกิจวัตรประจำวันของคุณ และมอบความโกลว์ฉ่ำวาวทันทีขณะเดินทาง…

โลกทั้งโลกเหนื่อยล้า และโลกทั้งโลกกำลังอยู่ในภาวะขาดน้ำ ความเหนื่อยล้าจากการอยู่หน้าจอดิจิตอล  การใช้เครื่องปรับอากาศ หรือการเดินทาง ความเหนื่อยล้านี้แสดงออกชัดเจนในทันทีบนผิวของคุณ! ตอนนี้ ฉันได้บรรจุพลังในการฟื้นฟูผิวของ OXYGEN FACIAL และการเพิ่มความชุ่มชื้นของ ENERGIZING ESSENCE ลงในสเปรย์น้ำแร่ที่ให้ผิวเปล่งประกาย และเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวในทันที!

ด้วยสกินแคร์ตัวใหม่ของฉัน! นวัตกรรมใหม่ มอบผิวที่ดูสขภาพดีอย่างมหัศจรรย์ ง่ายกว่าที่เคย! คุณสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น หรือแม้กระทั่งขณะเดินทาง เพื่อช่วยปกป้องผิวของคุณจากสัญญาณของความเหนื่อยล้า ป้องกันมลภาวะ และอีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพให้การดูดซึมของขั้นตอนการดูแลผิวตามปกติของคุณ!

ในฐานะช่างแต่งหน้าและผู้เชี่ยวชาญด้านการปรนนิบัติดูแลผิว ฉันรู้ว่าการขาดน้ำเป็นสาเหตุของปัญหาผิวมากมาย เช่น ริ้วรอย ความหมองคล้ำ และการเปลี่ยนแปลงของผิว! การทำงานร่วมกับห้องปฏิบัติการชั้นนำของโลก และนักวิทยาศาสตร์ภายใน ฉันต้องการสร้างสเปรย์น้ำแร่ฉีดผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นที่ใช้ได้อย่างง่ายดายเพื่อผลลัพธ์ที่คุณจะรับรู้ถึงความรู้สึก และเชื่อในทันทีหลังใช้งาน!

สูตรลับอันน่าทึ่งของฉันได้ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี HYALURONIC MESH เพื่อช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในแต่ละวัน OxyBalance ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส กรดไฮยาลูโรนิกที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และสารสกัดใหม่ล่าสุดของฉัน! ส่วนผสมลับของสารสกัดสาหร่ายคอมบุ ซึ่งช่วยลดสัญญาณของความเหนื่อยล้าได้อย่างเห็นได้ชัด!

ดาร์ลิ่ง เมจิกสเปรย์ของฉันช่วยคุณได้ทั้งวัน! มันช่วยปกป้องผิวของคุณจากการขาดน้ำ รวมถึงผลกระทบจากการขาดน้ำของความชื้น และความร้อน และช่วยปกป้องผิวของคุณจากผลกระทบที่เป็นอันตรายของมลภาวะในเมือง! เหล่าบรรดาลูกค้าระดับฮอลลีวู้ดของฉันทุกคนหมกมุ่นอยู่กับสิ่งนี้ และสิ่งนี้มีอยู่ในกระเป๋าของคนดังเกือบทุกใบ! ฉันใช้มันก่อน และหลัง แต่งหน้าหลังเวทีเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อสร้าง MAGIC SKIN GLOW อันโด่งดังของฉันได้ในไม่กี่วินาที! ตอนนี้ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันความลับของฉันให้โลกได้รับรู้ในที่สุด!!

ดาร์ลิ่ง ได้เวลาเอาชนะความร้อนในฤดูร้อนนี้ด้วย MAGIC HYDRATOR MIST ของฉันแล้ว! จากโต๊ะของฉันสู่จุดหมายปลายทาง เพื่อทุกคน และทุกแห่งสามารถสเปรย์เพื่อสร้าง MAGIC SKIN ได้!

JUST MIST, GLOW + GO!”

แค่สเปรย์ ผิวโกล์ว ก็พร้อมลุย

ชาร์ลอตต์ ทิวเบอร์รี่เป็นที่รู้จักในนามราชินีแห่งผิวเปล่งประกาย มีภารกิจในการมอบชีวิตที่ดีที่สุด สดชื่น เปล่งประกายให้กับทุกคนและในทุกที่

ขอแนะนำ Magic Hydrator Mist ของ Charlotte…

การทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ภายในองค์กรของเธอ และห้องปฏิบัติการด้านผิวหนังระดับโลกที่กำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรม Charlotte ได้คิดค้นสิ่งใหม่! HYDRATING SKIN RESCUE ESSENCE ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังการปกป้องและฟื้นฟูผิวของ OXYGEN FACIAL และพลังความชุ่มชื้นของ FACIAL ESSENCE อันทรงพลัง ซึ่งคุณสามารถใช้ได้ทั้งเช้า และเย็นเพื่อช่วยเพิ่มการดูดซึมของสกินแคร์ของคุณ และยังสามารถฉีดได้ตลอดทั้งวันเพื่อความสดชื่นทันที ผิวโกล์วเปล่งประกายได้ทุกที่! อีกทั้งยังช่วยเติมออกซิเจน เพิ่มความสดชื่น และความกระจ่างใส ปลุกให้ผิวของคุณฟื้นคืนความชุ่มชื้น ปกป้องผิวของคุณจากความเหนื่อยล้า และปกป้องจากมลภาวะ! แค่เสปร์ย ผิวโกล์ว + พร้อมลุย!

จากที่เตรียมทดลองใช้มาหลายปีแล้ว และในที่สุดก็มาถึงแล้ว…

ตอนนี้ทุกคน และทุกที่ทั่วทุกมุมโลกสามารถสัมผัสกับ MAGIC SKIN ได้!

ส่วนผสมสำคัญ:

เทคโนโลยีตาข่ายจากไฮยาลูโรนิก + สารสกัดสาหร่ายคอมบุที่ให้พลังงาน + ความสมดุลของออกซิเจน + ไนอาซินาไมด์ที่ให้ความกระจ่างใส + กลีเซอรีนที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์จากทางการแพทย์พบว่า!

สัญญาณของความเหนื่อยล้าลดลง 88%*

ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว**

ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 67%***

87% เห็นด้วยว่าผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที****

เห็นด้วย 100% ว่าผิวของพวกเขาได้รับความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น*****

**ทดสอบกับผู้ใช้ 15 คน

***ทดสอบกับผู้คน 33 คนในระยะเวลา 8 สัปดาห์

**** ทดสอบกับผู้คน 105 คนในระยะเวลา 4 สัปดาห์

*****ทดสอบกับผู้คน 105 คนในระยะเวลา 8 สัปดาห์

นี่คือเหตุผลว่าทำไมโลกถึงต้องการ MAGIC HYDRATOR MIST:

 • จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่พื้นผิวที่มีความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น Charlotte’s Magic Hydrator Mist ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นในทันทีหลังใช้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการดูดซึมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมหัศจรรย์ของคุณ!
 • ผิวที่มีความชุ่มชื้นทำงานได้ดีเหมือนฟองน้ำ โดยคอยซึมซับตัวผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และการใช้สเปรย์บำรุงผิวหน้าก่อนทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้สูงสุดเพื่อผลลัพธ์ที่มองเห็นได้
 • ความเหนื่อยล้าของผิวสามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อผิวหนัง การใช้เวลาอยู่หน้าจอมากเกินไปมีผลทำให้ระบบฮอร์โมนเมลาโทนินหรือฮอร์โมน “ของการนอนหลับ” ลดลงได้ โดยจะไปรบกวนจังหวะการเต้นของหัวใจของเรา ซึ่งสามารถมีผลกระทบต่อการนอนหลับของเราได้ Magic Hydrator Mist ของชาร์ล็อตต์ทิวเบอร์รี่ สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บูทส์เอเนอจี้ และเพิ่มความกระจ่างใส เพื่อลดสัญญาณของความเหนื่อยล้าที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน
 • ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชาร์ล็อตต์ทิวเบอร์ร เลือกที่จะสร้างสเปรย์บำรุงผิวที่คุณสามารถฉีดซ้ำได้อย่างง่ายดายตลอดทั้งวัน เพื่อช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มลภาวะในปัจจุบันทำลายคอลลาเจนและรบกวนปราการผิว ส่งผลให้เกิดภาวะขาดน้ำ แพ้ง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ความหมองคล้ำ สิว และริ้วรอย

What is the magic?

 • เทคโนโลยีตาข่ายไฮยาลูโรนิก

ช่วยปกป้องมลภาวะพร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นในทันทีและยาวนาน

 • สารสกัดจากสาหร่ายคอมบุ

ทำงานเพื่อช่วยลดสัญญาณของความเหนื่อยล้าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

 • อ็อกซี่บาลานซ์

ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้น ริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่นดูเรียบเนียนขึ้น และลดสัญญาณของความเหนื่อยล้าอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวดูโกล์ว เปล่งประกาย และปลุกผิวให้ดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น

 • ไนอาซินาไมด์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวด้วยการล็อคความชื้นเพื่อลดริ้วรอย ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ  ปรับปรุงความกระจ่างใสและความสว่างของผิวอย่างเห็นได้ชัด

 • กลีเซอรีนช่วยให้ผิวโกล์วเปล่งประกาย

ช่วยดึงความชุ่มชื้นจากชั้นบรรยากาศเพื่อให้ความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มยิ่งขึ้น

วิธีการใช้:

ถือผลิตภัณฑ์ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 6-8 นิ้ว และหลับตา สเปรย์ให้ทั่วใบหน้าเช้าและเย็นหลังจากทำความสะอาด และก่อนที่จะใช้วิธีดูแลผิวเพื่อการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น สเปรย์สามารถฉีดได้ตลอดทั้งวันบนผิวที่เปลือยเปล่าหรือทับเมคอัพเพื่อเพิ่มความสดชื่นและความชุ่มชื้นให้กับผิวในทันที เพื่อความสดชื่น ชุ่มชื้น และปลุกความสดชื่นให้ผิวของคุณ!

CHARLOTTES MAGIC HYDRATOR MIST (1,800 บาท) 

NOTES TO EDITORS

 • สินค้าวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ CHARLOTTE TILBURY ทุกสาขา
 • ติดตามและอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ CHARLOTTE TILBURY ได้ที่ FACEBOOK: CHARLOTTE TILBURY THAILAND
 • ติดตามอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ CHARLOTTE TILBURY ได้ที่ LINE OFFICIAL ACCOUNT @CHARLOTTETILBURYTH

#CharlotteTilburyTH   @CharlotteTilbury

CHARLOTTE TILBURY BEAUTY COUNTERS

 • PARAGON DEPARTMENT STORE

ชั้น M, โซน BEAUTY HALL, PARAGON DEPARTMENT STORE โทร 02-610-8000

 • EMPORIUM DEPARTMENT STORE

ชั้น M, โซน BEAUTY HALL, EMPORIUM DEPARTMENT STORE โทร 02-269-1000

 • THE MALL LIFESTORE NGAMWONGWAN

ชั้น 1 โซน BEAUTY HALL, THE MALL LIFESTORE NGAMWONGWAN โทร 02-555-1000

 • MEGABANGNA โทร 02-105-1000

ชั้น 1 โซน FASHION GALLERIA LOBBY, MEGABANGNA

 • CENTRAL CHIDLOM โทร 02-251-9207

ชั้น 1 โซน BEAUTY GALERIE LOBBY, CENTRAL CHIDLOM

 • CENTRAL LADPRAO

ชั้น 1 โซน BEAUTY GALERIE LOBBY, CENTRAL LADPRAO

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: