โลตัส ผนึก ททท. เติมเต็มจุดหมายปลายทางความอร่อย ณ หัวเมืองท่องเที่ยว 5 ภูมิภาคทั่วไทย

0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

โลตัส พร้อมด้วย ททท. ในฐานะให้การผู้สนับสนุน ตลอดจนพันธมิตรชั้นนำ ยกขบวนร้านดังระดับ มิชลินและสตรีทฟู้ดชื่อดังกว่า 25 ร้านค้าของประเทศไทย เดินสายออกบูธในงาน “ฟู้ดติดดาว” ซึ่งจัดขึ้น ณ หัวเมืองท่องเที่ยว 5 ภูมิภาคทั่วไทยในโลตัสสาขาพิเศษทั้ง 10 แห่ง เพื่อเติมเต็มการเป็นจุดหมายปลายทางความอร่อย เอาใจนักชิมอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง

สำหรับบรรยากาศการจัดงาน “ฟู้ดติดดาว” ณ หัวเมืองท่องเที่ยว 5 ภูมิภาคทั่วไทย ได้มีการขนขบวนพันธมิตรร้านอร่อยชื่อดังระดับมิชลิน อร่อยกับเชฟ และร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังรวมกว่า 25 ร้านค้า ตระเวนโรดโชว์ออกบูธจำหน่ายอาหาร ในโลตัสสาขาพิเศษ 10 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยว 5 ภูมิภาค ได้แก่จังหวัด กรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, พิษณุโลก, อุบลราชธานี, พัทยาเหนือ, นครราชสีมา, กระบี่, จันทบุรี และภูเก็ต เพื่อเปิดประสบการณ์แบบ Amazing Thailand สัมผัสรสชาติความอร่อยหลากสไตล์ของเมนูอาหารไทยอันเลื่องชื่อ

พร้อมโชว์การทำอาหารจากหลากหลายเชฟชื่อดัง โดยการผนึกกำลังระหว่างโลตัส และ ททท. ตลอดจนพันธมิตรชั้นนำ และร้านดังระดับมิชลินในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง โดยมีสินค้าอาหารที่หลากหลาย ซึ่งคัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดในประเทศไทย ตลอดจนเครื่องปรุงอาหารที่มีคุณภาพดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารอร่อยของทุกคน

โดยมีร้านดังระดับมิชลินชื่อดังจากทั่วประเทศ ที่ร่วมตระเวนมอบอรรถรสความอร่อย อาทิ ร้านเจ๊แดงสามย่าน ซึ่งถือเป็นการร่วมขบวนความอร่อยออกต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก

ร้านโจ๊กก๊วยจั๊บต้มเส้นบัตรคิว, ร้านข้าวหน้าไก่ 5 แยก, ร้านหมก ชื่อดังจาก จ.อุบลราชธานี, ร้าน ก.พานิช ข้าวเหนียวมูนชื่อดัง

และยังมีร้านสตรีทฟู้ดเจ้าเด็ดอีกมากมาย ที่มาร่วมมอบประสบการณ์ความอร่อยในครั้งนี้ เพื่อให้คนในพื้นที่ทั้ง 5 ภูมิภาคได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหาร สร้างความอิ่มอร่อยสุดประทับใจไปพร้อมกัน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: