กลุ่มบริษัทในเครือโลตัส เบดดิ้ง “ส่งต่อน้ำใจ ใส่ใจความสุข” มอบผ้าห่ม อุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา ให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเทคนิคดุสิต จังหวัดเชียงราย

0 0
Read Time:1 Minute, 20 Second

กลุ่มบริษัทในเครือโลตัส เบดดิ้ง ร่วมมือสมาคมแม่บ้านตำรวจ เพื่อสนับสนุนกิจกรรม CSR “ส่งต่อน้ำใจ ใส่ใจความสุข” ภายใต้การนำทีมของคุณนิภาพรรณ สุขวิมล นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ ด้วยการมอบผ้าห่ม 100 ผืน ให้กับนักเรียนในชุมชนถิ่นทุรกันดาร ณ โรงเรียนตระเวนชายแดน, จังหวัดเชียงราย การสนับสนุนในครั้งนี้เน้นที่จะสร้างสังคมที่มีความยั่งยืนและเติบโตอย่างมีคุณค่า และสร้างแรงบันดาลใจในการรวมกันและเชื่อมโยงชุมชนในแง่มุมต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพและทัศนคติทางภูมิปัญญา

คุณนิภาพรรณ สุขวิมล นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ กล่าวว่า สมาคมแม่บ้านตำรวจได้ดำเนินโครงการ “ส่งต่อน้ำใจ ใส่ใจความสุข” ให้ความช่วยเหลือสังคมในการสนับสนุนเด็กและเยาวชน รวมทั้งประชาชนในถิ่นทุรกันดารห่างไกลจากความเจริญ ซึ่งมีสภาพความเป็นอยู่ที่ขาดแคลนปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นในการดำรงชีวิต เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยสมาคมแม่บ้านตำรวจจะนำปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นไปมอบให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนพื้นที่จังหวัดเชียงราย

การจัดทำโครงการในครั้งนี้ ทางสมาคมแม่บ้านตำรวจได้รับความร่วมมือที่ดีจากมูลนิธิร่วมกตัญญู, กลุ่มบริษัทในเครือโลตัส เบดดิ้ง และบริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด (นมตรามะลิ) มอบผ้าห่ม อุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา ให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเทคนิคดุสิต จังหวัดเชียงราย นอกจากนี้ สมาคมแม่บ้านตำรวจยังได้บริจาคและส่งมอบผ้าห่ม อุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬา ให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในหลายพื้นที่ และจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องตามนโยบายของโครงการ และยังได้มีผู้สนับสนุนโครงการอีกหลายหน่วยงาน

#Lotusmattress #ที่นอนโลตัส #alwayswithyou

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: