‘แต้ว’ มิวส์ MCM ประเทศไทย นำทีมเปิดป๊อปอัพสโตร์กับคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ ‘Looney Tunes X MCM’

1 0
Read Time:2 Minute, 3 Second

พาส่องลุคคนดัง ในงานเปิดตัว MCM Pop-Up Store เพื่ออัพเดตคอลเลคชั่นใหม่ Looney Tunes X MCM ในโอกาสฉลองครบรอบ 80 ปี ตัวการ์ตูนทวิตตี้ (Tweety) เจ้านกขมิ้นสีเหลืองตัวน้อยขวัญใจคนทั่วโลกที่หยิบยกคาแรกเตอร์แสนซนมาอยู่ในลวดลายโมโนแกรมของ MCM ตั้งแต่วันนี้ – 4 มกราคม 2566 ที่ Fashion Gallery ชั้น 1 สยามพารากอน

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักกับความน่ารักของเจ้านกทวิตตี้ ด้วยแฟชั่นไอเทมหลากหลาย ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ และแอ็คเซสเซอรี่ที่สะท้อนความสนุกสนานและเพิ่มสีสันให้กับช่วงเฟสทีฟแบบนี้

อีกทั้งคอลเลคชั่น Looney Tunes X MCM ยังเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีของตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลก งานนี้เลยคับคั่งไปด้วยแฟนคลับของทวิตตี้ นำทีมโดยดาราแนวหน้าของไทย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่พ่วงตำแหน่งมิวส์คนสำคัญของ MCM ประเทศไทย ปรากฏตัวในลุคเสื้อขนเฟอร์สีเหลืองสุดเก๋

พร้อมแท็กทีม มิน-พีชญา วัฒนามนตรี, พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, เจฟ ซาเตอร์ และ ไบรท์-นรภัทร วิไลพันธุ์ ที่มากันแบบจัดเต็มด้วยโททัลลุคจาก MCM เพื่อเฉลิมฉลองคอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ส่งท้ายปลายปี

MCM Pop-Up Store ตกแต่งด้วยความสดใสของทวิตตี้และกรงนกอันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว ภายในเต็มไปด้วยไอเทมสุดน่ารักจาก คอลเลคชั่น Looney Tunes X MCM ที่มาพร้อมกับนกทวิตตี้แสนซนบนลายโมโนแกรม Visetos ที่โลดแล่นไปทั่วทั้งคอลเลคชั่น อย่างกระเป๋าโท้ท กระเป๋าช้อปเปอร์ และกระเป๋าเป้ ที่มีให้เลือก 3 สีหลัก ไม่ว่าจะเป็นสีคอนยัค (Cognac) สีดำ และสีขาว

นอกจากนี้ยังมีฮู้ดดี้และสเว็ตเตอร์ตกแต่งโลโก้ของแบรนด์ เครื่องหนังหลากหลายแบบที่ถ่ายทอดสปิริตของทวิตตี้ผสมผสานกับความประณีตของ MCM รวมทั้งหมวกแก็ปและหมวกบักเก็ตที่ผสานลวดลายประจำแบรนด์ MCM เข้ากับตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกได้อย่างลงตัว

อย่าช้า แล้วมาสนุกกับคอลเลคชั่น Looney Tunes X MCM กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 4 มกราคม 2566 ที่ MCM Pop-Up Store ชั้น 1 โซน Fashion Gallery ศูนย์การค้าสยามพารากอน ช้อปออนไลน์ผ่านทาง LINE: @MCMTHAILAND , FB: MCMTHAILANDOFFICIAL , IG: @MCMTHAILAND และที่ช็อป MCM ทั้ง 5 สาขา
MCM EmQuartier: ตึก A ชั้น G โทร. 02-003-6016
MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร. 02-160-5915
MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร. 02-129-4491
MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร. 02-288-0818
MCM Centralworld: ชั้น 1 โทร. 093-008-3999

#MCMTHxTWEETY #TWEETY80 #MCMxTWEETY

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: