‘มาริโอ้’ และ ‘เก้า-สุภัสสรา’ กับลุคหรู ร่วมงาน ลองจินส์ เพรส มีตติ้ง 2023 เปิดตัวคอลเลกชั่นนาฬิการุ่นใหม่ Longines Pilot Majetek เป็นครั้งแรกในเมืองไทย

0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

สวยหล่อ จัดเต็ม สมเป็นเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ของประเทศไทย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์คลาสสิกที่สะท้อนความสง่างาม อวดลุคสุดหรูร่วมงาน ลองจินส์ เพรส มีตติ้ง 2023 เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Longines Pilot Majetek ที่นำมาจัดแสดงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมร่วมดินเนอร์ในโอกาสเฉลิมฉลองเรือนเวลาลองจินส์ที่มีมายาวนานกว่า 190 ปี และยังคงมุ่งมั่นสานต่อเจตนารมย์อันแน่วแน่ในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ณ โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River

งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก แมทธิอาส เบรสชัน (Matthias Breschan) ประธานกรรมการบริหารของลองจินส์ บินตรงมาร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมพาชมพื้นที่การจัดแสดงนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2023 ของลองจินส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Horizons to Conquer” ผ่านคอลเลกชั่นนาฬิการุ่นใหม่อย่าง Longines Pilot Majetek และอีกหลากหลายคอลเลกชั่นพิเศษส่งตรงมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่นำมาโชว์ที่งานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งล้วนสะท้อนบุคลิกอันหรูหรา ไร้กาลเวลา และเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์การออกแบบ รวมทั้งมีกลไกล้ำยุคที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้รูปลักษณ์สง่างามดังสโลแกนที่ว่า “Elegance is an attitude”

ซึ่งในงาน หนุ่มโอ้ มาในลุคหนุ่มมาดเนี้ยบ ที่คอมพลีทลุคด้วยนาฬิกาจากคอลเลกชั่นยอดนิยมของลองจินส์อย่าง Longines Spirit Zulu Time อันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในความท้าทาย เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่ง นักบุกเบิกเช่นเดียวกับมาริโอ้ เข้ากันกับ เก้า-สุภัสสรา ที่สวมเดรสสีดำเรียบหรูและนาฬิกาเรือนโปรดจากคอลเลกชั่น The Longines Master Collection ประดับด้วยเพชร 12 เม็ด เชื่อมกับสายสแตนเลสสตีล สะท้อนความอ่อนโยนและสง่างามบนข้อมือของสาวเก้าในฐานะเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ของประเทศไทยได้อย่างดี

คุณสามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th, https://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: