มาริโอ้ – เก้า เฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย พาสัมผัสคอลเลคชั่น CONQUEST นาฬิกาสปอร์ตหรูโฉมใหม่

0 0
Read Time:1 Minute, 40 Second

Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “The Conquest Collection Launch 2023” เปิดตัวโมเดลใหม่ในคอลเลคชั่น “Conquest” (คอนเควสต์) นาฬิกาสไตล์สปอร์ตที่หลอมรวมความเชี่ยวชาญ ในองค์ประกอบด้านเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยที่ได้แรงบันดาลใจจากการเล่นกีฬา พร้อมหน้าปัดเฉดสีใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Horizon To Conquer” โดยมีเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ของประเทศไทย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์คลาสสิกที่สะท้อนความสง่างามตามแบบฉบับของลองจินส์มาร่วมงาน พร้อมดื่มด่ำดินเนอร์หรู ณ Villa Frantzén

ค่ำคืนนี้ มาริโอ้ มาในลุคหนุ่มมาดเนี้ยบ เลือกสวมนาฬิกาสปอร์ตหรูจากคอลเลคชั่น “Conquest” ของลองจินส์ที่มาพร้อมลุคโฉมใหม่ล่าสุดในเวอร์ชั่นโครโนกราฟ ขนาด 42 มม. หน้าปัดสีบรอนซ์ ตัวเรือนสแตนเลสสตีลที่สามารถกันน้ำได้ระดับ 10 บาร์ (100 เมตร) ภายในตัวเรือนบรรจุกลไกไขลานอัตโนมัติที่มาพร้อมซิลิคอนบาลานซ์สปริง และส่วนประกอบชิ้น ส่วนใหม่ทำจากวัสดุที่ไม่ดูดแม่เหล็ก จึงทำให้สามารถต้านทานสนามแม่เหล็กได้เกินระดับมาตรฐาน ISO 764 ได้ถึงสิบเท่า

มาคู่กันกับอีกหนึ่งมีเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ของประเทศไทย สาวเก้า-สุภัสสรา ในชุดเดรสสีฟ้า ที่เลือกคอมพลีทลุคด้วยการสวมนาฬิกาจากคอลเลคชั่น “Conquest” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเลคชั่นดั้งเดิมที่เคยออกแบบในยุค 1950 ที่ในครั้งนี้มาพร้อมมาร์คเกอร์ชั่วโมงเพรียวบางบนหน้าปัดขนาด 34 มม. ที่เหมาะกับสาวๆ ช่วยผสมผสานความเรียบหรู แนวสปอร์ตเข้ากับความแข็งแกร่งทนทานได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคนดังผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาสไตล์สปอร์ตอย่าง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง ฯลฯ มาร่วมงานอีกด้วย

คุณสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาลองจินส์คอลเลคชั่นใหม่ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th และ http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: