“ทาคาฮิโระ คิโนชิตะ” บินลัดฟ้ามาเปิดตัวนิตยสาร LifeWear เล่มล่าสุดที่กรุงเทพฯ

0 0
Read Time:4 Minute, 22 Second

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวนิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 10 ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ซึ่งนิตยสาร LifeWear เป็นนิตยสารแจกฟรีที่นำเสนอปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตประจำวันของทุกคนให้ดีขึ้นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

โดยธีมของนิตยสารฉบับที่ 10 ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน คือ “What is Lightness?” ร่วมค้นหาความหมายของ “Lightness” ไปกับนิตยสารฉบับล่าสุด ด้วยไลน์อัพเสื้อผ้าอันหลากหลายและเนื้อผ้าที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานจากยูนิโคล่ พร้อมกับบรรยากาศจากสถานที่ต่างๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจของนิตยสารเล่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นนิวเม็กซิโกและลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

คุณทาคาฮิโระ คิโนชิตะ รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของฟาสต์รีเทลลิ่ง กล่าวว่า “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นิตยสาร LifeWear ก้าวเข้าสู่ฉบับที่ 10 ผมรู้สึกมีความสุขที่ได้พบกับเหล่าครีเอเตอร์และไอเดียใหม่ๆ ขณะทำนิตยสาร แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่เปิดตัวนิตยสาร LifeWear ฉบับแรกเมื่อห้าปีก่อน นั่นคือตัวละครสำคัญของนิตยสารนี้ซึ่งคือผู้คน ไม่ใช่เสื้อผ้า เราสื่อสารกับผู้อ่านด้วยมุมมองความคิดและสไตล์การแต่งตัวแบบดั้งเดิมผ่านเสื้อผ้าของยูนิโคล่ นิตยสารฉบับล่าสุดนี้ เราได้เดินทางไปยังที่ต่างๆ หลายแห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ลอสแอนเจลิส เบอร์ลิน และนิวเม็กซิโก เพื่อสร้างสรรค์นิตยสารที่ถ่ายทอดบรรยากาศการใช้ชีวิตประจำวันจากสถานที่แต่ละแห่ง”

นิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 10 เลือกกรุงเทพฯ เป็นสถานที่จัดงานเปิดตัวเพื่อเล่าเรื่องราวของนิตยสาร LifeWear เล่มล่าสุดผ่านคอลัมน์ไฮไลต์ที่จำลองหน้านิตยสารจริงขนาดใหญ่ให้ได้อ่านกันอย่างละเอียด และคอลัมน์ UNIQLO and Our Town ที่นำเสนอสถานที่ห้ามพลาดในกรุงเทพฯ อาทิ ร้านยูนิโคล่สาขาแรกในประเทศไทย ที่ยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์, ปอดในกลางเมืองอย่างสวนเบญจกิติ และโซนยอดฮิตของกรุงเทพฯ อย่างย่านเมืองเก่าริมน้ำ ที่สะท้อนถึงความงดงามและสีสันของกรุงเทพฯ สู่สายตาผู้อ่านนิตยสาร LifeWear ทั่วโลก

นอกจากนี้ คุณทาคาฮิโระ คิโนชิตะ บรรณาธิการบริหารของนิตยสาร LifeWear ยังได้เผยถึงแรงบันดาลใจและขั้นตอนในการสร้างสรรค์นิตยสาร LifeWear รวมไปถึงคอลัมน์ที่ห้ามพลาดของนิตยสาร LifeWear เล่มล่าสุด ผ่านการพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับคุณเคน – นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ ท่ามกลางพื้นที่ที่ห้อมล้อมด้วยวัฒนธรรมไทยใจกลางเมือง ณ. สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์

นิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 10 ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024

นิตยสาร: ขนาด A4 มีทั้งหมด 120 หน้า นิตยสาร 2 ภาษา (ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)

แจกฟรี 26 ประเทศทั่วโลก ในฉบับแปล 12 ภาษา

สถานที่แจก: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา

เว็บไซต์:             https://www.uniqlo.com/th/th/contents/lifewear-magazine/what-is-lightness/

                         พร้อมเนื้อหาเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเวอร์ชันออนไลน์เท่านั้น

วิดีโอ:                https://www.youtube.com/watch?v=-jTf9m7cKWo

งานแถลงข่าวเปิดตัวนิตยสาร LifeWear Magazine ฉบับ 2024 Spring/Summer ที่กรุงเทพฯ

บรรยากาศในงานจำลองคอลัมน์ไฮไลต์ในนิตยสาร LifeWear ฉบับล่าสุด พร้อมเล่าเรื่องราวผ่านไอเทมไลฟ์แวร์ (LifeWear) เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตเบาสบาย ตลอดทั้งซัมเมอร์นี้

Lightness Essentials

สีสันโทนอ่อนผสานเนื้อผ้าคงรูปสวย เปี่ยมคุณสมบัติ พบกับสไตล์ที่นำความ ‘เบาสบาย’ มาสู่ชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเบลาส์ผ้าโปร่งจาก UNIQLO : C, เสื้อสเวตเตอร์สีสันสดใส จาก UNIQLO and Ines de la Fressange, เสื้อยืด UT MOMA, เสื้อเบลาส์ผ้าลินินแขนกุดจาก UNIQLO and COMPTOIR DES COTONNIERS และอีกหลากไอเทมรับซัมเมอร์

Inspiration in New Mexico

เรื่องราวที่เน้นแฟชั่นเสื้อผ้าของคอลเลคชันฤดูร้อนผ่านภูมิทัศน์ฉากหลังของนิวเม็กซิโก โดยได้ Joanna Keane Lopez ศิลปินท้องถิ่นร่วมเป็นนางแบบสวมใส่ไอเทมต่างๆ เช่น เสื้อลินิน เดรสผ้าฝ้าย และไอเทมอื่นๆ จากวัสดุธรรมชาติน้ำหนักเบา

Life & Flowers

Uniqlo U 2024 Spring & Summer Collection

ร่วมมือกับนิตยสาร THE PLANT จากสำนักพิมพ์ในบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนรักดอกไม้ นักจัดดอกไม้ชาวปารีเซียง และนักปั้นที่ได้ร่วมงานกับ THE PLANT พร้อมกับเสื้อผ้าคอลเลคชันล่าสุดจาก Uniqlo U

So Many T-Shirts, So Many Styles

เริ่มต้นซีซันส์นี้ด้วยคอลเลคชันเสื้อยืดจากยูนิโคล่ รูปทรงคู่ใจทั้งแปดแบบที่มาพร้อมเอกลักษณ์ประจำตัว อย่างเสื้อยืด SUPIMA COTTON, เสื้อยืด U AIRism ทรงหลวม, เสื้อยืด U คอกลม, เสื้อยืด U AIRism Cotton Relaxed Fit สำหรับผู้ชาย และเสื้อยืดหลากทรงสำหรับผู้หญิงอย่าง เสื้อยืดลายนูน, เสื้อยืด U SUPIMA COTTON, เสื้อยืด U คอกลม และ เสื้อยืด AIRism

UNIQLO and Our Town

ในโอกาสที่นิตยสาร LifeWear เล่ม 10 เปิดตัวที่กรุงเทพฯ คอลัมน์ UNIQLO and Our Town เล่มนี้จึงขอเจาะลึกถึงกรุงเทพฯ ผ่านสถานที่ต่างๆ ด้วยเสน่ห์แบบไทยๆ ที่เชื่อมความเก่าแก่และโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และกรุงเทพฯ ยังเป็นจังหวัดแรกที่ร้านยูนิโคล่เปิดตัวในประเทศไทยที่สาขายูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์อีกด้วย

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: