เดอะ ปาร์ค ชวนทุกคนร่วมหาความฝันของชีวิต ผ่านผลงานศิลปะ ในงาน “Life is…” Art Exhibition 2 – 30 กันยายนนี้

0 0
Read Time:1 Minute, 30 Second

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) เชิญชวนทุกคนมาฮีลใจด้วยงานศิลปะ ในงานนิทรรศการศิลปะ “Life is…” Art Exhibition พบกับศิลปินชื่อดัง อาทิ Teayii(เตยยี่) ประภัสสร กาญจนสูตร ศิลปินผู้อยู่เป็นเพื่อนความรู้สึกและเคารพทุกอารมณ์ของผู้คน และมีความเชื่อว่าภาษาไทยสามารถกลายเป็นผลงานศิลปะที่เข้าถึงอารมณ์ของผู้คนได้ จนได้ฉายา “ศิลปินแห่งยุค” กับผลงานชุด “Life is a Dream” ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าร่วมได้ตามหาความฝันของตนเอง พร้อมสัมผัสศิลปะแบบประติมากรรม และ Tingglee (ติงลี่) ปฏิภาณ มีสมบูรณ์ ศิลปินที่หลงใหลในการดูภาพยนต์จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะ กับผลงานชุด “Life is a Movie” งานจิตรกรรมลายเส้นเฉพาะตัว แสดงความรู้สึกในห้วงเวลาทั้งสุขและทุกข์ อ้างอิงจากฉากภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย รวมถึงยังมีศิลปินหน้าใหม่มาแรงนานาชาติที่แกลเลอรี่ไฮป์คาเทล (Hypecartel Gallery) ได้รวบรวมผลงานมาจัดแสดง และทำกิจกรรมภายใต้คอนเซปต์ “Life is a community”

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดพิเศษที่จะให้คุณได้ใกล้ชิดกับเตยยี่และศิลปินคนโปรดทุกท่านที่มาจัดแสดงในงานนี้ เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ เสมือนก้าวเข้าสู่ห้วงเวลาแห่งฝัน ได้ใช้ทุกนาทีกับตัวเอง โดยปราศจากสิ่งเหนี่ยวรั้งจากโลกภายนอก อัดแน่นด้วยแนวคิด และพลังงานเชิงบวก เดินกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง พร้อมความหมายของชีวิตที่อาจหลงลืมไป และนอกจากนี้ยังมีสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเตย-ยี่ มาจัดจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น!! แล้วพบกันในงาน “Life is…” Art Exhibition ณ QRate Hall ชั้น 2 เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 2) ตลอดเดือนกันยายนนี้

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “Life is…” Art Exhibition ได้ที่ Facebook: The PARQ Instagram: @THEPARQBKK Website: www.theparq.com โทร. 02-080-5700 #ThePARQ #LifeWellBalanced #LifeIsExhibition

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: