ช่อง 3 ชวนแกะรอยความจริงแห่งอดีตอีกครั้ง กับ “เล่ห์บรรพกาล”

0 0
Read Time:2 Minute, 31 Second

ช่อง 3 จัดหนักต่อเนื่องหน้าร้อน กับละครสายแฟนตาซี ผจญภัย ไขปริศนาเพื่อตามหาความจริงที่ถูกเก็บซ่อนในอดีต “เล่ห์บรรพกาล” รับรองว่ามาแรงแซงความร้อนเดือนเมษายนแน่นอน มาร่วมกันทวง “สัจจะแห่งอดีตที่ไม่เคยหลอกใคร มีแต่มนุษย์จิตชั่วร้าย เท่านั้น ที่จะใช้อดีต มาหลอกกัน” แฟน ๆ ละครของพระนาง “เจมส์ จิรายุ” “แต้ว ณฐพร” “ป๋อ ณัฐวุฒิ” และ “บูม สุภาพร” ห้ามพลาด

“เล่ห์บรรพกาล” สร้างสรรค์บทประพันธ์โดย วรรณวรรธน์ บทโทรทัศน์ เอกลิขิต นักเขียนบทมือหนึ่งแห่งค่าย ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จัดโดย “ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” มาร่วมกันต่อจิ๊กซอร์ของความจริง เพื่อปลดล็อคความแค้น สืบหาเรื่องราวต้นตอในประวัติศาสตร์ทั้งหมด ซึ่งเป็นที่มาของหายนะที่มนุษย์ได้ประสพกันอยู่ในปัจจุบัน ผ่าน “เพลิงฟ้า” นำแสดงโดย “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” รับบท ชายหนุ่มนักข่าวไฟแรงผู้สัมผัสได้ทั้งอดีตและปัจจุบัน

มาร่วมลุ้นกันอีกครั้งว่า คำกล่าวอ้างของเหตุร้ายที่เกิดขึ้นในปัจจุบันล้วนเป็นผลมาจากคำทำนายในอดีตของคนโบราณหรือไม่ และใช้เป็นคำตอบเพื่อตอบคนในสังคมได้หรือไม่!! แล้วคุณจะได้รู้ว่าบันทึกทางประวัติศาสตร์อาจไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด เพราะมันอาจเป็นแค่เพียงบางส่วนของเหตุการณ์เท่านั้น “เพลิง” จะหยุดยั้งการสูญเสียบุคคลสำคัญที่ค่อย ๆ ตายไปอย่างประหลาดได้หรือไม่

ร่วมขบวนแกะรอยตามหาความจริงและการเชื่อมโยงเหตุการณ์ในแต่ละจุด ซึ่งมีเบาะแสสำคัญคืออักขระและเทวรูปโบราณ โดย “ดร.สิตางศุ์” อาจารย์คณะโบราณคดี รับบทโดย “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” หลานสาวคนเก่งของ “ศาสตราจารย์อดุล จุลโภค” นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ที่ปลดเกษียณแล้ว รับบทโดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ”

ร่วมด้วย “ปักบุญ จุลโภค” รับบทโดย “บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ที่ต้องบอกว่า การแสดงและบทบาทของ “บูม สุภาพร” สามารถทำให้คนดูต้องหันกลับมาพิจารณาและสนใจผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างมาก ทั้งในด้านความสามารถที่ก้าวหน้าพัฒนาขึ้นทุกวัน รวมถึงความร้ายกาจในคราบของผู้ช่วยเหลือในละคร เธอจะเป็นซาตานหรือผู้หญิงแสนดีต้องลุ้น!

มาติดตามและค่อย ๆ แกะรอย ไขปมปริศนาเรื่องราวทั้งในปัจจุบันและในอดีตร่วมกัน ผ่าน “เพลิง”และ “ดร.สิตางศุ์” ทั้งสองคนต้องผจญภัย หนีการแอบตามล่าแบบซ่อนเร้นโดยผู้ไม่เปิดเผยตัวตน และยังต้องช่วยกันตามหาจิ๊กซอว์ตัวที่หายไป เพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมดโดยผ่านเทวรูปศักดิ์สิทธิ์ให้ได้ ปมแค้นที่เป็นสาเหตุแห่งเรื่องจะค่อย ๆ ถูกเปิดออกมาโดยคนทั้งสองอีกครั้ง ใครที่ยังดูไม่ละเอียด หรือพลาดในบางช่วงบางตอน ช่อง 3 นำกลับมาให้ได้ตามแกะรอยกันให้จบแล้ววันนี้

ติดตาม “เล่ห์บรรพกาล” ทุกเช้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.20-16.00น. เริ่มวันที่ 11 เมษายน 2565 ทางช่อง 3 กด 33 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus #ช่อง 3 ที่ตามใจคุณ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: