Le Khwam Luck Cafe’ ร้านอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่ ณ ซอยเอกมัย 22

“Le Khwam Luck Café” ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนแบบโฮมเมดที่ไม่ได้มีดีแค่อาหารอิตาเลียนใน บรรยากาศสวนสีเขียวกับบ้านทรงจั่วเรียบๆ สีขาวแต่อิ่มเอมไปด้วยความสงบร่มรื่น ตระหง่านด้วยโคม ไฟยีราฟขนาดใหญ่ซึ่งเป็นจุด Signature ของทางร้าน ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท ภายในซอยเอกมัย 22

โดยทางเจ้าของร้าน ได้นำประสบการณ์ส่วนตัว ผ่านร้านอาหารที่ได้สัมผัสมาทั้งในประเทศ และต่างประเทศ กว่า 20 ปี มาปรุงแต่งบรรยากาศของร้านและอาหาร รวมถึงการบริการให้มีความพิเศษที่สุดพร้อมเสิร์ฟความประทับใจให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติสุดพิเศษจากเมนูโฮมเมดตามฉบับอิตาเลียน รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ที่รังสรรค์ทุกชิ้นออกมาจากความใส่ใจอย่างพิถีพิถัน

สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศสบายๆ จิบเครื่องดื่ม ลิ้มรสชาติเบเกอรี่แบบโฮมเมด ทางร้าน Le Khwam Luck Café มีเช็ดเมนูเครื่องดื่มและของหวาน มากกว่า 20 รายการ

เมนูเครื่องดื่มแนะนำอย่างเช่น

L.O.V.E. ที่รังสรรค์ใส่ความหวานผ่านน้ำผึ้ง ถ่ายทอดความรักผ่านน้ำเลมอน เสิร์ฟพร้อมรวงผึ้งชิ้นพอดี

Coconut Cake ที่หอมมันหวานกำลังดี

รวมถึงครัวซองท์ เป็นเบเกอรี่ยอดนิยมของทางร้าน

และที่ทุกคนสนใจและเรียกหาคือ Afternoon Tea set สุดพิเศษ Summer Le Khwam Luck
และ Princess Le Khwam Luck ต้องลองให้ได้

เมนูพิเศษ Special Menu ที่ทางร้านแนะนำ เช่น

Seared Black Cod ปลาหิมะเนื้อนุ่มขาวนวล ซึ่งคัดสรรและนำเข้าจากฝรั่งเศส ปรุงด้วยซอสสูตรพิเศษที่เป็น Signature ของทาง Le Khwam Luck Cafe

รวมถึง BBQ Pork Rip ที่นำซี่โครงหมูชั้นดีนำมาตุ๋นนานถึง 3 ชั่วโมง จนเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ราดซอสบาบีคิวแบบโฮมเมด รสชาติละมุนนุ่มลิ้น

ส่วนเมนูพิซซ่าถือว่าเป็นเมนูที่พิเศษอีกหนึ่งเมนู โดยบริเวณขอบเนื้อแป้งจะเป็นสไตล์ Napoleon ที่มีความหนานุ่มปานกลางแต่ยังคงความบางฉบับอิตาเลียนแท้บนหน้าพิซซ่า รวมถึงเครื่องดื่มที่รายล้อมด้วยเมนูพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาในคอนเซปที่ว่า “ทำด้วยความรัก เพื่อให้คนที่เรารัก”

เชิญท่านมาสัมผัสและดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน และเครื่องดื่ม มานั่งเล่น ดื่มกาแฟ ทานอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น พร้อมกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวได้ที่ เลอความลัค คาเฟ่ ซอยเอกมัย 22 ได้แล้ววันนี้

โปรโมชั่น พิเศษ!! ในช่วงนี้ ขอนำเสนอ ส่วนลด 10% เพียงคุณ Tag IG Le Khwam Luck Café ระหว่างวันที่ 23 พฤษภาคม ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

𝐿𝑒 𝐾ℎ𝑤𝑎𝑚 𝑙𝑢𝑐𝑘 𝐶𝑎𝑓𝑒 & Restuarant
ร้านอาหารอิตาเลียน เลอ ความ ลัค คาเฟ่
สถานที่ตั้ง : 98/5 ซอยเอกมัย 22 นวลน้อย สุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เปิดบริการทุกวัน
Time : 𝟶𝟾.𝟶𝟶 𝙰𝙼 – 𝟸𝟸.𝟶𝟶 𝙿𝙼
LINE ID: @lekhwamluckcafe
FACEBOOK: Le Khwam Luck Café
TEL: 02-1026-555 , 065-9598-864
Map : https://goo.gl/maps/DDHGhpdH6Nnt1ekS7
🚘 มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า

#LeKhwamLuck #LeKhwamLuckCafe #LekKhwamLuckCafeandRestuarant #cafebkk #cafehopper #cafeekkamai22 #ekkamai #bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published.