“LazyLoxy” ร่วมงาน “ช่องวัน 31” ประเดิมแต่งเพลงลงซิตคอมวาย “รักเดียว”

เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปี 2565 “ช่องวัน 31” ขอส่งความสุขให้ผู้ชมด้วยของขวัญชิ้นใหม่ กับซิตคอมวายเรื่องแรก “รักเดียว” ที่คว้าตัวแรปเปอร์หนุ่มมากฝีมืออย่าง LazyLoxy หรือ ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น มาร่วมงานเป็นครั้งแรก ลงมือเขียนเนื้อร้องและทำนองเพลง “รักเดียว” กับดนตรีแนว CITY POP ผสมซาวด์ FUNK ใส่จังหวะแบบ R&B ซึ่งในMVยังเสริมความสนุกด้วยคู่พระเอก-นายเอก อย่าง เอิร์ธ-ธนกฤต และ วิน-ทรงสิน มาหยอกเย้ายียวนกวนใจกันแบบน่ารัก ชวนให้แฟนๆทั้งอินและฟินไปกับเพลงอีกด้วย

ท็อป LazyLoxy ได้เผยความรู้สึกว่า การทำงานครั้งนี้เรียกว่าเป็นการทำเพลงที่แปลกใหม่สำหรับผมมากๆ เลยครับ คือผมต้องดูเองตั้งแต่เริ่มทำเพลงเลย ปกติแล้วการเขียนเพลงของผมจะเขียนจากประสบการณ์จริง แต่เพลงนี้เราเขียนตามโจทย์เรื่องราวของละครซิตคอม รักเดียว แถมยังเป็นซิตคอมวายอีกด้วย ในเรื่อง เอิร์ธ-วิน เค้าจะมีความเป็นคู่กัดกันตลอดเวลา ผมเลยใส่ความสนุกสนาน ขี้เล่นลงไปในเพลง ถือว่าเปลี่ยน Mood จากตัวผมไปเลยครับ ด้วยความที่ผมไม่เคยทำเพลงละคร หรือซิตคอมเลย บอกเลยว่าตื่นเต้นมากครับ ทำการบ้านค่อนข้างหนักพอสมควร ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ อีกหนึ่งผลงานเพลงของผม หวังว่าจะติดหูและชอบกันนะครับ

ด้าน เอิร์ธ-วิน เสริมว่า ดีใจมากเลยครับที่ได้พี่ LazyLoxy มาแต่งเพลงและร้องเพลงนี้ให้กับซิตคอมเรื่องแรกของเรา ตอนถ่ายทำตื่นเต้นและสนุกมากครับ ผมรู้สึกว่าเพลงนี้มีความฟรุ้งฟริ้งน่ารัก ชอบมากๆ ครับ เรื่องราวของ MV ก็จะคล้ายๆ ในซิตคอมเลยครับ เราสองคนก็จะเหมือนหยินกับหยาง มีความเป็นคู่กัดที่ไม่ลงรอยกันสักที แต่บางครั้งก็แอบมองตากัน มีหวั่นไหวกันบ้างครับ ถ้าถามถึงการทำงานผมรู้สึกว่าเราสองคนสนิทกันไวมากตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน คุยกันถูกคอ เล่นกัน ปรึกษากันตลอดครับ เรียกว่าจูนกันติดตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเลยครับ (ยิ้ม) อยากให้ทุกคนติดตามฟังและชม MV. รักเดียว ด้วยนะครับ ทุกคนตั้งใจมากๆ รวมถึงซิตคอม รักเดียว ของพวกเราฝากด้วยนะครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง รักเดียว” ซิงเกิลใหม่ จากแรปเปอร์มากฝีมือ LazyLoxy เพลงจากซิตคอม รักเดียว” ได้แล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 หรือ *12399 แกรมมี่ คอลเซ็นเตอร์  และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play | LINE Melody | HuaweiMusic

Leave a Reply

Your email address will not be published.