“ลอร่า ศศิธร” พิธีกรและเจ้าของช่อง YouTube : Laura Sasitorn ก้าวสู่บทบาทผู้เชี่ยวชาญด้าน การพูดในที่สาธารณะ และบุคลิกภาพ

0 0
Read Time:1 Minute, 57 Second

เตรียมความพร้อมตัวแทนประเทศไทยบนเวทีโลก​ ลอร่า – ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรมากฝีมือแถวหน้าเมืองไทยและเจ้าของช่อง YouTube “Laura Sasitorn” เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ปล่อยรายการ “ลอร่า อาสา” (LAURA ASA) เพื่อชิมลางความสนุก แปลกใหม่ พร้อมคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดได้คว้ารางวัล “พิธีกรสร้างสรรค์งานออนไลน์ยอดเยี่ยม” ของ SIAMRATH ONLINE AWARD 2022

“ด้วยประสบการณ์ที่บ่มเพาะมายาวนานในการเป็นพิธีกรรายการสด แม้กระทั่งเจ้าของและผลิตรายการโทรทัศน์ รวมถึงการทำงานด้านจิตอาสาหลายมูลนิธิ บุคลิกภาพจึงสำคัญ ส่วนการสื่อสารพูดคุยกับคนหลากหลายจำนวนมากก็สำคัญอย่างยิ่ง อีกบทบาทหนึ่งที่ท้าทายในการร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ เพื่อแนะนำในการวางตัว ตอบคำถามกรรมการหรือสื่อมวลชน

ครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมกับการประกวด MISS & MISTER Supranational International 2022 ต้องขอขอบคุณ หมออ้อม-พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ผู้อำนวยการสถาบัน JIN WELLNESS CENTER หนึ่งในกรรมการบริหารจัดงานการประกวดที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เล็งเห็นความสำคัญที่ให้ผู้เข้าประกวดพัฒนาบุคลิกและทักษะการสื่อสารประชาสัมพันธ์ที่ถูกต้อง เน้นสวยหล่อจากภายในสู่ภายนอก ทัศนคติเป็นสำคัญเพื่อใช้ในการประกวดบนเวทีระดับโลก หรือแม้กระทั่งใช้ในการทำงานต่างๆ อย่างไม่มีขอบเขตในโลกที่ก้าวล้ำเทคโนโลยีเช่นนี้

ลอร่า จึงมุ่งเน้นติดปีกอาวุธคุณภาพ ให้แก่ผู้เข้าประกวดทั้ง 50 ท่าน สำหรับตัวลอร่าเองเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ผู้เข้าประกวดทั้งชายและหญิง ต่างก็มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ เวทีการประกวดครั้งนี้มีความแตกต่างเพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปประกวดร่วมกับประเทศอื่นๆ การพัฒนาบุคลิกภาพและการฝึกฝนทักษะการตอบคำถามกรรมการ สื่อมวลชน หรือแม้กระทั่งพูดคุยกับบุคคลอื่นๆ หากต้องการให้ผู้ฟังประทับใจต้องทำอย่างไร พูดในเวลาจำกัดเราต้องทำอย่างไร การแนะนำตัวให้เห็นถึงความมั่นใจ เป็นต้น

แน่นอนที่สุดทุกคนที่เข้ามาประกวดล้วนมี passion ขอให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทุกท่าน ครั้งแรกที่ลอร่าร่วมประสบการณ์ดีดี บทบาทที่ลอร่ามาร่วมถ่ายทอดความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ เกร็ดเคล็ดลับต่างๆ เทคนิคต่างๆ ที่ตนเองมี ก็หวังเป็นอย่างยิ่งจะมีประโยชน์แก่ผู้ประกวดและเกิดแรงบันดาลใจ นำสิ่งที่เวิร์คช้อปประยุกต์ใช้ในเหตุการณ์บนเวทีการประกวด

สามารถติดตามสังคมออนไลน์ Youtube | IG | และ Facebook Fanpage : Laura Sasitorn หรือ Hashtag #ลอร่าศศิธร” ลอร่า ศศิธร กล่าวสรุป

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: