กิฟฟารีน ลอนดรี ลิควิด (สเตน รีมูฟเวอร์) ผู้ช่วยสุดปังของสาวยุคใหม่

เชื่อว่าผู้หญิงเกือบทุกคนต้องเคยเจอเรื่องกวนใจกับคราบประจำเดือนเลอะกางเกงชั้นใน หรือหาผลิตภัณฑ์ซักชุดชั้นในที่ถนอมเนื้อผ้าได้ยาก งานนี้หมดกังวลเรื่องกวนใจเหล่านี้ กิฟฟารีน ส่งผลิตภัณฑ์เอาใจสาวยุคใหม่ต้อนรับปี 2022 กับ กิฟฟารีน ลอนดรี ลิควิด (สเตน รีมูฟเวอร์) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชุดชั้นในและแพรพรรณ สูตรขจัดคราบหนัก ที่มี Proteolytic Enzyme (โปรตีโอไลติก เอนไซม์) สารทำความสะอาดในรูปแบบเอนไซม์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยเร่งปฏิกิริยาในการสลายคราบสกปรก มาเป็นผู้ช่วยรู้ใจที่ช่วยสาวๆ เซฟพลังงาน 

ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวและหอมสดชื่นด้วยกลิ่น Sweet Floral จากดอกฟรีเซีย ดอกมะลิ และดอกไม้นานาพรรณ ช่วยกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ และไม่ว่าคุณจะซักมือหรือซักเครื่องเพียงแค่ป้ายตัวช่วยดีๆ ขวดนี้ ลงบนคราบฝังแน่นทิ้งไว้ 1-2 นาที ถูเบาๆ แล้วนำไปซักตามปกติ คุณก็จะได้ชุดชั้นใน รวมถึงผ้าเนื้อบางเบา เสื้อผ้าทั่วไป ผ้าเช็ดตัว ชุดเครื่องนอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ทั้งผ้าขาวและผ้าสี กลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง

ผลิตภัณฑ์ กิฟฟารีน ลอนดรี ลิควิด (สเตน รีมูฟเวอร์) ปริมาณ 500 มิลลิลิตร ราคาเพียง 200 บาท งานนี้ชีวิตสาวๆ จะง่ายขึ้นอีกสเต็ปด้วยผลิตภัณฑ์คู่ใจในการทำความสะอา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *