สมุนไพร บ้านหมอละออง รุกขยายตลาด พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก “ชาย ชาตโยดม”

0 0
Read Time:3 Minute, 7 Second

บ้านหมอละออง กรุ๊ป นำทัพโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง “ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ” กรรมการผู้จัดการทายาทรุ่นที่ 2 ของบ้านหมอละออง และผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “มิสเตอร์ ปราดีฟ แอนกาดิ” ผู้บริหารด้านการตลาด เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรก “ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือลำดับต้นๆ ของวงการบันเทิง และยังเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบสมุนไพรอีกด้วย

ภายในงานมหกรรมสมุนไพรไทยแห่งชาติ ครั้งที่ 20 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ “สมุนไพรไทย ภูมิปัญญาไทย เศรษฐกิจไทย” โดย “ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ” และ “ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” ได้ร่วมเสวนาให้ความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรไทย พร้อมกับความสำคัญของภูมิปัญญาไทยในอดีต ถึงปัจจุบัน ในหัวข้อ “สืบสานตำรับยาไทย : ตำนานหมอหลวงแห่งแผ่นดิน”

บริษัท บ้านหมอละออง จำกัด เป็น ONE STOP SERVICE ด้านงานสมุนไพรไทยตัวจริง ที่จัดจำหน่าย รับผลิต ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย ภายใต้การควบคุมการผลิตโดยแพทย์แผนไทยโดยเฉพาะ ได้รับการับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข โดยผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณและผลิตภัณฑ์สมุนไพรอื่นๆ จุดแข็งของบ้านหมอละออง ที่สำคัญคือ ทางบริษัทมีสวนสมุนไพรบ้านหมอละออง GREEN HOUSE จังหวัดเพชรบุรี เพื่อปลูกสมุนไพรที่สำคัญหลากชนิด อาทิ พลูคาว-ราชาสมุนไพรแห่งการขจัดปัญหาผิวหนัง ต้านการอักเสบ สะเก็ดเงิน, รางจืด – ราชาแห่งการถอนพิษ ผื่นแพ้ อีสุกอีใส, พญายอ-บรรเทาปัญหารอยแมลงกัดต่อย, ทองพันชั่ง-สำหรับดูแลผิวน้ำเหลืองเสีย ทำให้สมุนไพรของทางบ้านหมอละออง มีความสะอาด สด ใหม่ และคุณค่าที่มีมาตรฐานตลอดเวลา รวมถึงเป็นการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนเกษตรกรอีกด้วย

และในวาระ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 36 ของบ้านหมอละออง ด้วยคุณภาพและความน่าเชื่อถือตลอดมา ได้พร้อมก้าวต่ออย่างแข็งขันพร้อมรุกตลาดสมุนไพรอย่างเต็มรูปแบบ โดยดึง “ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” ร่วมทัพเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์คนแรก ตอกย้ำเรื่องราวของสมุนไพรไทยให้เป็นที่เชื่อมั่น มั่นใจสู่ผู้บริโภค และพร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดโลก อย่างเต็มภาคภูมิ ภายใต้แบรนด์ ของ บริษัท บ้านหมอละออง จำกัด

“ศิริวิไล (บัวศิริ) แอนกาดิ” กล่าวว่า “สมุนไพรบ้านหมอละอองของเรามีเด่นทุกด้านเลยค่ะ เช่น กลุ่มดูแลอาการต่างๆ ตั้งแต่อาการปวดเมื่อย ขับปัสสาวะ ริดสีดวง สะเก็ดเงิน ผิวหนังเรื้อรัง สำหรับงานนี้แนะนำสินค้าขายดีตลอดกาลก็จะเป็นชุดพลูคาวแอ๊ดวานซ์ค่ะ ชุดนี้เป็นสมุนไพรสำหรับดูแลผิวให้ชุ่มชื้น มีพลูคาวเป็นสมุนไพรเด่นๆ พลูคาว เราเรียกว่าเป็นราชาของสมุนไพรไทย แพทย์แผนไทยนำมาใช้รักษาได้หลายโรค เมื่อนำมาใช้ดูแลผิวก็ช่วยลดอาการผิวอักเสบ ผิวลอกเป็นขุยเรื้อรัง จากโรคต่างๆ เช่น สะเก็ดเงินได้ค่ะ และในครั้งนี้พิเศษมากๆ สำหรับการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ที่ต้องเป็นคุณชายก็คือ เรามีโอกาสได้ดูละครผลงานของคุณชาย จากบท หมอทองคำ ทำให้เรามีความเชื่อมั่นว่าคุณชายจะสามารถเป็นตัวแทนถ่ายทอดความเป็นบ้านหมอละอองออกมาได้ดีอย่างแน่นอนค่ะ”

ด้าน “ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” กล่าวว่า “ขอขอบคุณทางบ้านหมอละอองเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสผมได้เป็นตัวแทนในการถ่ายทอดเรื่องสมุนไพร ยอมรับว่าตอนแรกที่ทางบริษัทติดต่อมา ตกใจและ แอบดีใจลึกๆ ครับ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนที่ชื่นชอบในสมุนไพรไทยอยู่แล้ว หลายคนก็คงเห็นผมในบททองหมอทองคำ และเชื่อมั่นในตัวผม ผมก็อยากให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเองด้วยสมุนไพรพื้นบ้านของเราที่มีสรรพคุณหลากหลายที่ได้รับการรับรองจากการแพทย์กันมากๆ เป็นการช่วยกันสืบสานและอนุรักษ์การใช้สมุนไพรไทยให้คงอยู่สืบไปครับ”

“เชื่อมั่นในสมุนไพรไทย เชื่อใจบ้านหมอละออง” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ผ่าน

Website : www.laongherbal.com หรือ Facebook: https://www.facebook.com/laongherbal

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: