พักผ่อนอย่างมีคุณภาพ นอนสัมผัสนุ่มไปกับ Mucia ที่นอนสปริง LaLaBed

0 0
Read Time:1 Minute, 39 Second

ลาล่าเบด (LaLaBed) แบรนด์ที่นอนในเครือ Dunlopillo และภายใต้การควบคุมคุณภาพจากประเทศอังกฤษ เน้นตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ด้วย Lala Coil ระบบรองรับน้ำหนักแบบสปริงที่ให้ความยืดหยุ่นได้ดีเป็นพิเศษ

ด้วยเทคโนโลยีการขึ้นขดลวดเฉพาะของ Lalabed ทำให้เกิดความสมดุลย์ระหว่างเกลียวขดลวดแต่ละชิ้น นำมาเรียงเป็นแนวขนานไปในองศาต่างๆ ทำให้สามารถกระจายน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น ให้สัมผัสที่นุ่มแน่น เหมาะกับผู้นอนทุกสรีระ และ Adaptive Topper โฟมวิทยาศาสตร์ ผ่านกระบวนการบีบอัดแบบพิเศษ มีน้ำหนักเบา นุ่มนวล ด้วยเทคโนโลยี Adaptive® ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ ระบายอากาศ ให้คุณได้หลับพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ ตลอดทั้งคืน

ผ้าหุ้มชั้นนอก Elastic Knit นำเข้าจากต่างประเทศ มีความยืดหยุ่นสูง และระบายอากาศได้ดี เส้นใยที่ละเอียด ไม่สร้างความรู้สึกระคายเคืองให้แก่ผิวสัมผัส ด้วยใยสังเคราะห์คุณภาพสูง 180 gms พร้อมรูระบายอากาศแบบ 5 เซลล์ ให้สัมผัสที่นุ่มนวล

Lala Comfort Pad แผ่นโฟมแบบนุ่มแน่น 20 mm. ช่วยกระจายน้ำหนัก และผ่อนคลายแรงกดทับ

Dustmite Shield สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโต และการสะสมตัวของไรฝุ่น และ Hypo – Allergy Protection ป้องกันการก่อให้เกิดภูมิแพ้

Adaptive® Air Circulation เทคโนโลยีระบายอากาศโดยเพิ่มการไหลเวียนระหว่างโครงสร้างภายในของที่นอน แบบต่อเนื่อง 

มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 6 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต และขนาด 3.5 ฟุต พิเศษ ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษผ่อน 0% (นานสูงสุด 10 เดือน)

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lalabed.com, Facebook Lalabedthailand และไลน์ @lalabed และทดลองสินค้าได้ที่ Lalabed ทั้ง 3 สาขา ดังนี้ 

1. Lalabed สาขาซีคอนศรีนครินทร์ โทร. 06-3206-5666

2. Lalabed สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ โทร. 0-2780-2296

3. Lalabed สาขา Outlet บางนา กม.7.7 โทร. 0-2751-8030

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: