“แหลม-สมพล” ร่วมงานกับ “ช่องวัน 31” ส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่เคยห่างกัน”

0 0
Read Time:1 Minute, 29 Second

เป็นการเดินทางครั้งพิเศษในเส้นทางสายดนตรี ของนักร้องเสียงเอกลักษณ์ แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ หรือ แหลม 25 hours ที่ได้มาร่วมงานกับ ช่องวัน 31 ส่งงานดนตรี FOLK ROCK น่าฟัง ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น “แหลม” ไว้อย่างเต็มเปี่ยม กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ไม่เคยห่างกัน” ลงละครเรื่องใหม่ “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” ที่กำลังจะลงจอให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้

ซึ่ง แหลม-สมพล ได้เผยความรู้สึกของการทำงานครั้งนี้ว่า ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ยังมีคนคิดถึง นอกจากเพลงที่ทำกับวงแล้ว ก็อาจจะมีร้องเพลงภาพยนตร์บ้าง แต่เพลงละครเคยร้องไปนานมากแล้ว ก็ถือเป็นเรื่องราวใหม่ๆ ที่ได้มาร้องเพลงละครให้กับทางช่องวัน 31 ครับ  ตอนที่ได้อ่านเนื้อเพลงครั้งแรกก่อนเข้าห้องอัดโอ้โห!! รู้สึกว่าเนื้อเพลงนี่คือเรื่องราวเราหรือเปล่า? เนื้อหาจะพูดถึงเรื่องราวของคนที่ติดอยู่ในห้วงแห่งความคิดถึง ที่ความรักยังวนเวียนอยู่ไม่หายไปไหน ซึมซับบรรยากาศเก่าๆ ถ้ามองย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาเหล่านั้นที่มันสวยงามน่าจดจำ ชวนให้คิดย้อนกลับไป และอยากทำให้เรื่องเหล่านั้นมันดีขึ้น ผมว่าก็น่าจะตรงกับหลายๆคนด้วยนะครับ ที่กำลังคิดถึงช่วงเวลาดีๆ คิดถึงความสวยงามของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น และถึงจะเหงา แต่ก็ยังยิ้มได้  หวังว่าจะส่งไปถึงแฟนเพลงที่รอฟังด้วยนะครับ ฝากติดตามกันนะครับ

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่เคยห่างกัน”  ซิงเกิลล่าสุดจาก แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ เพลงจากละครเรื่องใหม่ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง DOWNLOAD เพลงเต็ม | เสียงเรียกเข้า | เพลงรอสาย โทร *1230055 และ STREAMING FACEBOOK | Apple Music&iTunes | JOOX | Spotify | AIS Play

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: