เคทีซีสบช่องตลาดรถหรูอีวีที่กำลังมาแรง ส่งแคมเปญสุดปัง จองรถที่โชว์รูมรถยนต์วอลโว่ สแกนดิเนเวียน ออโต้ รับคะแนนเพิ่มสูงสุด 90 เท่า

0 0
Read Time:2 Minute, 30 Second

เคทีซีควงแขนสแกนดิเนเวียน ออโต้ (SCANDINAVIAN AUTO) มอบความคุ้มค่าแก่สมาชิกผู้ใช้บัตรเครดิต รับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 90 เท่า เพียงชำระค่าจองรถยนต์วอลโว่ ผ่านบัตรเครดิตเคทีซี 50,000 บาทขึ้นไป ที่โชว์รูมรถยนต์วอลโว่ SCANDINAVIAN AUTO สาขารามอินทราและสาขาบางนา ตั้งแต่ 26 กันยายน 2566 – 31 ธันวาคม 2566

นายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หนึ่งในกลยุทธ์การตลาดบัตรเครดิตเคทีซีในปีนี้ คือการขยายฐานสมาชิกและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับกลุ่มสมาชิกบัตรฯ ระดับบนที่มีกำลังซื้อสูง โดยครั้งนี้เป็นความร่วมมือกับทางพันธมิตร สแกนดิเนเวียน ออโต้ (SCANDINAVIAN AUTO) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ หนึ่งในผู้นำธุรกิจยานยนต์แบรนด์พรีเมี่ยม และรถยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ EV (Electric Vehicle) ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดรถยนต์แบรนด์พรีเมี่ยมช่วงเดือนมกราคม – เดือนกันยายน ของปี 2566 พบว่ามีการเติบโตที่ดีถึง 14% จากช่วงเวลาเดียวกันของปี 2565 ดังนั้นจากความร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้จึงเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของสมาชิกผู้ใช้บัตร ที่มีความสนใจในการตัดสินใจซื้อรถยนต์แบรนด์พรีเมี่ยม และรถยนต์ไฟฟ้าเพื่อใช้ในการดำเนินชีวิตได้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยล่าสุดทาง วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวรถยนต์หรูที่เป็นรถยนต์ EV ใหม่ VOLVO EX30 ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดี โดยรถยนต์รุ่นดังกล่าวก็ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในรุ่นรถที่ได้รับสิทธิประโยชน์อีกด้วย”

คุณวีรบูลย์ จิรชาญชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “ในวันนี้เราได้ทำการเปิดตัว Volvo EX30 ยนตกรรมไฟฟ้าแบบ SUV ระดับพรีเมียมที่อัดแน่นทั้งเรื่องของการรักษ์โลกที่เริ่มตั้งแต่กระบวนการผลิต ไปจนถึงเทคโนโลยีและความปลอดภัย ตลอดจนการดีไซน์ที่ให้กลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียน เอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ วอลโว่ ซึ่งในครั้งนี้เราได้ร่วมมือกับเคทีซี จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ให้คะแนนสะสมแบบพรีเมียมกับลูกค้าของ Scandinavian Auto ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี และจองรถกับโชว์รูมของเราทั้งสองสาขาอย่างคุ้มค่ามากที่สุด”

“สำหรับรถวอลโว่ที่เข้าร่วมแคมเปญการตลาดครั้งนี้ จะได้รับจำนวนคะแนนสะสมเพิ่มเมื่อจองรถ 50,000 บาทผ่านบัตรเครดิตเคทีซี โดยเมื่อจองรถยนต์ VOLVO EX30 รับคะแนนสะสม 25 เท่า รถยนต์ VOLVO C40 / XC40 รับคะแนนสะสม 40 เท่า รถยนต์ VOLVO S60 / V60 / XC60 รับคะแนนสะสม 60 เท่า และรถยนต์ VOLVO S90 / XC90 รับคะแนนสะสม 90 เท่า”

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชันของเคทีซีได้ที่ https://www.ktc.co.th สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: