บัตรเครดิต กรุงศรี ปรับโฉม “บัตรกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์

0 0
Read Time:4 Minute, 34 Second

เพราะความเป็นผู้หญิงคือสิ่งพิเศษ “บัตรเครดิต กรุงศรี” ร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์แฟชั่นและความงามชั้นนำ ปรับโฉม “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้หญิง และกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นและความงาม พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษอย่างครบครัน โดยได้เซเลบริตี้สาวสวยอย่าง แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, พลอยฝน-เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ และ บุ๋ม-จารุจิต ใบหยก มาเป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้บัตรเครดิตแบบคุ้มค่าที่เข้ากับสไตล์ตนเอง

นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด กล่าวว่า “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม โฉมใหม่ มาพร้อมกับแนวคิด “เพราะความเป็นผู้หญิงคือสิ่งพิเศษ” ด้วยดีไซน์หน้าบัตรโทนสเปกตรัมหลากสี เพื่อสะท้อนถึงตัวตนของผู้หญิงที่มีหลากสไตล์ ตอบโจทย์ทั้งสายบิวตี้ สายแฟชั่น สายช้อป และสายท่องเที่ยว ให้ได้สนุกกับการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มที่คัดสรรมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น Lady’s Fashionista เอาใจสายช้อป รับเครดิตเงินคืน 7% กับแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ZARA, H&M, JASPAL, Pomelo, SEPHORA, EVEANDBOYและ Adidas ฯลฯ, Lady’s Light Pay แบ่งชำระ 0% นาน 4 เดือน, Lady’s Drive รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการ, Lady’s Travel ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ สูงสุด 6 ล้านบาท และ Lady’s Rewards ทุกการใช้จ่าย แลกรับกรุงศรี พอยต์ ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)”

นอกจากนี้ ยังได้จัดทำแคมเปญสื่อสารแบรนด์ผ่านช่องทางออนไลน์ ถ่ายทอดสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นของบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม โฉมใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ผู้หญิงหลากสไตล์ ผ่านเรื่องราวของผู้หญิงในมิติต่าง ๆ เพื่อ ชื่นชมความพิเศษของผู้หญิงทุกรูปแบบ โดยสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของบัตรเครดิต กรุงศรี และได้ศิลปินคนดัง อย่าง ปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง มาร่วมออกแบบกระเป๋า Limited Edition ของกำนัลพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรใหม่ของ “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” โฉมใหม่

“ในฐานะศิลปินและผู้หญิงคนหนึ่ง ปอมจึงได้หยิบยกแรงบันดาลใจมาออกแบบกระเป๋า Lady x Pomme Chan Limited Edition ผ่านลวดลายสเปกตรัมหลากหลายเฉดสีที่สะท้อนตัวตนของหญิงสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ ทําในสิ่งที่ตัวเองอยากทํา และสนุกไปกับการใช้ชีวิต เพราะเราเชื่อว่าทุกคนล้วนมีความสวยงามซ่อนอยู่ ยากที่จะหาคำนิยามมาตีกรอบ เพื่อชักชวนสาวๆ กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง ลุกขึ้นมารักตัวเองกันมากขึ้น และสร้างความแตกต่างให้โลกของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้นค่ะ” ปอม–ธัชมาพรรณ กล่าว

ส่วนแฟชั่นนิสต้าสาว แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ กล่าวว่า “แป้งชอบมาเดินดูของที่ห้างเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่สะดวกก็จะเลือกซื้อของออนไลน์ ซึ่งก็จะได้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน โดยจะเลือกบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นตรงกับ ไลฟ์สไตล์ของเรา ทำให้สามารถวางแผนการใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่าค่ะ”

ทางด้านของสาวเก๋อย่าง พลอยฝน-เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ เผยถึง เคล็ดลับการใช้บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยมว่า “เราควรคำนวณรายได้และตั้งงบขึ้นมาเพื่อการช้อปปิง เพื่อที่เราจะได้ใช้บัตรเครดิตอย่างสบายใจ ไม่มาเครียดทีหลัง ซึ่งการช้อปก็ต้องมีการคิดก่อนว่าช่วงไหนมีโปรโมชั่นอะไร ใช้บัตรให้ตรงกับสิ่งที่เราซื้อและร่วมโปรโมชั่นนั้น ๆ ส่วนตัวแล้วชอบช้อปปิงมาก ๆ ในแต่ละเดือนก็จะมีการช้อปปิง 2-3 ครั้ง หลัก ๆ จะเป็นพวกเสื้อผ้าค่ะ เพราะเราเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว”

ปิดท้ายด้วย บุ๋ม-จารุจิต ใบหยก เซเลบริตี้สาวสวย กล่าวว่า “เราเป็นคนชอบช้อปปิงมาก จะชอบซื้อให้ตัวเองและคนในครอบครัว และซื้อให้ในทุกโอกาส แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงก็จะเน้นช้อปเสื้อผ้า เครื่องสำอางเป็นประจำทุกเดือน ยิ่งได้สิทธิพิเศษได้รับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตด้วยแล้ว ทำให้สนุกกับการช้อปปิงมากขึ้น และไม่รู้สึกผิดในการช้อปปิง แต่ตัวบุ๋มเองจะมีการตั้งวงเงินการใช้บัตรเครดิตไว้เลยว่าเราสามารถใช้ได้เท่าไร เราก็จะใช้จ่ายตามยอดเงินที่เราตั้งไว้ค่ะ”

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร “บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม” โฉมใหม่ สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ เว็บไซต์ www.krungsricard.com หรือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ! ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ถึง 31 พฤษภาคม 2567 สำหรับผู้สมัครบัตรใหม่ใบแรก และมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 15,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังบัตรได้รับการอนุมัติ รับกระเป๋าล้อลาก Lady x Pomme Chan Limited Edition Luggage ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,790 บาท สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี ปัจจุบัน ที่สมัครบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม เพิ่ม รับกระเป๋า Lady x Pomme Chan Limited Edition Bag มูลค่า 2,590 บาท เมื่อสมัครและมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์บัตร ข้อกำหนดและเงื่อนไข สามารถติดตามได้จาก www.krungsricard.com/th/Product/creditcard/krungsri-lady

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: