“ข้าวสารแลนด์” สร้างรอยยิ้มผ่านเสียงเพลง “เราจะผ่าน…ไปด้วยกัน”

0 0
Read Time:1 Minute, 26 Second

ข้าวสารแลนด์ เดินหน้าทำความดีอย่างไม่หยุดยั้ง  นำทีมศิลปินค่ายข้าวสารแลนด์ และไทดอล มิวสิค ร่วมสร้างรอยยิ้มผ่านเสียงเพลง ทาง Livestream เพื่อการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัย covid-19 ร่วมสมทบทุนให้แก่โรงพยาบาลศรีนครินทร์, โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น และโครงการสร้างความมั่นคงทางด้านอาหาร ตู้ยาข้างบ้านอาหารข้างครัว ในจังหวัดขอนแก่น วันที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 14:00 น. – 22:00 น. ที่ผ่านมา สามารถร่วมบริจาคผ่านทาง FACEBOOK : เราจะผ่านไปด้วยกัน Live Stream Charity  

ค่ายข้าวสารแลนด์ และไทดอล มิวสิค นำโดย อาจารย์กฤษฎากรณ์  อ่อนตาแสง พาทัพศิลปิน กลอยใจ ข้าวสารแลนด์, หมิว ปัทมา, ไอออน ข้าวสารแลนด์, แม็ค วัชรพล, เบนซ์ เมืองเลย และออยเลอร์  รวมตัวกันห้องแกรนด์พาวิลเลี่ยม ราชาวดีรีสอร์ท จังหวัดขอนแก่น เพื่อร่วมร้องเพลงหารายได้สมทบทุนในการช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19 จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเหล่าศิลปินดัง นอกจากนี้ยังมีศิลปินจากสังกัดต่างๆ ที่มาร่วมงานการกุศลครั้งนี้อย่างเนืองแน่น สร้างความประทับใจให้กับคนในจังหวัดขอนแก่นเป็นอย่างมาก  ที่เหล่าศิลปินดังแถวหน้าของเมืองไทยไม่ลืม และทอดทิ้งบ้านเกิดในยามวิกฤตโรคระบาด 

“ขอบคุณพี่น้องศิลปินจากสังกัดต่างๆ ที่มาร่วมด้วยช่วยกัน สร้างรอยยิ้มและความบันเทิง รวมถึงให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ประสบภัยโควิด-19ในครั้งนี้ รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานการกุศล “เราจะผ่าน…ไปด้วยกัน” ไอออนขอเชิญชวนคนไทย และพี่น้องจังหวัดขอนแก่น ร่วมกันบริจาคทางเพจเราจะผ่านไปด้วยกัน Live Stream Charity กันเยอะๆ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนบ้านเดียวกันให้รอดพ้นจากโรคระบาดในครั้งนี้ครับ” 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: