คามาลายาพร้อมต้อนรับแขกกลับสู่โลกแห่งเวลเนสในประเทศไทย

0 0
Read Time:1 Minute, 41 Second

สวรรค์แห่งเวลเนส ที่คามาลายา เกาะสมุย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านหลังจากที่ประเทศไทยก้าวสู่ระยะการเปิดประเทศอย่างเต็มตัว และการท่องเที่ยวที่ไร้ข้อจำกัด

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคมเป็นต้นไป รัฐบาลได้ประกาศยกเลิกข้อจำกัดในการเดินทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางเข้ามาในประเทศไทย รวมถึงการยกเลิกระบบไทยแลนด์พาสและประกันสุขภาพ USD$10,000 ที่จำเป็นก่อนหน้านี้อีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดการท่องเที่ยวในประเทศไทย คามาลายา เกาะสมุย สวรรค์สำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมยกระดับประสบการณ์การผ่อนคลาย พร้อมมอบทรีตเมนต์นวดแผนไทย หรือ นวดน้ำมันฟรีทันที สำหรับท่านที่จองโปรแกรมดูแลสุขภาพ 5 วันภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ และสามารถเข้าพักได้ตลอดถึงวันที่ 30 กันยายน นี้

ข้อเสนอข้างต้นสามารถใช้ร่วมกับ Stay Longer and Save More ซึ่งเป็นข้อเสนอสุดพิเศษจากคามาลายา ที่มาพร้อมราคาห้องพักที่ประหยัดขึ้นกว่าเดิมถึง 25 เปอร์เซ็นต์

ปัจจุบันนี้ การดูแลสุขภาพและการดูแลรักษาจิตใจเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะหลังจากการระบาดของโควิดทั่วโลกในปีที่ผ่านมานี้ ที่ทำให้ทุกคนต้องรับมือกับการกักตัว ความวิตกกังวล และความเครียดต่างๆ ดังนั้น โปรแกรมดูแลสุขภาพจากคามาลายาจึงตอบโจทย์ และสามารถฟื้นฟูร่างกายและจิตใจได้อย่างเต็มอิ่ม

โปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมจากคามายาได้ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพและจิตใจโดยเฉพาะ เช่น โปรแกรม Embracing Change และ Resilience & Immunity ที่เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวและดูแลสุขภาพไปพร้อมๆ กัน

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย นักท่องเที่ยวต่างชาติเพียงแค่แสดงใบรับรองการฉีดวัคซีน หรือแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิดเป็นลบด้วยวิธีตามที่กำหนด ในกรณีที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนหรือฉีดไม่ครบโดส 72 ชั่วโมงก่อนเดินทางเข้าประเทศ

คามาลายา เกาะสมุย ยินดีต้อนรับทุกท่านกลับสู่สวรรค์แห่งการดูแลสุขภาพ ในประเทศไทยอีกครั้ง

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติแห่งนี้ และ โปรแกรมดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่ได้รับรางวัลของคามาลายา ได้ที่ kamalaya.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: