Spotify เปิดตัว ‘K-Pop ON! Track’

0 0
Read Time:1 Minute, 55 Second

Spotify ได้เปิดตัวเว็บไซต์ที่ทุ่มเทให้กับทุกสิ่ง K-Pop โดยเฉพาะ ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินและเพลงที่พวกเขารัก K-Pop ON! Track จะช่วยให้ทุกคน ตั้งแต่แฟนเพลง K-Pop ที่กำลังค้นพบแนวเพลงอยู่ไปจนถึงสแตน K-pop ได้มีฐานเพื่อติดตามข่าว K-Pop ทั้งหมดของ Spotify รวมถึงการสัมภาษณ์พิเศษศิลปิน อัปเดตข่าวในวงการ และเทรนด์ต่าง ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นและอื่น ๆ อีกมากมาย

จัดทำขึ้นเพื่อเสริมประสบการณ์การสตรีม K-Pop ON! Track ซึ่งเติมเต็มไปด้วยเนื้อหาที่จะนำแฟนๆ เข้าสู่จักรวาล K-Pop ได้อย่างลึกซึ้ง รวมถึงบทความที่ช่วยอธิบายความหมายของคำศัพท์ในวงการ K-Pop คำแนะนำทีละขั้นสำหรับวิธีสร้างเพลย์ลิสต์ Spotify Blend กับ BTS ซีรีส์ที่อุทิศให้กับผู้ที่ ‘We Stan’ (เริ่มต้นด้วย NCT127) ไปจนถึงการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้าน K-Pop อีกทั้งไซต์นี้จะยกย่องผู้คนมากความสามารถที่อยู่เบื้องหลังแทร็กดัง รวมไปจนถึงการฉลองแฟนๆ ในระดับแนวหน้าของ K-Pop

การเปิดตัวของ K-Pop ON! Track ได้ริเริ่มขึ้นมาจากที่ Spotify ยังคงเห็นโมเมนตัมของกระแส K-Pop ทั่วโลก เพลย์ลิสต์ K-Pop ที่มีชื่อใหม่ K-Pop ON! (온) ได้รวบรวมสตรีมสำหรับประเภทแนวเพลงดังกล่าวนับพันล้านครั้งตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 จากการครองชาร์ตและสัมผัสชีวิตผู้ฟังทั่วโลก K-Pop ON! (온) มีผู้ติดตามมากกว่า 3.9 ล้านคน ณ เดือนพฤษภาคม 2022 โดยสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่สตรีมเพลย์ลิสต์มากที่สุด K-Pop ถือเป็นมากกว่าแค่แนวดนตรี แต่เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมสำหรับแฟนดอม ซุปเปอร์สตาร์ โมเมนต์แฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย K-Pop ON! Track จะเป็นศูนย์กลางเพื่อให้แฟนๆ ได้มาดื่มด่ำไปกับปรากฏการณ์ระดับโลก

ด้วยเนื้อหาใหม่ที่ปล่อยออกมาทุกสัปดาห์ คุณสามารถเยี่ยมชมไซต์ได้เลยเพื่อดูการกลับมาของเพลง K-Pop ที่น่าจับตามอง และอย่าพลาดการเพิ่มกลุ่มไอดอล K-Pop Rookie เหล่านี้ลงในเพลย์ลิสต์ของคุณ เพราะเราให้ความสำคัญและจับตาทุกความเคลื่อนไหวของศิลปินหน้าใหม่ที่จะรับชม

เข้าใกล้จังหวะของ K-Pop มากขึ้นโดยไปที่ K-Pop ON! Track ของ Spotify ได้ที่นี้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: