เทอร์มินอล21 เนรมิตนิทรรศการสุดอาร์ตต้อนรับปีใหม่ ในแคมเปญ “The Jum x Terminal21” โดยศิลปินรุ่นใหม่ “จ้ำ” ณภัทร ที่เทอร์มินอล21 ทุกสาขา

0 0
Read Time:5 Minute, 50 Second

เปิดให้พื้นที่ศิลปินรุ่นใหม่ได้แสดงพลังแห่งความสร้างสรรค์กับครั้งแรกในการคอลลาบอเรชั่นระหว่าง ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 และอาร์ตติสท์หนุ่มไฟแรงแนว Pop Art “จ้ำ” ณภัทร จงจิตต์โพธา หรือ เดอะ จ้ำ (THE JUM) ร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญ “The Jum x Terminal21” เนรมิตศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา อโศก พระราม3 พัทยา และโคราช ให้เป็นนิทรรศการ สุดอาร์ตต้อนรับปีใหม่

โดยนำคาแรคเตอร์ “FIRE FRIEND” เอกลักษณ์ของเดอะ จ้ำ มาออกแบบคาแรคเตอร์สุดพิเศษให้แก่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 กับคาแรคเตอร์ “FIRE FRIEND ในถ้วยไอติม” และ “ดอกไม้ไฟในกระถาง” ที่พร้อมออกเดินทางไปยังศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา เพื่อให้ทุกท่านได้ชื่นชมผลงานอย่างใกล้ชิด โดยเริ่มสาขาแรกที่เทอร์มินอล21 อโศก บริเวณทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ บันไดเลื่อน และลิฟต์ รวมไปถึงทางเข้าศูนย์ฯ ตั้งแต่วันที่ 3 – 31 มกราคม 2567

สุภัชญา เกตุปมา ผู้ช่วยผู้อำนวยการส่วนการตลาด บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด เปิดเผยว่า “ทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ หันมาให้ความสำคัญกับงานศิลปะมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการไปชมงานศิลปะในแกลเลอรี่ หรือนิทรรศการต่างๆ รวมถึงสินค้า และบริการ ที่เริ่มมีการคอลแลบกับศิลปินไทยมากขึ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนศิลปินรุ่นใหม่ รวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ใหม่ๆ ให้แก่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ที่ไม่ใช่เพียงมาช้อปปิ้ง พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือการรับประทานอาหารกับครอบครัวเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถมาชื่นชมงานผลงานศิลปะที่ตกแต่งไว้ในจุดต่าง ๆ ในบริเวณศูนย์ได้อีกด้วย ซึ่งแคมเปญ “The Jum x Terminal21” ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ได้ร่วมกันสร้างสรรค์กับศิลปินรุ่นใหม่ “จ้ำ ณภัทร” ในครั้งนี้ จะเข้ามาตอบโจทย์และเติมเต็มให้ทุกๆ วัน ของทุกท่าน คือวันพักผ่อนเมื่อได้มาเทอร์มินอล21 โดยจะจัดแสดงที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทุกสาขา ตลอดทั้งปี 2567 เริ่มต้นที่ อโศก วันที่ 3 – 31 มกราคม ตามด้วยพัทยา วันที่ 5 เมษายน – 5 พฤษภาคม พระราม3 วันที่ 15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน และปิดท้ายที่โคราช ในวันที่ 16 สิงหาคม – 15 กันยายน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านในพื้นที่ต่าง ๆ ได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง“

“จ้ำ” ณภัทร จงจิตต์โพธา ศิลปินหนุ่มไฟแรงแนว POP ART เล่าถึงคอนเซ็ปต์ในการออกแบบผลงานชิ้นพิเศษครั้งนี้ ที่ต้องการสอดแทรกเรื่องราวของการจุดไฟในตัวเอง การดำเนินชีวิต และการเดินตามความฝันที่ตั้งใจไว้ เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครที่มีชื่อว่า FIRE FRIEND ที่จะเดินทางไปทำความรู้จักและมอบพลังให้กับทุกคนเมื่อได้พบกัน

“สำหรับคอนเซ็ปต์ของคาแรคเตอร์ FIRE FRIEND ในถ้วยไอติม และ ดอกไม้ไฟในกระถาง ที่ดีไซน์เป็นพิเศษให้กับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ในแคมเปญ The Jum x Terminal21 ครั้งนี้ ผมต้องการสร้างพื้นที่สนุกและความผ่อนคลายกับคนที่ได้มาพบเห็นให้รู้สึกถึงการมาพบเจอเพื่อนใหม่ ได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดกัน โดยนำคาแรคเตอร์ “FIRE FRIEND” มาออกแบบเป็นบอลลูนยักษ์อยู่ในถ้วยไอติมถ้วยโปรดสะท้อนถึงการมีความสุขกับเรื่องเล็กๆ ง่ายๆ อย่างการกิน ทั้งยังสื่อถึงการนั่งรอบกองไฟที่สร้างความผ่อนคลายและความอบอุ่นไปด้วยกัน รวมถึงอีกหนึ่งผลงานอย่าง ดอกไม้ไฟในกระถาง ที่พร้อมจะออกเดินทางไปพบเจอทุกท่านที่มาเยือน ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา”

นอกจากมาถ่ายรูป เดินชมผลงานอาร์ตแล้ว ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ยังจัดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ พร้อมมอบของที่ระลึกสุดพิเศษ ทั้ง 4 สาขา ดังนี้

เทอร์มินอล21 อโศก

 • ฟรี! สติ๊กเกอร์ The Jum x Terminal21 โดยร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายภาพในงาน The Jum x Terminal21 แล้วติดแฮชแท็ก #THEJUMxTERMINAL21 พร้อมเช็คอิน Terminal21 Asok Shopping Mall
 • รับสิทธิ์หมุนกาชาปองลุ้นรับพวงกุญแจสุดพิเศษจาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 1,500 บาท (จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน)
 • รับทันที!! Eco Bag ลายลิมิเต็ด จาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท (จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน)

เทอร์มินอล21 พระราม3

 • ฟรี! สติ๊กเกอร์ The Jum x Terminal21 โดยร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายภาพในงาน The Jum x Terminal21 แล้วติดแฮชแท็ก #THEJUMxTERMINAL21 พร้อมเช็คอิน Terminal21 Rama3 Shopping Mall
 • รับสิทธิ์หมุนกาชาปองลุ้นรับพวงกุญแจสุดพิเศษจาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 1,500 บาท (จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน)
 • รับทันที!! Eco Bag ลายลิมิเต็ดจาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท (จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน)

เทอร์มินอล21 พัทยา

 • ฟรี! สติ๊กเกอร์ The Jum x Terminal21 โดยร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายภาพในงาน The Jum x Terminal21 แล้วติดแฮชแท็ก #THEJUMxTERMINAL21 พร้อมเช็คอิน Terminal21 Pattaya Shopping Mall
 • รับสิทธิ์หมุนกาชาปองลุ้นรับพวงกุญแจสุดพิเศษจาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 1,500 บาท (จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน)
 • รับทันที!! Eco Bag ลายลิมิเต็ดจาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท

(จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน)

เทอร์มินอล21 โคราช

 • ฟรี! สติ๊กเกอร์ The Jum x Terminal21 โดยร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายภาพในงาน The Jum x Terminal21 แล้วติดแฮชแท็ก #THEJUMxTERMINAL21 พร้อมเช็คอิน Terminal21 Korat Shopping Mall
 • รับสิทธิ์หมุนกาชาปองลุ้นรับพวงกุญแจสุดพิเศษจาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 1,500 บาท (จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน) สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิก T21 Reward ใช้พอยต์ ตามที่กำหนดแลกรับ ของที่ระลึกฟรี
 • รับทันที!! Eco Bag ลายลิมิเต็ดจาก The Jum x Terminal21 เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 3,000 บาท (จำกัด 1 คน/สิทธิ์/วัน) สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิก T21 Reward ใช้พอยต์ ตามที่กำหนดแลกรับของที่ระลึกฟรี

อย่าพลาดมาเช็คอิน ฟินกับการถ่ายรูปจุดตกแต่งสุดอาร์ตกับผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษกับศิลปินรุ่นใหม่ “The Jum x Terminal21” ที่จะเดินทางไปให้ทุกท่านได้ชื่นชมผลงานอย่างใกล้ชิด ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา อโศก พระราม3 พัทยา และโคราช

ติดตามรายละเอียดและข่าวสาร ความเคลื่อนไหว ได้ทางเว็บไซต์ www.terminal21.co.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามรายละเอียดและข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ได้ทั้ง 4 สาขา
เทอร์มินอล21 สาขาอโศก www.facebook.com/Terminal21Asok
เทอร์มินอล21 สาขาพัทยา www.facebook.com/Terminal21Pattaya
เทอร์มินอล21 สาขาพระราม3 www.facebook.com/Terminal21RM3ShoppingMall
เทอร์มินอล21 สาขาโคราช www.facebook.com/Terminal21Korat

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: