JOOX อัปเดตฟังก์ชันใหม่! ส่ง ‘คาราโอเกะ’ ลง JOOX ROOMS

0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second

เอาใจสายร้องเกะ สายตี้ JOOX แอปมิวสิคคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงและความบันเทิงอันดับ 1 ของไทย ต่อยอดความปังฟีเจอร์ JOOX ROOMS เดินหน้าอัปเดตฟังก์ชันใหม่ ระเบิดความสนุกยิ่งกว่า! ประเดิมด้วยฟังก์ชัน ‘คาราโอเกะ’ (K-ROOMS) ที่มาฉีกกรอบความสนุกไม่เหมือนใคร สร้างความบันเทิงให้ครบครันยิ่งขึ้น 

ทั้งเปิดห้องแชทแบบเห็นหน้า เมาท์ได้ทุกคอนเทนต์ ฟังเพลงในห้องได้ ล่าสุด สามารถร้องคาราโอเกะบน JOOX ROOMS ได้แล้ว มาสนุกกับเพื่อนให้มันยิ่งกว่าเดิม เลือกเพลงที่ใช่แล้วไลฟ์คาราโอเกะได้เลย ยังไม่หมดเท่านี้ ยังสามารถดูเอ็ท แบทเทิลดวลไมค์กับเพื่อนๆ (Duet) หรือจะเล่นต่อเพลงเล่นคำก็ย่อมได้ เรียกว่าเป็นการอัปเกรดความสนุกแบบจัดเต็มไม่เหมือนใครที่ JOOX ROOMS ที่เดียวเท่านั้น

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย  กล่าวว่า “JOOX ROOMS เป็นฟีเจอร์ที่เข้ามาสร้างสีสัน และการมีส่วนร่วมของผู้ใช้งานในคอมมูนิตี้ JOOX ได้อย่างต่อเนื่อง เป็นฟีเจอร์เด็ดที่มีฟังก์ชันความบันเทิงมากมาย เป็นทั้งห้องแชท สื่อกลางในการพบปะกันของศิลปินและแฟนด้อม เป็นเวทีในการจัด Virtual อีเวนท์ต่างๆ เปิดมาปีนี้ JOOX ได้พัฒนาและเพิ่มขีดความสามารถของฟีเจอร์ JOOX ROOMS ไปอีกขั้นด้วยการปล่อยฟังก์ชันคาราโอเกะลงบนฟีเจอร์ เพื่อมอบความสนุกให้กับผู้ใช้งานได้ครบรูปแบบความบันเทิงมากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถร้องเพลงในรูปแบบไลฟ์คาราโอเกะ เพียงเลือกเพลงที่ต้องการร้องในคลังเพลงขนาดใหญ่ของ JOOX ก็สามารถสนุกกับชาวแก๊ง และเพื่อนใหม่บนโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา”

มาระเบิดความสนุกบน JOOX K-ROOMS ง่ายๆ เพียงอัปเดต JOOX เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด แล้วทำตามขั้นตอนนี้

1. อัปเดต JOOX เป็นเวอร์ชันล่าสุด แล้วกดเข้า ROOMS หรือห้องแชท ตรงไอคอนแถบด้านบน

2. เปิดห้อง หรือจอยห้อง: เมื่อเข้า ROOMS หรือห้องแชทแล้ว จากนั้นกดเครื่องหมายบวก (+) เพื่อเข้าไปเลือกประเภทห้อง

3. เลือกประเภทห้อง: ตั้งชื่อห้อง เพิ่มแฮชแท็ก จากนั้น เลือกห้องแบบคาราโอเกะ หรือดูเอ็ทตามใจ และกด สร้างห้องแชท

4. เลือกเพลงที่ใช่: กดปุ่ม ร้องเพลง หรือ กดปุ่มรูปไมค์ด้านล่าง แล้วกดเลือกเพิ่มเพลงโปรดที่ต้องการร้อง และสนุกไปกับไลฟ์คาราโอเกะจะเดี่ยว หรือร้องกับเพื่อน ก็สนุกได้เลย

ฟังก์ชัน JOOX K-ROOMS มาพร้อมความปัง ฟังก์ชันเด็ดที่สร้างความสนุกได้หลากหลายไม่เหมือนใคร ทั้งเลือกร้องไลฟ์คาราโอเกะแบบเดี่ยว แบบดูเอ็ท (Duet) ซึ่งสามารถแบ่งท่อนร้องกับเพื่อน หรือแข่งร้องเพลงแบบ 1 ต่อ 1 กับเพื่อนก็ได้ แถมระหว่างร้องคนในห้องสามารถส่งของขวัญ ร่วมโหวตคนชอบ ใครที่ร้องได้ใจคนฟัง และผลโหวตมากที่สุดก็เป็นผู้ชนะไปเลย หรือจะเพิ่มความสนุกด้วยการเล่นต่อเพลง เล่นคำ กับเพื่อนๆ ก็ย่อมได้ พร้อมมีเอฟเฟคเสียงให้ผู้ใช้งานได้เลือกปรับเข้ากับโทนเสียงตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น โทนสูง โทนต่ำ หรือมู้ดแบบไหน JOOX จัดให้ครบ นอกจากนี้ JOOX K-ROOMS ยังมาพร้อมฟิลเตอร์แบบจัดเต็ม จะเพิ่มความสวย น่ารัก หรือเพิ่มความสนุก ปนฮา ก็เลือกได้เลยตามชอบใจ

มาร้องเกะกันให้ลั่นห้อง และจอยกิจกรรมกันอีกมากมาย พร้อมร่วมสนุกกับคนดังกับเพลงโปรดแบบไลฟ์กันสดๆ อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการปาร์ตี้ร้องเกะ ร้องเพลงโปรดแบบใกล้ชิดกับเหล่าคนดัง ที่จัดใหญ่จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ หรือจะเปิดห้องร้องเพลงกับเพื่อนทั้งแบบเป็นส่วนตัว และเปิดห้องชวนเพื่อนมากมายมาตี้กันก็ง่ายดายที่ JOOX K-ROOMS พร้อมติดตามกิจกรรมอื่นๆ ที่ JOOX เตรียมทยอยส่งมอบตลอดปีได้ที่โซเชียลมีเดียของ JOOX ทุกช่องทาง

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: