เปลี่ยนปัญหาสิว ให้เป็นปัญหาจิ๋ว ด้วย แจ๊บส์ 3D อินวิซิเบิล แอคเน่แพ็ทช์ แผ่นแปะสิวยุบไวไม่ทิ้งรอย

0 0
Read Time:1 Minute, 23 Second

แจ๊บส์ เอาใจวันทีนเปิดตัวแผ่นแปะสิวน้องใหม่ “แจ๊บส์ 3D อินวิซิเบิล แอคเน่แพ็ทช์” ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดการเกิดของสิวและยังช่วยลดรอยดำรอยแดงเจ้าปัญหาได้ในหนึ่งเดียว ด้วยนวัตกรรมที่ได้รับสิทธิบัตรด้านการออกแบบใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ที่ออกแบบให้แผ่นแปะสิวมีขอบบางเป็นพิเศษเพียง 0.1MM ด้วยความพิเศษของขอบแผ่นแปะสิวที่เรียบสนิทไม่เผยอง่ายจากความชื้น น้ำมันจากนิ้วมือ และผิวหน้า ช่วยให้การเมคอัพทับผิวกลายเป็นเรื่องง่ายไม่สะดุดอีกต่อไป ด้วยการออกแบบของ Tapered Edge Structure ความหนาตรงกลางแผ่น Hydrocolloid จึงมีคุณสมบัติในการดูดซับของเหลวจากสิวได้มากกว่าและเร็วขึ้นได้อีกด้วย ช่วยลดการซึมเข้าของของเหลว และการสะสมของฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของการสารสกัดต่าง ๆ อาทิ Tea Tree Oil, Salicylic Acid และ Centella Extract ที่ช่วยลดการอักเสบของการเกิดสิว ลดการติดเชื้อ ควบคุมความมัน ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและต้านการอักเสบอย่างได้ผล และยังช่วยให้จุดด่างดำจากรอยสิวแลดูจางลงได้อีกด้วย นอกจากดนี้ Hypoallergenic Tested ยังผ่านการทดสอบอาการแพ้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิว บอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนสดใสได้อีกครั้ง

หยุดปัญหาสิวให้เป็นปัญหาจิ๋วด้วย ”แจ๊บส์ 3D อินวิซิเบิล แอคเน่แพ็ทช์” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 79 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Jabs Beauty ได้ที่ Tiktok, Lazada, และร้านค้าใกล้บ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jabsbeauty หรือโทร. 02-035-5500 Line: @jabsthofficial

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: