ฟลุค เกริกพล เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม Masterclass ของ Glenfiddich

วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม เวลา 13.00 – 14.00 น. ที่จะถึงนี้ เกลนฟิดิค (Glenfiddich) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมมาสเตอร์คลาส (masterclass) สุดพิเศษ ภายใต้หัวข้อ ‘The Future of Investment Trends’ นำโดยนักธุรกิจและเซเลปหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช สำหรับผู้ที่สนใจในโลกแห่งการลงทุนแบบดิจิตอล ที่จะมาจุดประกายความคิดและรังสรรค์ทักษะใหม่ ๆ เกี่ยวกับการเงินและการลงทุน

ทั้งนี้ มาสเตอร์คลาสดังกล่าวจะเป็นกิจกรรมแรกจากทั้งหมด 5 มาสเตอร์คลาส ในแคมเปญ Where Next Club ของเกลนฟิดิค ที่จัดขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้ทุกท่านเกิดความเปลี่ยนแปลงและก้าวไปข้างหน้า ผ่านการเล่าเรื่อง การแบ่งปันทักษะความรู้และประสบการณ์ไปพร้อม ๆ กัน

ภายในกิจกรรมมาสเตอร์คลาส คุณฟลุค เกริกพล ซีอีโอและนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านการบริหารและการลงทุน จะมาร่วมเล่าประสบการณ์ส่วนตัวในเส้นทางสายนี้ พร้อมเสริมเกร็ดความรู้เพื่อเป็นแนวทางสำหรับโลกแห่งการลงทุนทางดิจิตอลในอนาคต  สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมในมาสเตอร์คลาสที่จะเกิดขึ้นผ่านชองทางซูม สามารถลงทะเบียนได้ฟรีที่ หน้าลงทะเบียน หรือสามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวแคมเปญทั้งหมดได้ที่ อินสตาแกรม @valleofthedeer.th

ลิงค์ลงทะเบียน https://us02web.zoom.us/meeting/register/tZcqdeqtqTgiGtXOmWAyxi9uOgNVjWlUDKNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *