อิ้งค์ วรันธร – Season Five เสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงถึงบ้าน

0 0
Read Time:2 Minute, 0 Second

เก็บตกบรรยากาศ! มินิคอนเสิร์ตรูปแบบ Live Streaming ในงาน THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ เสียงเพลงเพราะ ๆ ให้ผู้ชมร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตของนักร้องสาวหน้าหวาน อิ้งค์-วรันธร เปานิล มาพร้อมเสียงใส ๆ ผสานแนวเพลงสไตล์ซินธ์ป็อป (Synth Pop) และ 4 หนุ่ม วง Season Five ที่หยิบซิงเกิลล่าสุดสไตล์ R&B มาถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างบาดลึกแทงใจ

โดยสองศิลปินไอดอลประเดิมเปิดด้วยเพลงฮิตติดหูมาโชว์ อาทิ เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้, อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม, ดีใจด้วยนะ, What the F, รักโกรธ และ Event จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กต่อเนื่องตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม

และปิดท้ายด้วยไฮไลต์สุดพิเศษ!! คือ การมาร่วมฟีเจอริงในโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่าง อิ้งค์-วรันธร และ Season Five ในเพลงรางวัลแด่คนช่างฝัน, เก่งแต่เรื่องคนอื่น และพูดไม่คิด ถือเป็นอีกคอนเสิร์ตที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทยที่มีหัวใจรักดนตรี และผู้ที่เข้าร่วมการประกวดในเวที THE POWER BAND ให้มีพลังใจ ความมุ่งมั่น และความฝันที่จะทำให้สำเร็จบนเส้นทางสายดนตรี

อิ้งค์-วรันธร กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราเองก็เคยเป็นคนที่ทำตามความฝันผ่านเวทีประกวดเหมือนกัน เมื่อได้เห็นการประกาศผลก็รู้สึกลุ้นไปด้วย การประกวดดนตรี ทำให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ  รวมไปถึงเรียนรู้ข้อผิดพลาด และอยากจะพัฒนาความสามารถให้เก่งขึ้น”

และหนุ่ม ๆ วง Season Five กล่าวเสริมว่า “ไม่อยากให้มองเวทีประกวดดนตรี เป็นการแข่งขัน แต่อยากให้มองว่าเป็นโอกาส ที่ทำให้คนมีฝีมือเก่งๆ ได้มาเจอกัน มาแชร์ไอเดียกัน ขอแสดงความยินดีกับวงที่ได้รับรางวัล และเป็นกำลังใจให้ทุกวงที่เข้าประกวด แค่ได้เข้ามาประกวดเราก็ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นแล้ว”

สำหรับการประกวด THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงพลังและศักยภาพทางดนตรี โดยมีผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรีระดับประเทศเป็นผู้ตัดสิน เพื่อเฟ้นหาเมล็ดพันธุ์ดนตรีหน้าใหม่มาประดับวงการเพลงได้จบลงอย่างสวยงาม โดย วงที่ชนะเลิศประเภทมัธยมศึกษา Class F ได้แก่ Sixth Floor โรงเรียนเทพศิรินทร์ กรุงเทพมหานคร และวงที่ชนะเลิศประเภทบุคคลทั่วไป Class E ได้แก่ ถุงเท้าแดงไม่แรงได้ไง จังหวัดนครปฐม

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts