อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ สิงคโปร์ และ นิโอ ทาร์เก็ต เตรียมจัดงานประกาศรางวัล “อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ อะวอร์ด ประจำปี 2022”

0 0
Read Time:2 Minute, 26 Second

อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ และ นิโอ ทาร์เก็ต ผู้นำด้านที่ปรึกษาชื่อเสียงองค์กรในประเทศไทย ประกาศพร้อมจัดงานมอบรางวัลอินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ อะวอร์ด ประจำปี 2022 (Influential Brands Award 2022) เผยปีนี้แบรนด์ชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ทั่วเอเชีย ได้รับการโหวตให้เป็นสุดยอดแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด ทั้งยังมีการให้รางวัลสำหรับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจสูงสุดต่อเนื่อง รวมถึงรางวัลใหญ่อีก 4 รางวัล คือ ซีอีโอแห่งปี ผู้นำธุรกิจ องค์กรที่โดดเด่น และนายจ้างดีเด่น โดยพิธีมอบรางวัลจะเกิดขึ้นกลางเดือนมีนาคมนี้ ณ โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจากคุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเทียวและกีฬา เป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัล

นางวรรณี ลีลาเวชบุตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด กล่าวว่า “สำหรับการคัดเลือกผู้ไดัรับรางวัลในปีนีั นิโอ ทาร์เก็ต และอินฟลูเอ็นเชี่ยลแบรนด์ ได้ร่วมกันทำการสำรวจกลุ่มผู้บริโภค Gen Y ในประเทศไทย เพื่อทำการวิจัยตลาดใน 6 ประเทศ ทั่วภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และจีน เพื่อรวบรวมความเห็นและความชื่นชอบที่ผู้บริโภคมีต่อแบรนด์ต่างๆ ในเอเชีย โดยจำแนกประเภทของธุรกิจที่ทำการสำรวจ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ธุรกิจเอฟเอ็มซีจีกว่า 92 แคทธีกลอรีส์ ห้างสรรพสินค้า ธุรกิจค้าส่งและค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ อสังหาริมทรัพย์ / ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประกันชีวิตและประภันภัย ผู้ให้บริการเดลิเวอรี เบเกอรี่เชน ธุรกิจกาแฟ ธุรกิจภาพยนตร์ ซึ่งผลสำรวจได้แสดงให้เห็นว่าแบรนด์ใดเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจและมีอิทธิพลต่อประชาชนสูงสุด”

มร.จอร์จ โรดิกัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ เผยว่า “จากผลสำรวจแบรนด์ที่ผู้บริโภคชาว Gen Y ในประเทศไทยชื่นชอบ และได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล Influential Brands Award 2022 มีหลายแบรนด์ อาทิ AIS, Auntie Anne’s, Cafe Amazon, CP-Meiji, Kratingdaeng, Lotus’s, Major Cineplex, Makro, The Mall, Mister Donut, Muang Thai Life Assurance, Playmore, PTT Station, SCB, Thai Life Insurance, Tops Supermarket, Grab Delivery และภายในงานยังมีการมอบรางวัลสุดยอดผู้นำ ซีอีโอแห่งปี (Top CEO) รางวัลผู้นำยอดเยี่ยม (Outstanding Leaders) และรางวัลแบรนด์ที่โดดเด่นประจำปี (Outstanding Brands) ซึ่งในปีนี้มีแบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ Frasers Property, FWD Insurance, Government Housing Bank, Southeast life Insurance, S&P, Techno-Sell (Frey)”

โดยการจัดงาน “2022 Asia CEO Summit & Award Ceremony” นี้ จะจัดขึ้นที่ประเทศไทย เพียงประเทศเดียว ช่วงกลางเดือนมีนาคม 2566 ณ โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: