ยูนิโคล่และ INES DE LA FRESSANGE นำเสนอคอลเลกชันสำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

0 0
Read Time:2 Minute, 34 Second

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ร่วมมือกับ Ines de la Fressange ไอคอนด้านไลฟ์สไตล์สุดชิคชาวฝรั่งเศส เปิดตัวคอลเลกชันล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปี 2022 ถ่ายทอดความเป็นไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่สะท้อนความเชื่อของอิเนสในการนำสไตล์การแต่งตัวแบบฝรั่งเศสที่เรียบง่ายให้ทุกคนได้สัมผัส

อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์

คอลเลกชันนี้เน้นเรื่องความงามและความสบายที่แท้จริง นำเสนอเสื้อผ้าในสไตล์เหนือกาลเวลาและไอเทมที่ต้องมีติดตู้ไว้เสมอ โดยคอลเลกชันนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน นี้ ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา โดยไลน์อัพทั้งหมดจะวางจำหน่ายเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์

ยูนิฟอร์มในสไตล์ของอิเนส
อิเนสย้อนกลับไปที่ไอเดียของยูนิฟอร์ม หรือ รากฐานของแฟชั่น เป็นหนึ่งในสไตล์ที่ขาดไม่ได้ของอิเนส การเลือกใช้เนื้อผ้าที่นุ่มและนิ่มฟูของคอลเลกชันนี้มอบความสบายให้กับทุกคนและสามารถเสริมความเป็นตัวเอง ในขณะเดียวกันยังคงจุดสำคัญของแฟชั่นแบบผู้ชายและรายละเอียดอื่นๆ เอาไว้ ควบคู่ไปกับไอเทมคลาสสิกอย่างเสื้อโค้ทตัวสั้นและกางเกงผ้าชิโน่ ซึ่งไลน์อัพนี้นำเสนอเสื้อผ้าหลากหลายแบบในสไตล์ร่วมสมัย รวมถึงไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตแต่งศอก และเสื้อเชิ้ตผ้าฟลาแนลบุคอตตอนด้านใน

เสื้อผ้าถักเพิ่มลูกเล่น สำหรับการเดินเล่นในเมือง
เสื้อผ้าถักเป็นอีกไอเทมที่สำคัญของอิเนส และในซีซันนี้นำเสนอไอเทมในหลากหลายรูปแบบ โดยเป็นเสื้อผ้าถักที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ตั้งแต่เสื้อสเวตเตอร์ที่ผสมผสานสีสันต่างๆ ซึ่งสื่อถึงอารมณ์แบบกราฟิก เสื้อคาร์ดิแกนผ้าถักแบบ 3 มิติ (3D Knit)* ในรูปทรงมนและสวยงาม เสื้อแจ็กเก็ตผ้าถักน้ำหนักเบา สวมใส่สบายด้วยผ้าเนื้อนุ่มทรงพอง เสื้อสเวตเตอร์ผ้าแคชเมียร์ตัวโปรดของอิเนส ที่มีโทนสีสันสดใสอย่างสีเหลืองมัสตาร์ดและสีชมพู เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว ไร้ที่ติ เหมาะกับการเดินพักผ่อนหย่อนใจในเมือง

*เสื้อผ้าถักดีไซน์ 3 มิติ คือ เทคโนโลยี WHOLEGARMENT* การถักทอผ้าแบบ 3 มิติ ด้วยเครื่องทอเพียงเครื่องเดียวทำให้ไม่มีรอยตะเข็บ

*WHOLEGARMENT เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SHIMA SEIKI MFG Ltd.

ไลน์อัพ คอลเลคชัน ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

เสื้อสเวตเตอร์คอกลมดีไซน์แบบคัลเลอร์บล็อก
เสื้อแจ็กเก็ตผ้าถัก
กางเกงขากว้างผ้าชิโน่
กระโปรงผ้าวูลผสมทรงบาน
ชุดเดรสผ้าเรยอน
ผ้าคลุมไหล่เนื้อผ้าแคชเมียร์

ภาพรวมคอลเลคชัน (มีทั้งหมด 25 ไอเทม)

ไอเทม ราคา (บาท) ไอเทม ราคา (บาท)
เสื้อตัวนอก 3,490-5,990 เสื้อผ้าถัก 1,490-3,990
กางเกงและกระโปรง 1,490-2,990 ชุดเดรส 2,490-2,990
เสื้อเชิ้ต 990-3,490 เครื่องประดับอื่น ๆ 990-2,490

รายละเอียดคอลเลคชัน ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022
วันวางจำหน่าย: 9 กันยายน 2565

สาขาที่วางจำหน่าย: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา โดยไลน์อัพทั้งหมดจะวางจำหน่ายเฉพาะสาขา เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/spl/idlf/women

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: