อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวนแต่งบ้านให้ Festive นี้แฮปปี้กว่าที่เคย

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” (Index Living Mall) ให้คุณยิ้มมากกว่าที่เคย สุขสุดๆ ไปกับ Festive Holiday ที่จะถึงนี้กับเทศกาลของขวัญ “Gift of Happiness 2022” #Share a Wish Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคน โดยรวบรวม Gift เพื่อบ้าน และไอเดียเลือกของขวัญดีไซน์พิเศษเพื่อมอบให้คนพิเศษแทนความรัก ความห่วงใย เติมพลังบวกให้แก่กัน พร้อมกับ connect ความห่างไกลจากคนที่รักให้กลับมาใกล้กันอีกครั้งในช่วงเวลาแห่งความสุขเทศกาลคริสต์มาส & ปีใหม่นี้

พร้อมเนรมิตบ้านในช่วง Festive เตรียมพร้อมรองรับช่วงเวลาแห่งความสุขให้ HOMELIDAY นี้เป็นปีสุดประทับใจ เริ่มจากไอเดียจัดห้อง “ห้องนั่งเล่น” (Living) มุมปาร์ตี้ที่ต้องมีอาร์มแชร์ หรือสตูลโทน สีแดง สีเขียว ให้เข้ากับบรรยากาศคริสต์มาส เติมกิมมิกด้วยหมอนอิงในธีมคริสต์มาส ซานต้า รูปกวาง มาช่วยเพิ่มให้บรรยากาศดูสนุกและไม่หลุดธีม

ขาดไม่ได้กับไฮไลท์ในงาน “ต้นคริสต์มาส” ควรเลือกขนาดพอเหมาะกับห้อง ตกแต่งด้วยไฟประดับ, ลูกสน, หรีด Christmas set พร้อมจัดวาง GIFT of Happiness หรือหาไอเทมโคมไฟ & ตะเกียงใส่เทียนหอม รวมถึงของแต่งบ้านที่มีเทคเจอร์ metalic สีเงิน-สีทอง Décor เพิ่มบรรยากาศการเฉลิมฉลอง

เพิ่มสีสันบน “โต๊ะอาหาร” (Dining Table) ให้มู้ด Celebrate ด้วยการตกแต่งโต๊ะจาก 4 ไอเทมนี้รับรองเอาอยู่ เช่น แจกันดอกไม้, กิ่งสน & ลูกสน, เชิงเทียนเก๋ๆ คู่กับเทียนหอมๆ สักเซ็ท และชุดจาน-ภาชนะลวดลายธีมคริสต์มาส มาเพิ่มบรรยากาศสนุกๆ ให้มื้ออาหาร แค่นี้ทำให้การ Celebrate สมบูรณ์แบบแล้ว

Trick เลือก Gift ถูกใจผู้ให้ประทับใจผู้รับ กับไอเทมดีไซน์หลากหลาย อาทิ ชุดจานลาย FESTIVE สำหรับผู้ที่ enjoy eating, เครื่องครัว+อุปกรณ์ครัวสำหรับ cooking lover, หมอนอิง-เบาะรองนั่ง-ชุดชา & กาแฟ สำหรับคนสายชิว, กระถางต้นไม้ & แจกัน สำหรับสาย go green และไอเทม Décor โคมไฟ+เชิงเชียน+เทียนหอม สำหรับสายโรมานซ์ รวมถึงหมอนหนุนนอนสบายๆ ที่รับรองสายรักสุขภาพต้องปลื้ม ฯลฯ ไม่ว่าจะไอเทมไหนๆ ก็เป็น Gift share a Wish ดีๆ ให้ชีวิต “Life is better” ตลอดปี

ค้นหาของขวัญเพื่อบ้าน และ Gift ให้กับคนพิเศษ ได้ในงานเทศกาลของขวัญแห่งปี “Gift of Happiness 2022” #Share a Wish, Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคน ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั่วประเทศ สอบถามโทร.1379 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com พร้อมบริการจัดเซ็ทและห่อของขวัญฟรี! ตลอดเทศกาลและสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิกบัตร JOY CARD รับ Gift พิเศษเพียงนำคะแนนสะสมแลกรับ ร่ม HAPPIE หรือ ถุงช้อปปิ้ง HOPPING Limited Edition by สตรีทอาร์ตชื่อดัง Millions Monster ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *