อิเกีย ชู “IKEA Family” กลยุทธ์เด็ดมัดใจลูกค้า เปิด IKEA Family eCard

0 0
Read Time:2 Minute, 58 Second

อิเกีย เดินหน้ากลยุทธ์ Brand Loyalty ปั้นแบรนด์ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภค ผ่าน IKEA Family มอบสิทธิประโยชน์ และจัดกิจกรรมดีๆ มากมายตลอดเดือนสิงหาคม พร้อมเพิ่มความสะดวก เปิด IKEA Family eCard ง่าย เพียงปลายนิ้ว ครบทั้งรับสิทธิประโยชน์ สะสมคะแนน และแลกใช้คะแนน

“ปัจจัยสำคัญที่ทำให้อิเกีย เป็นแบรนด์ในดวงใจของผู้บริโภคทั่วโลก นอกจากการมีสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพ ดีไซน์สวย ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้นั้น ยังมีอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดที่สำคัญคือ IKEA Family” ลีโอนี่ ฮอสกิ้น ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก อิเกีย ประเทศไทย และเวียดนาม กล่าวและเสริมว่า “การสร้าง Brand Loyalty และพัฒนาไปสู่การเป็น Brand Love ผ่าน IKEA Family เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการสร้างแบรนด์อิเกียให้อยู่ในใจผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์และกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก IKEA Family เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น และเกิดความรักในแบรนด์ สำหรับประเทศไทย นับตั้งแต่อิเกีย เข้ามาให้บริการในปี 2554 มียอดสมาชิก IKEA Family เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 20% ต่อปี และเราพบว่าลูกค้าส่วนมากที่มียอดการใช้จ่ายสูงล้วนมาจากสมาชิก IKEA Family เราจึงได้มุ่งมองหาสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมดีๆ เพื่อแทนคำขอบคุณสมาชิก IKEA Family พร้อมทั้งขยายฐานสมาชิกใหม่ให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

IKEA Family สมัครฟรี สามารถใช้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ทันที ล่าสุดเปิดตัว IKEA Family eCard เพิ่มความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ชีวิตดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ ไม่ต้องพกบัตรแต่สามารถสะสมคะแนน เช็คคะแนน และใช้คะแนน รวมถึงรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ผ่านมือถือ สมาชิก IKEA Family สามารถเปิด eCard ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์ระบบ iOS (Apple wallet) และ Android สำหรับลูกค้าใหม่สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์อิเกีย โดยมีลูกค้าเปิดใช้ IKEA Family eCard แล้วกว่า 2,000 ราย

อัปเดตสิทธิประโยชน์และกิจกรรมสำหรับสมาชิก IKEA Family ประจำเดือนสิงหาคม 2565

– สินค้าราคาพิเศษประจำเดือนสำหรับสมาชิก
– รับคูปองเงินสด เมื่อช็อปที่อิเกียทุกสาขา* ระหว่างวันที่ 5 – 31 สิงหาคม 2565 (มีจำนวนจำกัด/วัน/สโตร์)

  • ช็อปครบ 15,000 บาท รับคูปองเงินสด 1,000 บาท
  • ช็อปครบ 8,000 บาท รับคูปองเงินสด 500 บาท
  • ช็อปครบ 4,000 บาท รับคูปองเงินสด 200 บาท

– กิจกรรม photo booth ฟรี! จากตู้ถ่ายรูปยอดฮิต Sculpture ในรูปแบบใหม่ที่อิเกียที่แรก สร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับสมาชิก IKEA Family เท่านั้น เพียงโชว์บัตร IKEA Family หรือ IKEA Family eCard (1 สิทธิ์/สมาชิก/วัน) ระหว่างวันที่ 5 – 31 สิงหาคม 2565 ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่

– เวิร์คช็อปเพื่อการใช้ชีวิตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น รับจำนวนจำกัด สามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่

  • 20 – 21 สิงหาคม เวิร์คช็อปการออกแบบโต๊ะทำงานเพื่อความยั่งยืน และถูกหลักสรีรศาสตร์
  • 22 – 23 สิงหาคม เวิร์คช็อปบ้านที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก
  • 24 – 26 สิงหาคม เวิร์คช็อปอาหารเพื่อความยั่งยืนกับเมนูจาก plant-based
  • 27 – 28 สิงหาคม เวิร์คช็อปการนอนอย่างยั่งยืน

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิก IKEA Family และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษและกิจกรรมต่างๆ สำหรับสมาชิก IKEA Family ได้ที่ https://family.ikea.co.th/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: