ไอคอนสยาม รวม 7 ร้านขนม เครื่องดื่ม พร้อมเดลิเวอรี่

0 0
Read Time:4 Minute, 57 Second

ไอคอนสยาม รวมลิสต์ 7 ร้านขนมหวานและเครื่องดื่ม ที่จะมาช่วยดับกระหายคลายร้อน พร้อมเสิร์ฟแล้วถึงบ้านคุณกับบริการฟู้ด เดลิเวอรี่ บนแอปทรูไอดี มาพร้อมโปรโมชั่นให้อิ่มได้แบบสุดคุ้มกับ 5 ความคุ้มค่ากับ ไอคอนสยาม โปรอร่อยคุ้มที่แท้ทรูกับทรูฟู้ด สั่งอาหารครบ 500 บาท รับส่วนลดค่าจัดส่งสูงสุด มูลค่า 100 บาท (จำนวนจำกัด)

และพิเศษสำหรับลูกค้าทรู เมื่อสั่งอาหารผ่านทรูฟู้ด บนแอปพลิเคชันทรูไอดี รับสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย ใช้ทรูพอยท์ 1 คะแนน เท่ากับ 1 บาท แลกส่วนลดรวมสูงสด 240 บาท พร้อมรับคะแนนทรูพอยต์สูงสุด 3 เท่า เมื่อจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท

เริ่มกันที่ร้านแรก Brix Dessert Bar ร้านขนมหวานชื่อดัง ที่พร้อมเสิร์ฟความสุขให้ทุกคนภายใต้คอนเซปต์ Miracle’re real หรือ ความมหัศจรรย์มีอยู่จริง ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง ขนมอบ เครื่องดื่มล้วนดีงามทั้งสิ้น   

แต่ถ้าชื่นชอบเครื่องดื่มประเภท ชานมไข่มุก ที่มีไข่มุกให้เคี้ยวหนึบหนับ เพลินๆ ระหว่างวัน ขอแนะนำ The Alley ชานมต้นตำรับจากไต้หวันที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์รูปกวาง ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่การเก็บใบชาคุณภาพจากไต้หวัน มาบ่มกับวัตถุดิบลับ เพื่อให้มีทั้งกลิ่นและรสชาติที่สมบูรณ์ที่สุด อีกหนึ่งหัวใจสำคัญ อย่างตัวไข่มุก ที่ทำด้วยมือ ผ่านการตวงและต้มอย่างพอดิบพอดี จนได้ไข่มุกเนื้อหอม เหนียวนุ่ม และมีชื่อเรียกเฉพาะว่า Deerioca

หากคุณเป็นคอกาแฟ % Arabica แบรนด์คาเฟ่สัญชาติญี่ปุ่นคือไม่อยากให้คุณพลาด เพราะที่นี่มีความอร่อยพร้อมเสิร์ฟครบทุกแบบทุกสไตล์สำหรับสายคาเฟ่ ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดกาแฟ การคั่วบดด้วยเครื่องที่ผลิตขึ้นมาใช้โดยเฉพาะสำหรับ % Arabica เท่านั้นเพื่อให้ได้กลิ่นและรสสัมผัสอย่างที่ตั้งใจ รวมถึงขั้นตอนการชง และอุณหภูมิน้ำที่ใช้

Paul Le Café ร้านเบเกอรีจากฝรั่งเศสที่เก่าแก่กว่า 130 ปี ที่ไม่ว่าจะตั้งอยู่สาขาใดในโลก ความเป็นฝรั่งเศสดั้งเดิมยังคงเป็นหัวใจสำคัญของร้านนี้ รวมถึงการใส่ใจในคุณภาพการผลิตและความหลงใหลในการทำเบเกอรี่อย่างลึกซึ้ง

ไม่เพียงแต่ครัวซองต์เปล่าๆ หรือจะเป็น อัลมอนด์ครัวซองต์, ช็อกโกแลตอัลมอนด์ครัวซองต์ หรือช็อกโกแลตครัวซองต์ที่เคลือบครัวซองต์ให้กรอบนอก หวานกำลังดี  และวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากฝรั่งเศส เพื่อให้ได้ตรงตามต้นฉบับอย่างแท้จริง 

สำหรับร้านขนมหวานและเครื่องดื่มยอดฮิต ที่ตั้งอยู่ใน สยาม ทาคาชิมายะ อย่าง Azabu Sabo หนึ่งในร้านอร่อยที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น นมฮอกไกโดที่ถือเป็นหัวใจของความอร่อยในไอศกรีมทุกรสของ Azabu Sabo ใช้กลิ่นจากส่วนผสมธรรมชาติ ซึ่งจะได้สัมผัสกลิ่นหอม และลิ้มรสชาเขียวจากผงชาแท้ๆ จากเมืองชิซูโอกะ ในไอศกรีมรสชาเขียว ส่วนไอศกรีมรสผลไม้ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง บลูเบอร์รี่ ก็ใช้สีและกลิ่นจากเนื้อผลไม้แท้ๆ หอมหวานชื่นใจ

DonQ ร้านเบเกอรี่ระดับตำนานอายุกว่า 100 ปีต้นกำเนิดที่เมืองโกเบ เป็นเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสที่นำมาปรับปรุงในสไตล์ของคนญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวที่ไปย่ำแดนอาทิตย์อุทัยส่วนใหญ่ไม่พลาดไปชิม  ปัจจุบันมีสาขากว่า 200 สาขา รวมถึงใน สยาม ทาคาชิมายะ  ที่อยาก Recommend คือ Fluffy Cheese ขนมปังชีสนุ่ม ตัวแป้งยังคงสไตล์ขนมปังฝรั่งเศสแต่มีความบางกรอบ ส่วนเนื้อสัมผัสของขนมปังชั้นในมีความนุ่ม ละมุน เข้ากันได้ดีกับมอสซาเรลล่าชีสที่จัดเต็มในทุกคำ

Van Hart อีกหนึ่งคาเฟ่คุณภาพของห้างสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม ตั้งอยู่ชั้น G บริเวณหัวมุมของโซน Rose Food Avenue ร้านกาแฟคุณภาพสัญชาติไทย ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟออแกนิค 100% ส่งตรงจาก อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ มาให้บาริสต้าทุกคนชงกาแฟทุกแก้วด้วยใจ สมกับชื่อร้านที่ว่า “Van Hart” (ภาษาดัตช์แปลตรงตัวได้ว่า “จากหัวใจ”) โดยมีเมนูกาแฟและเมนูอื่นๆ มากมายให้เลือกลิ้มลองแล้ว ยังมีเมนูพิเศษที่ทางร้านรังสรรค์ขึ้นมาสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ นั่นคือ Iced Kurosato หรือ Iced Brown Sugar Latte กาแฟลาเต้เย็นที่ได้ความหวานอ่อนๆ จากน้ำตาลญี่ปุ่น “Kurosato” นอกจากจะใส่ใจวัตถุดิบแล้ว ยังจริงจังเรื่องความสะอาดด้วย ที่นี่มีการทำความสะอาดเครื่องบดกาแฟทุกวัน รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ จนมั่นใจได้เลยว่า นี่คือหนึ่งในคาเฟ่ที่อุปกรณ์การทำกาแฟสะอาดที่สุด 

เลือกอิ่มอร่อยกับร้านดังมากมาย บนแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี สั่งเลย http://bit.ly/3eOE2h8 รับความอร่อยแบบสุดคุ้มมากยิ่งขึ้นกับ 5 ความคุ้มค่า คุ้มที่ 1 ไอคอนสยาม โปรอร่อยคุ้มที่แท้ทรูกับทรูฟู้ด” โดยลูกค้าทั่วไปที่ใช้บริการสั่งอาหารจากร้านค้าภายในไอคอนสยาม และสยามทาคาชิมายะ ผ่านทรูฟู้ด บนแอปฯ ทรูไอดี เพียงกรอกโค้ด ICONSIAMXTF เมื่อสั่งครบ 500 บาทขึ้นไป/ครั้ง รับส่วนลดค่าจัดส่งสูงสุด มูลค่า 100 บาท (จำนวนจำกัด) 

คุ้มที่ 2 พิเศษสำหรับลูกค้าทรู ที่ใช้ทรูพอยต์ 1 คะแนน แลกส่วนลดค่าส่งอาหารสูงสุด 90 บาท  คุ้มที่ 3 เมื่อสั่งอาหารครบ 300 บาทขึ้นไป ใช้ทรูพอยต์ลดค่าอาหารสูงสุด 150 บาท คุ้มที่ 4 รับคะแนนทรูพอยต์สูงสุด 3 เท่า เมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท และคุ้มที่ 5 รับส่วนลดค่าส่ง 60 บาท ใส่โค้ด OFFHR60 ทุกพื้นที่ ทุกร้าน ทุกวัน ในช่วงเช้าเวลา 08.00-10.59 น.และ ช่วงบ่ายเวลา 13.00-14.59 น. (วันนี้-31 ส.ค.64) รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2564

สอบถามข้อมูลหรือติดตามรายละเอียดเงื่อนไขได้ที่ แอป TrueID หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: