โชว์ผิวสวยมั่นใจแบบ 360 องศา ใน 14 วัน ด้วย ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม

0 0
Read Time:1 Minute, 14 Second

ผิวหมองคล้ำเกิดขึ้นได้ง่ายภายในหนึ่งวัน แต่ใช้เวลาฟื้นฟูผิวยาวนานมาก กว่าจะกลับมามีผิวสวยดังเดิม ยิ่งผิวกายที่ขาดการบำรุงนานๆ ยิ่งเสี่ยงผิวเสียง่ายมากขึ้นไปอีก

วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่สำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ มาในรูปแบบซองสีสันสดใสสไตล์คัลเลอร์ฟูล เนื้อครีมสีขาวสูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกลิ่นหอมฟุ้งจากฮันนี่เลม่อนที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวกาย จากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมฟื้นฟูและปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใน 14 วัน

มาร่วมปลดล็อคผิวและสร้างนิยามใหม่แห่งการดูแลผิวกายแบบ 360 องศา ที่ให้มากกว่าคำว่า “ผิวสวย” ไปกับ ไอบลองก์ เลม่อน ไวท์ ฮันนี่ ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี โพรเทคชั่น ครีม ขนาด 75 กรัม ราคา 49 บาท

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ทั้ง Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไปทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/iblancilove/ หรือ ผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร. 02-035-5500

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: