คุณหมอทั้งห้าจากซีรีส์ “เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์” (Hospital Playlist) ส่งคลิปทักทายแฟนๆ ชาวไทย

0 0
Read Time:1 Minute, 10 Second

ทีมงาน Netflix ส่งคลิปนักแสดงนำจากซีรีส์ เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ (Hospital Playlist) ซีซั่น 2 มาทักทายแฟนๆ ชาวไทยให้หายคิดถึง พร้อมแนะนำตัวด้วยบรรยากาศสุดครื้นเครงด้วยเคมีที่สนิทสนมกันยิ่งกว่าเดิม หลังซีซั่น 1 ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เหล่าคุณหมอทั้งห้าก็ได้กลับมาอีกครั้งกับ เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2 พร้อมให้รับชมได้แล้ววันนี้ที่ Netflix พร้อมออนแอร์ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 3 ทุ่มตรง

เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ (Hospital Playlist) นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวธรรมดาที่แสนพิเศษของกลุ่มคุณหมอทั้งห้า ซึ่งเข้าเรียนเป็นนักศึกษาแพทย์พร้อมกันในปี 1999 และรักษามิตรภาพกันมายาวนานกว่า 20 ปี อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดอบอุ่นประทับใจที่แทรกอยู่อย่างละเมียดละไมในฉากชีวิตประจำวันในโรงพยาบาล

นำแสดงโดย โจจองซอก รับบทเป็นอีอิกจุน แพทย์โรคตับนักเข้าสังคมตัวยงที่สนิทกับทุกกลุ่มแก๊งในโรงพยาบาล, ยูยอนซอก รับบทเป็นอันจองวอน กุมารศัลยแพทย์ที่คอยมอบความหวังและปลอบโยนผู้คนอย่างอบอุ่น, จองคยองโฮ รับบทเป็นคิมจุนวาน ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก หัวใจของโรงพยาบาลที่คอยปกป้องดูแลแผนกหัวใจและทรวงอก, คิมแดมยอง รับบทเป็นยางซอกฮยอง สูตินรีแพทย์ที่ใจดีและรักสันโดษ และ จอนมีโด รับบทเป็นแชซงฮวา ประสาทศัลยแพทย์ที่เป็นศูนย์รวมใจของแก๊งเพื่อนร่วมรุ่นปี 1999

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: