อาดิดาส ออริจินอลส์ ดึง BLACKPINK ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS

0 0
Read Time:2 Minute, 21 Second

อาดิดาส ออริจินอลส์ สานต่อประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่กว่าครึ่งศตวรรษ ดึงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่าง BLACKPINK ร่วมถ่ายทอดคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS

ด้วยระยะเวลาหลายสิบปีที่อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็นผู้นำความสร้างสรรค์ในการร่วมมือกับศิลปินและผู้ทรงอิทธิพลจากทั่วโลก ด้วยโมเดลสุดไอคอนิกอย่าง Superstar และ Forum ที่ผลักดันขอบเขตของวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่อง กลับมาอีกครั้งภายใต้แคมเปญ HOME OF CLASSICS ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท

ในพาร์ทแรก แฟน ๆ จะได้แอบส่องกิจกรรมผ่อนคลายในแบบของตัวเองของ 4 สาว BLACKPINK ในห้องดนตรียุค 90s พื้นที่ที่ทุกคนสามารถทำตามชอบของตัวเอง โดยเริ่มจาก จีซู (JISOO) กำลังเล่นเกม, เจนนี่ (JENNIE) กำลังถ่ายภาพ, โรเซ่ (ROSÉ) กำลังฝึกกีต้าร์ และลิซ่า (LISA) กำลังเล่นกับแมวของเขา

โดยสมาชิกทั้ง 4 คนของ BLACKPINK ได้เผยความประทับใจต่อสินค้าในคอลเลกชันนี้ว่า “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองสนีกเกอร์สุดคลาสสิกตลอดกาลของอาดิดาส ออริจินอลส์ ในสไตล์ของพวกเราเอง หวังว่าบลิ๊งค์ของเราจะชื่นชอบคอลเลกชันนี้มาก ๆ เหมือนกับพวกเรานะคะ”

คอรา ซาวเออร์ (Cora Sauer) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรของอาดิดาสในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก กล่าวว่า “คอลเลกชัน HOME OF CLASSICS ได้ผสมผสานมรดกและนวัตกรรมเข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย โดยมีไฮไลท์เป็นรุ่น Superstar และ Forum อันโด่งดัง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้วัฒนธรรมดนตรีทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ ในครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ BLACKPINK ซึ่งเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์วัฒนธรรม K-POP อีกครั้ง”

“แคมเปญในพาร์ทแรก เราได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรียุค 90s ในขณะพาร์ทที่สองจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2023 ซึ่งจะพาเราเข้าสู่ยุค 2000s ด้วยอิทธิพลจากเกมและวัฒนธรรมการเล่นสเก็ต”

โมเดลรุ่น Superstar กับหัวรองเท้ารูปเปลือกหอยที่เป็นเอกลักษณ์ ปรากฏตัวครั้งแรกในสนามเบสบอลตั้งแต่ยุค 70s และกลายมาเป็นเทรนด์ในกลุ่มสตรีทแวร์และฮิปฮอปยุค 90s ตั้งแต่นั้นมา Superstar ก็ส่งต่อความคูลจากรุ่นสู่รุ่น และยังครองวัฒนธรรมสายสตรีทมาจนถึงทุกวันนี้

ส่วนโมเดล Forum ที่เริ่มมาจากดีไซน์เพื่อการแข่งขันเบสบอลโดยเฉพาะในโอลิมปิกเกมส์ที่ลอสแองเจลิส ปี 1984 ก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ด้วยความโดดเด่นของสายคาดสุดไอคอนิก และความสวมใส่สบาย จนตอนนี้ Forum กลายเป็นรุ่นฮิตที่ครองใจทั้งสายสตรีทและสายกีฬาไปเป็นที่เรียบร้อย

พบกับคอลเลกชัน HOME OF CLASSICS รุ่นเดียวกับสาว ๆ BLACKPINK ได้ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ อาดิดาส ออริจินอลส์ ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส ร้านเจดี สปอร์ตส์ และร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ adidasThailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: