HOLIDAY INN & SUITES SIRACHA LAEMCHABANG ความสะดวกสบายใจกลางย่านธุรกิจ

0 0
Read Time:3 Minute, 45 Second

IHG (InterContinental Hotels Group) หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกด้านธุรกิจโรงแรม ได้ประกาศเปิดตัวโรงแรม Holiday Inn and Suites Siracha Laemchabang ขนาด 347 ห้อง ที่สร้างขึ้นใหม่ในศรีราชา โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรมและเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย ไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบังและท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เข้าพักที่กำลังมองหาการบริการที่มีประสิทธิภาพและไว้ใจได้ โดยมีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย ชวนสำราญใจ ที่ผู้เข้าพักจะมาพร้อมกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนๆ หรือครอบครัวก็เหมาะสมทั้งนั้น

การออกแบบแนวอุตสาหกรรมสะท้อนถึงตำแหน่งที่ตั้ง

โรงแรม Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยขับรถไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง และ 45 นาทีจากสนามบินอู่ตะเภา ทำให้สะดวกในการเดินทางสู่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังและเกาะสีชังที่สวยงาม ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนชั้นนำในจังหวัดชลบุรี

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุดคือ Origin District Laemchabang ซึ่งมีร้านอาหาร คลินิกทันตกรรม ร้านยา ร้านทำผม ร้านดอกไม้ และร้านสะดวกซื้อมากมาย

ห้องพักทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยความเป็นอุตสาหกรรมร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท่าเรือแหลมฉบัง ตามสัญญาของแบรนด์ Holiday Inn ซึ่งรับประกันความสบายใจและความสะดวกของผู้เข้าพัก

โรงแรม Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • ห้องพัก 226 ห้องรวมถึงห้อง Superior King และ Twin พร้อมพื้นที่ทำงานที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยคำนึงถึงนักท่องเที่ยวในปัจจุบันทำให้สามารถทำงานและพักผ่อนได้ทุกที่ในห้อง
  • ห้องสวีทแบบ 1 และ 2 ห้องนอนที่กว้างขวางจำนวน 121 ห้องพร้อมมุมครัว การออกแบบห้องพักเหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและครอบครัวที่มาพักผ่อนในวันหยุด เพราะนอกจากห้องครัวที่มาพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน เรายังมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่แยกออกมาจากห้องนอนไว้สำหรับดูทีวีและทานข้าว แต่ละห้องยังมีระเบียงที่กว้างขวางให้คุณได้เห็นทิวทัศน์เมืองศรีราชาอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนวดส่วนตัวพร้อมนักบำบัดที่ผ่านการรับรอง ห้องอบไอน้ำ

ในขณะที่โครงการ Kids Stay & Eat Free และสโมสรของเด็กๆ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัว IHG® Connect ซึ่งมอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไร้รอยต่อ มีให้บริการแก่ผู้เข้าพักเช่นกัน

ห้องอาหาร Level 8 Kitchen & Bar ของโรงแรม Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang ที่เปิดให้บริการตลอดวัน ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์รวมถึงอาหารกลางวันและอาหารเย็นแบบตามสั่ง โดยให้บริการอาหารท้องถิ่นและนานาชาติขนานแท้ พร้อมที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง

The Hub Bar & Deli ในล็อบบี้ของเรา เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนสบายๆ กับไวน์สักแก้ว คุยกับเพื่อนๆ หรือรับประทานอาหารว่างกับกาแฟและอ่านหนังสือพิมพ์

สถานที่อเนกประสงค์สำหรับทุกโอกาส

โรงแรม Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang ออกแบบมาเพื่อมอบสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นมิตรสำหรับนักธุรกิจที่ใช้เวลาอยู่นอกบ้าน มีพื้นที่นัดพบกว้างขวางพร้อมห้องบอลรูมขนาด 290 ตารางเมตร ซึ่งจุคน 250 คนได้อย่างกำลังดี ห้องจัดงานห้าห้องของเราสามารถรองรับได้ตั้งแต่การประชุมขนาดเล็กที่มีผู้เข้าร่วม 10 คน ไปจนถึงการรับประทานอาหารค่ำจำนวน 200 ที่นั่ง

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สาธารณะแบบเปิดโล่งที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับการทำงานร่วมกันหรือการผ่อนคลายหลังการประชุม เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถทำงานได้เป็นอย่างดีและบรรลุเป้าหมายของตนในบรรยากาศที่ อบอุ่นและเป็นมิตร ทำให้การเดินทางทางธุรกิจเป็นมากกว่าการทำงาน

ศักดิ์ชัย ปุ้ยพันธวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang ให้ความเห็นว่า “เรารู้สึกยินดีที่จะแนะนำผู้เข้าพักของเราให้รู้จักกับโรงแรม Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang ที่เปิดใหม่แห่งนี้ ศรีราชาได้กำหนดตัวเองเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สำคัญ ไม่เพียงแต่สำหรับนักธุรกิจ แต่สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบด้วย ด้วยตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการชั้นยอดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก”

ทางโรงแรมขอเสนอโปรโมชั่น “เราเที่ยวด้วยกัน” เริ่มต้นที่ 899 บาทต่อคืน สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มีนาคม 2564 สามารถจองและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://holidayinn.com/siracha

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts