Hoegaarden Peach โชว์ผลงานครึ่งปีแรกโตขึ้น 127%

0 0
Read Time:1 Minute, 45 Second

ฮูการ์เด้น (Hoegaarden) โดย บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำจากประเทศ  ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งแห่งคุณภาพของแบรนด์สัญชาติเบลเยียมได้มีการเปิดตัว Hoegaarden Peach แบบกระป๋องอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยใช้เวลาเพียง 6 เดือนก็สามารถครองใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย โชว์ผลงานครึ่งปีแรกยอดขายโตเท่าตัว

คุณเทพอาจ กวินอนันต์ ผู้ก่อตั้งและประธาน บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด เผยว่า ณ ปัจจุบันมูลค่าของตลาดเบียร์ในประเทศไทยอยู่ที่ 180,000 – 200,000 ล้านบาท Hoegaarden ก็ยังคือครองส่วนแบ่งทางการตลาดโดยได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มประเภทวีทเบียร์ นั่นเพราะ Hoegaarden เองนั้นใช้กลยุทธ์หลักคือ ศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค ลูกค้า ว่าไลฟ์สไตล์เป็นอย่างไรบ้าง เพื่อที่เราจะค้นหา DNA ของ Hoegaarden ที่อยู่ในคาแร็กเตอร์ของลูกค้าเราแล้วนำมาเพื่อพัฒนา เลือกสรร นำเสนอเรื่องราว ประสบการณ์แห่งประวัติศาสตร์วีทเบียร์ที่มีมาอย่างยาวนาน บอกเล่าวัฒนธรรมการกินดื่มซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้น่าค้นหาภายใต้แนวคิด “The Taste of Quality” เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

เมื่อต้นปี 2564 Hoegaarden ได้เปิดตัวรสชาติใหม่ “พีช” ผลไม้ยอดนิยมของผู้คนทั่วโลกที่มีคุณประโยชน์หลากหลายทำให้ได้รับความนิยมในการปลูกในแถบยุโรปจำนวนมาก จากความน่าสนใจของส่วนผสมชั้นดีอย่าง “พีช” พันธุ์ Baby Gold & Catherine จึงกลายมาเป็นเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดรสชาติ ‘พีช’ บรรจุในกระป๋องอลูมิเนียมดีไซน์ สีสัน สดใส

นับตั้งแต่เปิดตัวในไทยเมื่อต้นปี 64 ไปนั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่นิยมเครื่องดื่มวีทเบียร์ผลไม้ ที่มีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน ยิ่งในช่วงของซัมเมอร์ หรือในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนชื้น พีช ยิ่งตอบโจทย์ในเรื่องของการให้ความสดชื่น ส่งผลให้โชว์ผลงานผลประกอบการในครึ่งปีแรกโตถึง 127%

** ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เนื้อหานี้ไม่มีเจตนาเพื่อการสนับสนุนการดื่มสินค้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดแต่อย่างใด แต่ต้องการให้ความรู้ ให้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์การตลาดและพัฒนาแบรนด์**

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: