อร่อยแบบแฮนด์เมดกับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงแท้จากร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

0 0
Read Time:1 Minute, 56 Second

ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ขอกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งในปี 2564 นี้ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปิดตำนานความอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงขนานแท้ ที่ยังคงยึดหลักการทำขนมไหว้พระจันทร์แบบฉบับดั้งเดิม จากฝีมือเชฟชาน ยิ้ว แลม เชฟฮ่องกงฝีมือคุณภาพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำขนมอบสไตล์กวางตุ้ง ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี

โดยในปีนี้ไส้ขนมไหว้พระจันทร์ของร้านมีให้เลือกถึง 6 ไส้ 9 แบบ ที่มีความนุ่มอร่อยแบบเฉพาะตัว พร้อมให้คุณจับจองความอร่อยแบบเว้นระยะห่างด้วยบริการเดลิเวอรี่ ง่ายต่อการสั่งซื้อทุกช่องทาง ขอเชิญชวนทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฮ่องกงขนานแท้ พร้อมสืบสานประเพณีอันดีงามของชาวจีนด้วยการมอบขนมไหว้พระจันทร์ที่จัดทำอย่างพิถีพิถันเป็นของขวัญหรือของฝาก โดยจัดใส่กล่องสวยหรู สีแดงสด เหมาะสำหรับส่งมอบแก่คนที่คุณรัก หรือลูกค้า เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ชุดขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือก 2 เซต ได้แก่

เซต A ชุดมูนเค้กคลาสสิก ไข่แดง (6 ชิ้น) จำหน่ายในราคา 415 บาท/ กล่อง ประกอบด้วยไส้เม็ดบัวฮ่องกงไข่แดง ไส้ถั่วแดงฮ่องกงไข่แดง ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง ไส้คัสตาร์ด ไส้กาแฟ และ ไส้ชาเขียว

เซต B ชุดมูนเค้กคลาสสิก (6 ชิ้น) จำหน่ายในราคา 400 บาท/กล่อง ประกอบด้วยไส้เม็ดบัวฮ่องกง ไส้ถั่วแดงฮ่องกง ไส้ทุเรียนหมอนทอง ไส้คัสตาร์ด ไส้กาแฟ และ ไส้ชาเขียว

นอกจากนี้ยังมีบริการใส่กล่องให้ฟรีเมื่อซื้อครบ 6 ชิ้น จำหน่ายในราคาเริ่มต้นชิ้นละ 55 – 85 บาท สั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ระดับตำนานสไตล์ฮ่องกงได้ ตั้งแต่ วันนี้ – 21 กันยายน ศกนี้ ที่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ อาคาร 12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-833-5434-5 หรือสั่งจองได้ที่แอปพลิเคชัน LINEMAN, Grab Food, Food Panda และ Robinhood (*การจัดส่งเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละช่องทาง) ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: