เชิญชมนิทรรศการ “Rediscover Thailand” ที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ”

0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาดื่มด่ำกับนิทรรศการ “Rediscover Thailand” ที่เป็นการรวมตัวช่างภาพจากหลากหลายประเทศ แสดงภาพถ่ายที่สะท้อนความสวยงามของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น สยามเมืองยิ้ม ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ถึง 30 มกราคม 2565

คุณอะซุสะ ผู้ประสานงานนิทรรศการ มีความตั้งใจและตั้งเป้าหมายของการจัดนิทรรศการภาพถ่ายในครั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดประเทศของไทย ให้กับผู้มาเยือนชาวต่างชาติและรวมถึงคนไทยให้อยากกลับมาเยือนและถ่ายทอดประสบการณ์การท่องเที่ยวในสถานที่ที่สวยงามของเมืองไทยอีกครั้ง 

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความน่าหลงใหล และช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะในเชิงการท่องเที่ยว, ธุรกิจ หรือการอยู่อาศัย สำหรับตัวดิฉันรวมถึงช่างภาพที่มาร่วมงานในครั้งนี้ เรารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนการเปิดประเทศและแสดงความงดงามของของไทยผ่านภาพถ่ายเพื่อให้ทุกคนได้ดื่มด่ำ คุณอะซุสะกล่าว

เรเชล เดวิดสัน, ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ และดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ อธิบายเพิ่มเติมว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณอะซุสะและช่างภาพทุกท่าน ภายใต้แนวคิด “Rediscover Thailand” สถาณการณ์ปัจจุบันทำให้เราไม่สามารถเดินทางได้แบบปกติ รวมถึงนักเดินทางก็ไม่สามารถไปเปิดประสบการณ์ในที่ใหม่ๆได้มากพอ ดิฉันหวังว่านิทรรศการ “Rediscover Thailand” ที่จัดขึ้นในครั้งนี้จะสามารถสร้างประสบการณ์ความหลากหลายของการท่องเที่ยวในประเทศไทย เปิดประสบการณ์และสร้างความทรงจำใหม่ให้กับทุกคน”

นิทรรศการนี้จัดขึ้นที่ล็อบบี้ของโรงแรมและห้องอาหารมอนโด ที่ซึ่งเป็นจุดนัดพบในบรรยากาศสบายๆ ภายในโรงแรม ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ถึง 30 มกราคม 2565 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

ห้องอาหารมอนโด ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 (สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์) มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย พร้อมให้บริการที่ห้องอาหารมอนโดตลอดทั้งวัน

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 620 6666 หรืออีเมล์ bkksu.fb@hilton.com, Line ID @hiltonskbkk

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Category Posts