ไฮเนเก้น ชวนแฟนๆ เชียร์ฟุตบอลยูโร 2020

0 0
Read Time:2 Minute, 19 Second

เชียร์ฟุตบอลยูโร 2020 แบบออนไลน์อยู่บ้านใครว่าไม่มันส์ ไฮเนเก้น ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน UEFA EURO 2020™ จัดกิจกรรมเชียร์ฟุตบอลรูปแบบใหม่ “Enjoy the Rivalry Nights Online” เปลี่ยนบรรยากาศการเชียร์ฟุตบอลยูโรคนเดียวแบบเหงาๆ ให้มีสีสันยิ่งขึ้น และแฟนๆ คอบอลยังสามารถบลัฟกันให้สนุกกับเพื่อนต่างทีม โดยจะจัดขึ้นตั้งแต่รอบ 8 ทีมสุดท้าย หรือ Quarter-Final จนถึงรอบชิงชนะเลิศ ช่วงวันที่ 2 – 11 กรกฎาคม 2564

นายธีรภัทร์ พงศ์เมธี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัททีเอพี กล่าวว่า “หลังจากที่ไฮเนเก้น ได้เปิดตัวแคมเปญ Enjoy the Rivalry ภายใต้แนวคิด There’s Fun in the Rivalry หรือ สนุกกับการเป็นคู่แข่ง เพื่อเป็นการต่อยอดและตอบรับพฤติกรรมการดูบอลที่เปลี่ยนไปในช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน จึงได้จัดกิจกรรมเชียร์ฟุตบอลออนไลน์ Enjoy the Rivalry Nights Online เพื่อให้ทุกคนสามารถรวมกลุ่มกันได้แบบปลอดภัย สำหรับคอบอลแล้ว เราเข้าใจว่าไม่มีอะไรจะสนุกไปกว่าการได้ดูและเชียร์บอลกับเพื่อนต่างทีม

วิธีชมการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ให้สนุกยิ่งขึ้นและปลอดภัย เพียงแค่เปิดทีวีดูฟุตบอลถ่ายทอดสด จากนั้นเปิดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ แท็บเลต หรือโทรศัพท์มือถือ และเข้าไปยังลิงก์ ZOOM หรือจะดูแบบ streaming ผ่าน Facebook Heineken® ก็ได้ เพื่อร่วมเชียร์ออนไลน์ด้วยกันกับแฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศอีกเพียบ พร้อมส่งเสียงเชียร์กันแบบเต็มที่!”

Enjoy the Rivalry Nights Online กิจกรรมเชียร์ฟุตบอลออนไลน์โดยไฮเนเก้น จะยกระดับความสนุกในการเชียร์ฟุตบอลยูโร 2020 ขึ้นไปอีกระดับ พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศการดูบอลอยู่บ้านคนเดียวแบบเหงาๆ ให้มีสีสันและสนุกกับการบลัฟเพื่อนต่างทีมยิ่งขึ้น และไม่ว่าคุณจะดูถ่ายทอดสดจากช่องทางไหน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์เชียร์รูปแบบใหม่ไปพร้อมกับเหล่าเซเลบ และดาราอีกมากมาย นำทีมโดย แมทธิว ดีน นิกกี้-ณฉัตร นิว-ชยพล แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ ป๋อง-กพล ลีซอ-ธีรเทพ และแจ็ค-แฟนฉัน และสองสาวสวย พีชชี่ วรันธร และมะนาว ศรศิลป์ ที่จะมาร่วมกันเชียร์ไปบลัฟทีมคู่แข่งกันไปแบบติดขอบจอ ไม่ให้พลาดกันแม้แต่แมตช์เดียว 

นอกจากนี้ ยังมีคอมเมนเตเตอร์หรือนักพากษ์ฝีปากคมชื่อดังอย่าง บอบู๋ ตังกุย และแจ็คกี้ ที่จะมาสร้างสีสันระหว่างการรับชมกิจกรรมเชียร์ฟุตบอลออนไลน์ในครั้งนี้ให้สนุกกว่าที่เคยมีมา ตั้งแต่รอบ 8 ทีมสุดท้าย หรือ Quarter-Final จนถึงรอบชิงชนะเลิศ เข้ามาร่วมเชียร์กับเราได้ที่ https://tinyurl.com/Enjoytherivalry และสตรีมมิ่งผ่าน Facebook Heineken®

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: