“แฮปปี้ แอดดี้” เปิดตัวไอศกรีมนมอัลมอนด์สูตรเจ 2 รสชาติใหม่

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีมจากนมอัลมอนด์ แบรนด์ “แฮปปี้ แอดดี้” ชวนอร่อยกับไอศกรีมนมอัลมอนด์สูตรเจ ตลอดเทศกาลถือศีลกินผัก ด้วยไอศกรีมเพื่อสุขภาพที่ผลิตจากนมอัลมอนด์คั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ด ที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัว และไม่เติมน้ำตาลทราย เหมาะสำหรับเป็นของว่างที่ให้ความสดชื่น อิ่มบุญ สบายใจในช่วงเทศกาลเจ

และยังให้ประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก และน้ำตาล  มีแคลอรี่ต่ำ ให้ไฟเบอร์สูง มีใยอาหารที่ส่วนช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย และยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ แคลเซียม, วิตามินเอ, วิตามินบี และยังมีวิตามินอี จากธรรมชาติ

ในเทศกาลถือศีลกินเจปีนี้ “แฮปปี้ แอดดี้” ขอแนะนำไอศกรีมรสชาติใหม่ คือ ม็อคค่า อัลมอนด์ ฟัดจ์ และบลูเบอร์รีโยเกิร์ต เพิ่มสีสันการทานไอศกรีมในช่วงเทศกาลเจ หลังจากที่รสวานิลลา, คุกกี้แอนด์ครีม, ดาร์กช็อกโกแลต, สตรอเบอร์รี, ชีสเค้กสตรอเบอร์รีและรสอโวคาโดอัลฟัลฟา ที่วางตลาดก่อนหน้านี้และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

ไอศกรีม “แฮปปี้ แอดดี้” วางจำหน่ายแล้ว ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือเสิร์ฟให้ถึงบ้านเพียงแค่คลิกเลือกรสชาติที่ชอบผ่านแอพพลิเคชั่น GrabFood, GrabMart, และ Robinhood จัดส่งครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สั่งผ่าน LineMan เมื่อซื้อไอศกรีมขนาด 80 กรัม จำนวน 4 ถ้วย แถมฟรี 1 ถ้วย (ขนาด 80 กรัม รสชาติใดก็ได้) ปกติราคา 475 บาท ลดเหลือ 380 บาท  หรือ ซื้อไอศกรีมขนาด 350 กรัม จำนวน 4 ถ้วย แถมฟรี 1 ถ้วย (ขนาด 350 กรัม รสชาติใดก็ได้) ปกติราคา 1,995 บาท ลดเหลือ 1,596 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม – 13 พฤศจิกายนศกนี้  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *