ไฮเออร์ (ประเทศไทย) เปิดตัว Haier Service Center ปักหมุดเพิ่ม 2 สาขาใหม่

0 0
Read Time:1 Minute, 46 Second

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) เดินหน้าขยายบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค
อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวศูนย์บริการหลังการขาย Haier Service Center ปักหมุดเพิ่มอีก 2 สาขา ที่ ถนนรามอินทรา กรุงเทพฯ และจังหวัดสมุทรสาคร โดยปัจจุบันมีศูนย์บริการทั้งหมด 115 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นช่องทางให้บริการหลังการขายที่เข้าถึงลูกค้าได้ทั่วประเทศ

ปิยะศักดิ์ ศรีบัว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไฮเออร์ ประเทศไทยมีนโยบายขยายงานในส่วนบริการหลังการขายเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี เพื่อให้ครอบคลุมกับลูกค้าที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ พร้อมชูกลยุทธ์ ด้านบริการ “210 Quick Service” ที่จะมอบบริการได้อย่างรวดเร็ว และตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด โดยเราจะติดต่อกลับหาลูกค้าภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากพนักงานรับเรื่องผ่านทาง Haier Care 1789 จากนั้นสรุปแนวทางแก้ไขให้ลูกค้าภายใน 1 วัน และแต่ละวันงานค้างต้องเป็น 0 ซึ่งเป็นแนวทางปฏิบัติด้านบริการ เพื่อตอกย้ำมาตรฐานในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน”

“สำหรับการเปิดศูนย์บริการสาขารามอินทรา กรุงเทพฯ จะสามารถให้บริการครอบคลุมพื้นที่ ย่าน รามอินทรา บางกะปิ บางเขน รวมทั้งปริมณฑลหรือโซนฝั่งเหนือได้อย่างทั่วถึง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการสำหรับให้ลูกค้าในจังหวัดสมุทรสาครและพื้นที่ใกล้เคียงยิ่งขึ้น พร้อมมอบบริการตามมาตรฐานของบริษัท ภายใต้สโลแกน “บริการด้วยใจ ใครก็เลิฟ” โดยลูกค้าสามารถเลือกเข้ารับบริการ ณ Haier Service Center ใกล้บ้านที่มีกว่า 115 สาขาทั่วประเทศ”

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการหลังการขาย Haier Service Center สาขา รามอินทรา กรุงเทพฯ เริ่มเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา
และอีก 1 สาขาที่จังหวัดสมุทรสาครในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ติดตามข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ของไฮเออร์ได้ที่ Facebook และ Youtube : HaierThailand หรือติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th หรือ โทร. 1789

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: