“ไหตี่เลา” ต้อนรับปีมังกรสุดยิ่งใหญ่ จับมือ กังฟูแพนด้า 4 จากค่าย DreamWorks เพิ่มรสชาติความพิเศษสู่หม้อไฟ!

0 0
Read Time:2 Minute, 50 Second

บริษัท สิงคโปร์ ซูเปอร์ ไฮ ไดนิ่ง พีทีอี ลิมิเต็ด (ไหตี่เลา สิงคโปร์) ร่วมกับพันธมิตรในต่างประเทศ ทั้งออสเตรเลีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม จับมือกับ Universal Products & Experiences (ทั่วโลก) และค่ายหนัง DreamWorks Animation ฉลองเปิดปีมังกร 2567 ด้วยการมอบประสบการณ์กับมื้ออาหารสุดพรีเมียม ต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮิตอย่าง กังฟูแพนด้า 4 โดยลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูหม้อไฟสุดโปรด พร้อมสิทธิพิเศษลุ้นรับของรางวัลมากมายจากไหตี่เลา ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ถึง 24 กุมภาพันธ์ 2567 ก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายทั่วโลกในวันที่ 7 มีนาคมนี้

การร่วมมือของไหตี่เลา และกังฟูแพนด้า สองแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดมาจากมณฑลเสฉวน ประเทศจีน ด้วยความตั้งใจในการสนับสนุนให้ครอบครัวและคนรักได้ใช้เวลาร่วมกัน พร้อมเต็มอิ่มกับเมนูหม้อไฟแสนอร่อย และสนุกสนานไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์อย่างลงตัว

หยาง ซีเป่ย์ (Yang Xibei) ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์และการตลาด บริษัท ซูเปอร์ ไฮ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลล์ดิ้งส์ จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “มังกรคือสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ความแข็งแกร่ง และการมีสุขภาพที่ดีในวัฒนธรรมจีน อีกทั้งเป็นสัตว์ในตำนานเพียงชนิดเดียวในปีนักษัตรจีน โดยความร่วมมือครั้งนี้จึงถือเป็นก้าวสำคัญของไหตี่เลา และเราจะยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารให้กับลูกค้าต่อไป โดยการผสมผสานระหว่างรสชาติเสฉวนดั้งเดิมกับตัวละครอันเป็นที่รักในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหม้อไฟและผู้ที่มีใจรักภาพยนตร์อย่างแน่นอน”

ให้รางวัลตัวเองรับปีใหม่ ด้วยคอลเลคชั่นสินค้าสุดพิเศษจากกังฟูแพนด้า

ซองอั่งเปา แก้วน้ำกังฟูแพนด้า

กรอบรูป    กระเป๋าใส่ส้มฉลองปีใหม่

ปฏิทินกังฟูแพนด้า   ชุดรับประทานหยี่ซัง (Yu Sheng)

หมวกแพนด้า   ตุ๊กตากังฟูแพนด้า

ลูกค้าไหตี่เลาสามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษฉลองเทศกาลตรุษจีนจาก DreamWorks Animations Kung Fu Panda 4 X Haidilao ทั้ง 8 เซต ประกอบไปด้วย ซองอั่งเปา แก้วน้ำกังฟูแพนด้า กรอบรูป กระเป๋าใส่ส้ม ปฏิทินกังฟูแพนด้าชุดรับประทานหยี่ซัง (Yu Sheng) หมวกแพนด้า และตุ๊กตากังฟูแพนด้า โดยสามารถสั่งซื้อหรือแลกผ่านคะแนนสมาชิกของไหตี่เลาได้

ซองอั่งเปา   ชุดของขวัญ Couplet Set

นอกจากนี้ เมื่อรับประทานอาหารครบทุก ๆ 2,500 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ ลูกค้ายังสามารถนำมาแลกรับของขวัญสุดพิเศษจากกังฟูแพนด้า 4 ได้อีกด้วย นับว่าเป็นการส่งมอบความสุขจากการรับชมภาพยนตร์มาสู่หม้อไฟมื้อพิเศษ ให้สาวกกังฟูแพนด้าฟินได้ไม่รู้จบ

ความสนุกยังไม่สิ้นสุด ลูกค้าสามารถลุ้นรับ DreamWorks Kung Fu Panda 4 X Haidilao ด้วยกติกาง่าย ๆ เพียงโพสท่าทางที่เป็นซิกเนเจอร์ของแพนด้าโปคู่กับโปสเตอร์ภายในร้าน แล้วโพสต์ลงใน Instagram หรือ Facebook ของคุณ พร้อมติดแท็ก @haidilaoThailand ก็สามารถรับ เมนูหมูกุหลาบ ได้ฟรี!!! (จำกัดเพียง 1 สิทธิ์ต่อโต๊ะ)

อย่าพลาด! เต็มอิ่มกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและของรางวัลพิเศษอีกมากมาย ช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้

ศึกษาข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Haidilao Thailand หรือ Instagram: @haidilaothailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: