กรีนเบลล์ คลินิกกายภาพบำบัด จัดงานเปิดตัวอย่างอบอุ่น พร้อมตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพนักกีฬาและคนทำงานออฟฟิศ

0 0
Read Time:2 Minute, 14 Second

เมื่อวันที่ 20 เม.ย.67 มีพิธีแถลงข่าวการเปิดคลินิกกายภาพบำบัดกรีนเบลล์ ด้วยการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ เครื่องมือสมัยใหม่บำบัดอาการบาดเจ็บของนักกีฬาเพื่อฟื้นฟูให้กลับมาโดยเร็วและสมบูรณ์ โดยมีคุณสุชาดา ชาญเศรษฐกุล คุณชนัตถ์ ธนุวงศ์การค้า และ คุณเจอร์ราไมอาห์ จุน ลี (Jermiah Jun Lee) ร่วมการเปิดตัวและแถลงข่าว ณ Green Bell Medical Clinic ชั้น 6 Premium Accord Tower

โดย คุณสุชาดา เปิดเผยว่า โดยปกติแล้วการทำกายภาพบำบัดนั้นบำบัดโดยนักกายภาพเป็นส่วนใหญ่ แต่ปัจจุบัน เทคโนโลยีทางการแพทย์สูงขึ้น สามารถที่จะใช้เครื่องมือแพทย์เพื่อทำการรักษา ก็สามารถจะช่วยรักษาและฟื้นฟูให้ผู้ป่วยฟื้นฟูสภาพได้เร็วและสมบูรณ์ขึ้น ซึ่งทางเราเป็นผู้จัดจำหน่าย ผู้นำเข้าเครื่องมือกายภาพทางการแพทย์อยู่แล้วจึงมีความชำนาญในเรื่องนี้ โอกาสนี้จึงเปิดคลินิกขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ทั้งนักกีฬา ผู้สูงอายุและบุคคลทั่วไป รวมทั้งออฟฟิศซินโดรมที่สามารถมารักษาเพียง 2-3 ครั้ง ก็จะสามารถหายจากอาการเจ็บป่วยได้

ทาง คุณเจอร์ราไมอาห์ จุน ลี นักกายภาพบำบัด และเจ้าของคลินิก จากประเทศออสเตรเลีย ผู้ร่วมก่อตั้ง กรีนเบลล์ สหคลินิก ที่เป็นผู้ดูและนักกรีฑาของฮอ่งกงและออสเตรเลีย ได้นำรากฐานของการรักษาคนไข้แบบผสมผสาน ทั้งเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการลดปวด พร้อมกับการรักษาโดยการนวด ดัดดึงและจัดกระดูก พร้อมแผนการออกกำลังกายเฉพาะบุคคล และ Exercise Prescription ที่จะเป็นปัจจัยหลักในการหายปวดอย่างยั่งยืน

“กายภาพบำบัดในเมืองไทย ต่างจากประเทศออสเตรเลีย เพราะการรักษาที่นั่น แทบไม่ได้ใช้เครื่องมืออะไร แต่ให้เน้นการออกกำลังกายเป็นหลัก การออกกำลังกายสำหรับคนไทย ยังถือว่าเป็นเรื่องที่หลายคนไม่ค่อยเข้าใจซักเท่าไหร่ การทำงานที่นี่ จึงต้องใช้ทั้งการให้ความรู้กับคนไข้ ควบคู่ไปกับจิตวิทยาของนักกายภาพบำบัด และการสาธิตให้คนไข้เชื่อมั่นและเห็นผลได้จริง” เจอร์ราไมอาห์ จุน ลี กล่าว

คุณชนัตถ์ ธนุวงศ์การค้า

การรักษาจะครอบคลุมตั้งแต่ อาการปวดกระดูกกล้ามเนื้อ ออฟฟิตซินโดรม กลุ่มนักกีฬา ผู้ป่วยระบบประสาท และคลาสการออกกำลังกายผู้สูงอายุ ที่นี่มีเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์เพื่อช่วยในการฝึกซ้อม และการวัดผลอย่างชัดเจน

ไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของ กรีนเบลล์ คลินิก คือการตรวจความฟิตนักกีฬาด้วยอุปกรณ์วัด VO2 MAX สามารถวางแผนการออกกำลังกาย เสริมความแข็งแรง หรือวางแผนการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก เป็นจูงใจให้มาออกกำลังกายได้ไม่มีเบื่อ

กรีนเบลล์ คลินิกกายภาพบำบัด ตั้งอยู่ที่ ถนนพระรามหก ซอย 7 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ www.greenbellclinic.com
โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020964698
LINE OA: @greenbell

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: