GQ เปิดตัว DNA Concept Store สุดล้ำแห่งใหม่ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์

GQ Apparel ผู้นำด้านเทคโนโลยีการแต่งกาย นำโดย นายวีรธิป ธนาภิสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ จอร์จ ฮาร์เทล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของ GQ เอาใจหนุ่มสาวคนเมือง ฉลองเปิดตัวอลังการ GQ DNA Concept Store สโตร์สุดล้ำแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้สถานีพร้อมพงษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ DNA ไอเดียที่สะท้อนเอกลักษณ์เรื่องนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร มีตัวตนชัดเจน เปรียบเสมือน DNA ของแต่ละคนที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

มาพร้อม 4 โซน ไฮไลท์ และโปรโมชั่นสุดปังที่คุณพลาดไม่ได้เด็ดขาด! ในส่วนของเดคคอเรชั่นในร้าน GQ คงคอนเซ็ปต์โทนสีขาวแดงโมเดิร์น เก๋สุดพลังด้วย the ultimate shirt wall ดูล้ำทันสมัยและมีสีสันสะดุดตาด้วยไอเท็มกว่าหลายพันชิ้น โดดเด่นด้วยจอวีดีโอมัลติมีเดียสุดไฮเทคแนะนำไอเท็มของ GQ ที่มีฟีเจอร์เเละฟังก์ชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ GQ

Mask Customization Zone โซน DIY สุดชิคที่ให้คุณได้ออกแบบไอเดียอย่างเต็มที่  แสดงความเป็นตัวคุณด้วยอุปกรณ์ตกแต่งหน้ากากหลากหลายสไตล์ ในคอนเซ็ปต์ Pick-Pack-Pay Pick เลือกสิ่งที่ชอบ Pack เลือกสิ่งที่ใช่เข้าด้วยกัน และ Pay นำไปใช้หรือให้ของขวัญได้เลย โซนนี้ถูกครีเอทขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายในการเลือกหน้ากากผ้าแบบที่ตัวเองชอบ โดยทุกคนสามารถ ครีเอท DNA mask ที่มีชิ้นเดียวในโลกในสไตล์ของตัวเองได้ทั้งแบบของผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นลายผ้า เครื่องประดับเพชรหรือดอกไม้ ตัวอักษรต่างๆ เป็นการสร้างประสบการณ์ customization & personalization ตามไอเดีย DNA ได้อย่างสร้างสรรค์ จะสายไหนก็สวยเท่ได้สไตล์คุณ  โดย service นี้ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็รอรับที่ร้านได้เลย

Wall of Shirt โซนเสื้อเชิ้ตในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์กับกล่อง GQ White™ Shirt ที่สุดแห่งเสื้อเชิ้ตสีขาว สีฟ้าและสีดำ วางเรียงกันจนถึงเพดาน ต้องการไซส์ไหนมองแว๊บเดียวก็หาเจอ

All Hero Products ผลิตภัณฑ์ GQ PerfectPolo™ เสื้อโปโลสุดพิเศษกับคุณสมบัติไม่เปียกเหงื่อ ปกคอไม่ย้วย สะท้อนน้ำ บรรจุกล่องเป็นเอกลักษณ์และยังยกทัพหน้ากากผ้าทุกรุ่นของ GQ ทั้งสำหรับผู้ใหญ่เเละเด็ก แขวนเรียงไว้ให้ลูกค้าหยิบง่ายๆ พร้อมจอ LED ที่ถ่ายทอดความเป็นนวัตกรรมของ GQ ได้อย่างชัดเจน

GQ ยังจับมือกับ TOTO ผู้นำด้านสุขภัณฑ์แห่งอนาคต นำ Smart Toilet สุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่น TOTO Neorest มีจุดเด่นเรื่องดีไซน์และนวัตกรรมฟังก์ชั่นครบครันเพียงใช้งานเพียงปลายนิ้วสัมผัส มีระบบจดจำผู้ใช้งานได้ การทำความสะอาดก้านชำระด้วย EWATER+ ระบบเปิด-ปิดฝารองนั่งผ่านรีโมทคอนโทรล ระบบควบคุมอุณหภูมิ พร้อมฝารองนั่งอเนกประสงค์ มูลค่ากว่าครึ่งล้าน รับประกันความสะอาดด้วยพลาสม่าฆ่าเชื้อโรคก่อนใช้งานและระบบล้างโถสุขภัณฑ์อัตโนมัติสะอาดทุกซอกทุกมุมแน่นอน ลูกค้าสามารถเข้ามาทดลองใช้กันฟรีๆไปเลย แค่นี้ยังไม่พอ ยังมีประตูกระจกใสเซนเซอร์ เปิดปิดอัตโนมัติ ไม่ต้องใช้มือสัมผัสอีกด้วย ถือเป็นการนำนวัตกรรมสุดล้ำจาก TOTO ที่ตอบโจทย์ยุค new normal มาให้ลูกค้าได้ลองใช้แบบ exclusive สุดๆ

George Hartel ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด GQ กล่าวถึงที่มาของการเปิดตัว GQ DNA ว่า “DNA ของ GQ คือคุณภาพและนวัตกรรม สินค้าทุกชิ้นของ GQ จะต้องมีฟีเจอร์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน เราจึงอยากให้ GQ DNA Concept Store นี้เป็น destination of tech junkie ที่รวบรวมไอเท็มที่มีนวัตกรรมที่ดีที่สุดไว้ที่นี่ที่เดียว เมื่อ innovation meets innovation ทุกคนจะได้มาสัมผัสกับนวัตกรรมสุดไฮเทค อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

พบกันที่ GQ DNA Concept Store ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5 ได้แล้ววันนี้ช้อปสินค้า GQ ได้ที่ ช่องทางออนไลน์ GQsize.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.