PILLOW TALK หาหมอนที่ใช่ในแบบของคุณ

0 0
Read Time:2 Minute, 29 Second

เพราะการนอนหลับที่ดี หมอนก็มีส่วนสำคัญอย่างมาก…Malouf แบรนด์ที่เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นของผู้ก่อตั้ง แซม และ เคซี่ มาลูฟ ปรารถนาจะสร้างสรรค์สินค้าที่ตอบโจทย์การนอนหลับที่ดีที่สุดให้กับทุกคน ถ้าคุณกำลังมองหาหมอนที่ใช่ในแบบของคุณ เราไปดูกันว่า ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

ท่านอนกับหมอนที่ใช้ สิ่งแรกที่ต้องคำนึงก็คือ ท่านอน โดยปกติท่าที่คนส่วนใหญ่จะนอนคือ นอนคว่ำ, นอนหงาย, นอนตะแคง และคนที่นอนหลายๆท่าผสมกัน หรือหลากหลายรูปแบบ ถ้าคุณพอจะเดาได้ ท่านอนในแต่ละท่าก็จะได้ประโยชน์จากคุณสมบัติของหมอนที่แตกต่างกัน มาลองดูกันดีกว่า

นอนคว่ำ :  คุณน่าจะต้องการหมอนที่บางและนุ่ม เพื่อรองรับศีรษะของคุณโดยไม่ทำให้กระดูกสันหลังเสียรูป และทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัวในวันถัดไป คุณเหมาะที่จะนอนบนหมอนที่มีความสูงไม่มากนัก

นอนหงาย : คุณต้องการหมอนที่เหมาะสมเพื่อรองรับสรีระของคุณ ในขณะที่ให้ความสบายกับคุณด้วย เพราะว่าคนที่นอนหงายโดยปกตินั้นจะให้ส่วนที่เหนือไหล่ขึ้นมาวางบนหมอน คุณจะมีตัวเลือกไม่มากนัก ควรหาหมอนที่มีสัมผัสนุ่มแน่น ไม่สูงไม่ต่ำจนเกินไป ก็นอนหมอนสูงหน่อยแต่ให้สัมผัสที่นุ่ม

นอนตะแคง : ความแน่นของที่นอนและขนาดตัวของคุณจะเป็นตัววัดหมอนที่เหมาะกับคุณ ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเป็นคนที่สูงประมาณ 185 cm. และนอนที่นอนที่ออกแน่นหน่อย คุณต้องนอนหมอนที่ค่อนข้างแน่นและสูงหน่อย เพื่อทำให้กระดูกสันหลังของคุณตรงเป็นเวลานอน แต่ถ้าคุณนอนที่นอนนุ่มๆ และสูงประมาณ 165 cm. บวกกับมีช่วงหัวไหล่ที่ค่อนข้างแคบ เราจะแนะนำเป็นหมอนที่สูงหน่อย แต่นุ่ม หรือสูงน้อยหน่อยแต่แน่นก็ได้

ท้ายที่สุดนี้ ทั้งหมดนี้ไม่ใช่หลักการทางวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ หรือการันตีว่ามันจะเหมาะกับสไตล์การนอนของคุณ แต่ยังไงก็ตาม ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณชอบแบบไหนและอะไรคือสิ่งที่ทำให้คุณสบายที่สุดกันแน่

Malouf Scented Pillows (หมอนที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น Aromatherapy) ตอบโจทย์ที่ใช่ในแบบของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบนอนคว่ำและไม่ชอบนอนหมอนสูง, รุ่น Zoned Active Dough หรือเป็นคนชอบนอนหงายและพลิกตัวบ่อย, รุ่น Zoned Dough แต่ถ้าเป็นคนชอบนอนตะแคง และกำลังตามหาหมอนหนุนที่มีส่วนเว้าบริเวณไหล่ รุ่น Shoulder Zoned Dough

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Malouf Thailand ได้ที่โทร. 093-626-6563 เว็บไซต์ www.malouf.co.th, ไอจี maloufthailand, ไลน์ https://lin.ee/vMx6vFw คลิกสั่งซื้อได้ที่ m.me/maloufthailand/

หรือทดลองสินค้าได้ทั้ง 6 สาขา ดังนี้ 

1. เอ้าท์เล็ต บางนา โทร. 087-764-5779

2. โชว์รูม Dunlopillo สาขา พระราม 9 โทร. 02-643-0300

3. โชว์รูม Dunlopillo สาขา CDC โทร. 065-509-9461

4. โชว์รูม Dunlopillo สาขา Paradise Park โทร. 061-419-9364

5. โชว์รูม Dunlopillo สาขา เซ็นทรัลพระราม 3 โทร. 02-043-20946. โชว์รูม Dunlopillo สาขา ซีคอนบางแค โทร. 083-024-4652

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: