เกม God of War Ragnarök พร้อมรองรับภาษาไทย

Sony PlayStation เผยว่าเกม God of War: Ragnarök พร้อมรองรับภาษาไทยภายในเกมแล้ว

เกม God of War: Ragnarök เป็นผลงานจาก Santa Monica Studio ภาคต่อของ God of War (2018) ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม เครโตสและเอเทรียสต้องเดินทางไปยังอาณาจักรทั้งเก้าเพื่อหาคำตอบและเตรียมตัวรับมือกับการต่อสู้ที่จะนำมาซึ่งจุดจบของโลกตามคำทำนาย  

เครโตสและเอเทรียสจะต้องผจญภัยลึกเข้าไปอาณาจักรทั้งเก้าด้วยกันเพื่อค้นหาคำตอบ ในขณะที่กองทัพแอสการ์ดเองก็เตรียมตัวเข้าสู่สงคราม ในระหว่างการเดินทาง พวกเขาจะได้พบกับทิวทัศน์ที่น่าตื่นตา รวบรวมพวกพ้องจากหลายอาณาจักรและเผชิญหน้ากับศัตรูน่าเกรงขามไม่ว่าจะเป็นเทพนอร์สหรืออสุรกายก็ตาม

ขณะที่กำลังจะเกิดแร็กนาร็อกขึ้น เครโตสและเอเทรียสจะต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งสำคัญที่พวกเขาต้องเลือกระหว่างความปลอดภัยของครอบครัวหรืออาณาจักร…

ผู้ฝืนชะตากรรม

เอเทรียสตามหาคำตอบเพื่อให้เขาเข้าใจคำทำนายของ “โลกิ” ให้มากขึ้น รวมถึงบทบาทที่เขาควรจะเป็นในระหว่างเหตุการณ์แร็กนาร็อก เครโตสเองก็ต้องตัดสินใจว่าเขาจะปล่อยให้ตัวเองถูกล่ามไว้กับความกลัวที่จะทำผิดพลาดซ้ำสองหรือจะปลดพันธนาการจากอดีตและเป็นพ่ออย่างที่เอเทรียสต้องการ 

อาวุธแห่งสงคราม

Leviathan Axe, Blades of Chaos และ Guardian Shield จะกลับมาพร้อมกับความสามารถใหม่ของทั้งเครโตสและเอเทรียส ในขณะที่พวกเขาต่อกรกับเทพและอสุรกายจากเก้าอาณาจักร ความสามารถของชาวสปาร์ตาของเครโตสจะได้รับการทดสอบยิ่งกว่าที่เคยเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา

ออกสำรวจอาณาจักร

ผจญดินแดนที่ทั้งอันตรายและน่าตื่นตา เผชิญหน้ากับศัตรูหลากชนิดทั้งสัตว์ประหลาด อสุรกายและเทพนอร์สในขณะที่เครโตสและเอเทรียสออกค้นหาคำตอบและพวกพ้องใหม่ ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *