ศิลปิน จีเอ็มเอ็ม มิวสิค เชิญชวนร่วมใจซื้อดอกป๊อปปี้ เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว เนื่องในวันทหารผ่านศึก

0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

ตรี ชัยณรงค์, อิสร์ อิสรพงศ์, แป้งร่ำ ศิวนารี, Only Monday และ Uefa Hari (ยูฟ่า ฮาริ) เชิญชวนซื้อดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดย มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว เนื่องในโอกาสวันทหารผ่านศึก ซึ่งตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของทุกปี เพื่อรำลึกถึงความดีและความเสียสละของทหารผ่านศึก รวมทั้งยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ทหารผ่านศึกในฐานะที่เป็นผู้ปกป้องประเทศชาติ

ตรี ชัยณรงค์ เปิดเผยว่า “เชิญชวนผู้ใจบุญร่วมกันช่วยเหลือพี่ๆ ทหาร โดยการอุดหนุนซื้อดอกป๊อปปี้เพียงดอกละ 20 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ต่างๆอีกมากมาย โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึกที่ได้เสียสละเพื่อชาติ และช่วยปกป้องประเทศของเราครับ สามารถสั่งซื้อทางไลน์ @poppythailand ได้เลยครับ”

แป้งร่ำ ศิวนารี เปิดเผยว่า “เราทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัวได้ค่ะ ร่วมกันอุดหนุนดอกป๊อปปี้ และผลิตภัณฑ์สวยๆ จากมูลนิธิฯ หรือสามารถบริจาคผ่านช่องทางต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณและให้กำลังใจแก่พี่ๆ ทหารทุกคนกันนะคะ”

Only Monday เปิดเผยว่า “เนื่องในวันทหารผ่านศึกปีนี้ พวกเราขอชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันส่งน้ำใจให้ทหารผ่านศึกทุกเหล่า ด้วยการช่วยซื้อดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของมูลนิธิฯ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด กระเป๋าผ้า แก้วน้ำ และผลิตภัณฑ์ลายดอกป๊อปปี้อื่นๆ อีกหลากหลายแบบ รายได้จากการจำหน่าย รวมทั้งการบริจาค จะนำไปช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึกที่เสียชีวิตหรือทุพพลภาพครับ”

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ทาง LINE ID: @poppythailand, https://shop.line.me/@poppythailand หรือ สามารถร่วมบริจาคผ่านการโอนได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกฯ เลขบัญชี 029-2-71777-6 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-245-3303, 092-750-2642 หรือ Facebook: https://www.facebook.com/THAILANDPOPPY

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: