แว่นตา Giorgio Armani คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021

คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์ Giorgio Armani อันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายแง่มุม ด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสง่างาม

รูปทรงของแว่นให้ลุคที่เหมาะกับทั้งหญิงและชาย มาพร้อมความเรียบหรู นุ่มนวล และลื่นไหล อันเป็นการผสมผสานลายเส้นที่เรียบง่าย พร้อมด้วยสีที่เป็นโทนสีกลาง เช่น สีเทา สีเบจ สีดำ และสีน้ำเงิน โดดเด่นสะดุดตาด้วยการเล่นสีและแสงในบางส่วน

ผู้หญิง

AR 6123B
แว่นตาประดับเพชรพลอยขนาดใหญ่นี้เป็นตัวชูโรงในแฟชั่นโชว์ประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 ซึ่งแสดงถึงสไตล์อันเป็นเลิศเหนือกาลเวลา ผสมผสานกับความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร คริสตัลสีช่วยให้เลนส์ทรงสี่เหลี่ยมไร้กรอบดูสดใสขึ้น มาพร้อมการเล่นลวดลายคริสตัลแบบลดระดับบริเวณขาแว่น

นอกจากนี้ขาแว่นสีทองยังประดับคริสตัลเป็นโลโก้ GA เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตา แว่นรุ่นนี้มีให้เลือกเป็นสีทองอ่อน พร้อมเลนส์ไล่ระดับสีเขียวหรือสีน้ำตาล

AR 6114
แว่นตาแพนโตทำจากโลหะเคลืองทอง 18 กะรัต มาพร้อมกับเลนส์กระจกที่เคลือบด้วยทองเช่นกัน รูปลักษณ์อันประณีตและเรียบหรูของแว่นตารุ่นนี้ชวนให้นึกถึงลวดลายอันหรูหราสง่างามของเครื่องประดับชิ้นเลิศจาก Giorgio Armani กรอบแว่นเพรียวเบามาพร้อมขาแว่นทรงกระบอก โดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำประดับโลโก้ มีเลนส์ไล่ระดับสี 2 แบบให้คุณเลือกใช้ ได้แก่ สีโรสโกลด์และสีน้ำเงินอ่อน

AR8144
แว่นตาอะซิเตทแบบร่วมสมัยแสดงถึงความเป็นผู้หญิง มาในรูปทรงโค้งมนตามสไตล์ทั่วไปของ Giorgio Armani พร้อมประดับชื่อแบรนด์บริเวณขาแว่นรูปทรงกว้าง มีจำหน่ายในสีฮาวานาพร้อมขาแว่นสีดำ และเลนส์ไล่ระดับสีเทา

AR 8146     AR 7202 

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน โดยเราแสดงให้เห็นด้วยการผลิตแว่นตาจากไบโอแอซิแตท ซึ่งเป็นวัสดุที่มาจากแหล่งรีไซเคิลและธรรมชาติเป็นหลัก แว่นกันแดดแพนโตมาพร้อมกรอบแบบคลาสสิก สะพานแว่นที่เป็นรูกุญแจและขาแว่นพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน รุ่นนี้มีจำหน่ายใน สีเทาฮาวานา และสีเหลืองฮาวานา ซึ่งทั้งสองแบบนี้มีเลนส์บางคริสตัลไล่ระดับสี ขาแว่นโดดเด่นด้วยโลโก้ GA ที่ทำจากไม้ ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิเตตสีเหลืองฮาวานามันวาว จะมาพร้อมกรอบที่บางลงและเบาขึ้น ทำให้เกิดรูปลักษณ์ร่วมสมัยที่แสดงถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา

AR 5110
รูปลักษณ์แบบแคทอายสำหรับผู้หญิง และการออกแบบอย่างพิถีพิถันของแว่นตาคู่นี้ ชวนให้นึกถึงเครื่องประดับชิ้นเลิศของ Giorgio Armani กรอบสีทองอ่อนเพรียวบางรับกับส่วนโค้งของคิ้วได้เป็นอย่างดี มาพร้อมขาแว่นทรงกระบอก พร้อมผื้นผิวปักและสลักโลโก้ GA เสริมความโดดเด่นด้วยปลายขาแว่นทรงหยดน้ำ

ผู้ชาย

AR 8148
แว่นกันแดดทรงเรขาคณิต ที่เป็นตัวชูโรงในงานแฟชั่นโชว์นี้ทำจากแอซิแตตที่มีโครงแบบอ่อนตัว ขาแว่นโปร่งใส มาพร้อมเลนส์แบบไร้กรอบส่วนบนเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ประณีต หรูหราและล้ำสมัย ขาแว่นทรงโค้งมนกว้างพร้อมแกนโลหะประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani รุ่นนี้มีจำหน่ายในรุ่นสีฮาวานา พร้อมเลนส์สีน้ำตาล และสีน้ำเงินฮาวานา พร้อมเลนส์สีน้ำเงิน

AR 6116
แว่นตาโลหะผิวด้านรุ่นนี้สร้างความประทับใจบนแคตวอล์กมาแล้ว โดยมาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัยผสานไปกับกรอบทรงรีสุดคลาสสิก สะพานแว่นแอซิแตตสองชั้นสุดโฉบเฉี่ยวพร้อมดึงดุดทุกสายตา หุ้มด้วยเส้นโลหะอันประณีต ให้ลุคที่ทันสมัยและคงความดั้งเดิมไว้ได้อย่างลงตัว รุ่นนี้มีขาแว่นที่เรียวเล็ก พร้อมสลักโลโก้ Giorgio Armani และปลายขาแว่นแบบพิเศษเฉพาะรุ่น มาในสีบรอนซ์ พร้อมเลนส์สีฮาวานา และโรสโกลด์ พร้อมเลนส์สีน้ำเงินอ่อน

AR 6112JM
แว่นตาที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใครคู่นี้มาพร้อมโครงโลหะเพรียวบางสีโรสโกลด์และส่วนที่ปิดตาโลหะแบบถอดได้ กรอบทรงหกเหลี่ยมแบบอ่อนหุ้มด้วยฟิล์มแอซิแตตสีดำด้านที่เข้ากับปลายขาแว่นทรงยาว ประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani ให้คุณได้สวมใส่ได้ลงตัวด้วยบานพับโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้ว แว่นรุ่นนี้มาพร้อมกับเลนส์ไล่ระดับสีน้ำตาล

AR 6113T
แว่นตาทรงนักบินแบบพับได้คู่นี้ได้รับการผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานสูงสุด กรอบมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษแต่แข็งแรงทนทาน พร้อมแป้นจมูกและขาแว่นที่มีวัสดุยางแทรกเพื่อให้สวมใส่ได้พอดี มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น รุ่นนี้มีให้เลือก 2 ขนาด มาในสีทอง พร้อมเลนส์สีเขียวหรือสีดำ พร้อมเลนส์สีน้ำเงิน พร้อมส่งมอบในบรรจุภัณฑ์อันหรูหราแบบเฉพาะตัว

AR 6120J
แว่นกันแดดทรงนักบินสไตล์กันเมทัลแบบด้านคู่นี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับลายเส้นที่นุ่มนวลและเรียบง่ายเพื่อรูปลักษณ์ที่ดูหรูหราและประณีตพิถีพิถัน ขอบและสะพานแว่นแบบสองชั้นของรุ่นนี้มีการเคลือบฟิล์มแบบฮาวานาในโทนสีเทาน้ำเงิน หรือสีส้มเหลือง และเลนส์ของแว่นยังมาในเฉดสีสุดพิเศษที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ในส่วนของขาแว่นมีดีไซน์ทรงกระบอกแบบบางพร้อมปลายแอซิแตตและสลักโลโก้ Giorgio Armani

AR 7206      AR 8145 

Giorgio Armani ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนซึ่งเห็นได้จากการผลิตแว่นตาโดยใช้ไบโอแอซิแตตซึ่งเป็นวัสดุที่สร้างขึ้นจากแหล่งรีไซเคิลและธรมมชาติเป็นหลัก แว่นตาทรงนักบินสุดเท่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นนี้เช่นกัน โดยมาพร้อมกับกรอบหนาและสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบคลาสสิก ขาแว่นกว้างประดับด้วยไม้สลักโลโก้ Giorgio Armani รูปแบบใหม่

แว่นตาที่มีผิวมันวาวคู่นี้มีให้เลือกในสีฮาวานาถึง 2 ลาย ได้แก่ สีแดงหรือสีเขียวมะกอก ซึ่งทั้งสองแบบมาพร้อมกับเลนส์คริสตัล ในส่วนของแว่นสายตารุ่นไบโอแอซิแตตสีแดงฮาวานามันวาวนี้ได้รับการพัฒนาให้มีดีไซน์แบบแพนโตสุดหรูหรา ขาแว่นเป็นทรงสปอร์ตมาพร้อมบานพับโลหะที่มองเห็นได้ชัดเจน ประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani

AR 5112J
กรอบแว่นโลหะสีทองแบบด้านทรงเหลี่ยมทันสมัย มาพร้อมสะพานแว่นแบบสองชั้น การออกแบบสไตล์วินเทจได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยด้วยฟิล์มมันวาวเอฟเฟกต์สีฮาวานา ที่ปิดบริเวณขอบขาแว่นทรงกระบอกแบบบางมีปลายอะซิแตตทรงเรียว โดดเด่นด้วยลูกเล่นแบบสองโทนสี พร้อมสลักโลโก้ประดับ

AR 7198
แว่นสายตาทรงแพนโตนี้ให้ลุคสุดหรูแต่ย้อนยุคในเวลาเดียวกัน ผลิตจากอะซิแตต โดดเด่นด้วยการเล่นสีเหลืองสลับดำพร้อมความมันวาว สะพานแว่นยึดด้วยหมุดโลหะ ขาแว่นมีดีไซน์แบบบางพร้อมปลายอะซิแตตทรงกระบอก บานพับทรงโค้งที่ผ่านการทดลองและทดสอบร่วมกับแป้นจมูกแบบปรับได้ รับประกันความสบายสูงสุด มีสลักโลโก้ที่บริเวณขาแว่น

Leave a Reply

Your email address will not be published.