คอลเล็กชั่นแว่นตา Giorgio Armani ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

0 0
Read Time:6 Minute, 25 Second

Giorgio Armani ถ่ายทอดตัวตนที่แท้จริงของแบรนด์ผ่านแว่นตาคอลเล็กชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 กับแว่นตารุ่นฮิตอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการแปรงโฉมใหม่ด้วยความเรียบหรูตามแบบฉบับของแบรนด์ผสมผสานเข้ากับกรอบแว่นทรงสุดหรูหราเหนือระดับและวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้แก่การเป็นอันหนึ่งอันเดียวระหว่างคุณภาพในการผลิตอันยอดเยี่ยมจากประเทศอิตาลี การวิจัยในวัสดุอย่างต่อเนื่อง ประวัติอันยาวนานของแบรนด์ และความปรารถนาในการสร้างสรรค์แว่นตารุ่นใหม่ๆ ได้ผสมผสานรวมกันเป็นเอกลักษณ์ประจำของ Giorgio Armaniเข้าด้วยกัน

CATWALK

AR8204

กรอบแว่นทรงกลมสุดเรียบหรูสำหรับแว่นตากันแดดของสุภาพสตรีส่งตรงจากรันเวย์มาในดีไซน์โอเวอร์โซซ์ กรอบแว่นสีดำทรงวงรีถูกยกระดับความโดดเด่นด้วยดีไซน์ของขาแว่นที่ประดับด้วยโลโก้ ‘GA’ เสริมด้วยหมุดโลหะสีทองที่ปลายขาแว่น มาพร้อมกับเลนส์สีนํ้าตาลตกแต่งด้วยลวดลายเพชรเรียงรายกันอย่างสวยงาม นับว่าเป็นแว่นตารุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างยิ่ง

AR8203

แว่นตากันแดดสุภาพบุรุษมาในกรอบทรงสี่เหลี่ยมแบบดั้งเดิมที่ปลุกเอกลักษณ์ตัวตนของแบรนด์กลับคืนมา นอกจากนี้ตัวกรอบแว่นด้านหน้าและขาแว่นผลิตจากอะซิเตทชีวภาพที่วัสดุบางส่วนมาจากแหล่งหมุนเวียนอย่างคาร์บอนชีวภาพ 67% ในขณะที่เลนส์ผลิตจากคาร์บอนที่ได้จากพืช 41% โดยขาแว่นมีบางส่วนเป็นโลหะประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani โดดเด่นด้วยลวดลายก้างปลาที่สลักโดยเลเซอร์ มาให้สวมใส่ด้วยกันในสีดำกับเลนส์สีเทาเข้ม สีฟ้า Havana กับเลนส์สีฟ้า และ สีนํ้าตาลใสกับเลนส์สีนํ้าตาล

สุภาพสตรี

AR8193U

โดดเด่นมาด้วยแว่นตากันแดดทรงเหลี่ยมสุดหรูหราสำหรับคุณสุภาพสตรี ผลิตจากอะซิเตทชีวภาพ โดยวัสดุบางส่วนมาจากแหล่งหมุนเวียนและผลิตจากคาร์บอนชีวภาพ 67% กรอบแว่นโดดเด่นสะดุดตาจับคู่กับขาแว่นโค้งพร้อมกับสลักด้วยเลเซอร์เป็นโลโก้ลายเซ็น Giorgio Armani รวมทั้งตกแต่งด้วยเพชรตรงปลายขาแว่นอันเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกด้วยกันในสีเหลือง/ดำ Havana พร้อมคริสตัลเลนส์สีเทาไล่ระดับ และ สีส้ม/แดง Havana พร้อมคริสตัลเลนส์สีนํ้าตาลไล่ระดับ

AR7246U

แว่นสายตาสุภาพสตรีมาพร้อมกรอบทรงแคทอายเล็กน้อยสุดหรูหรา ผลิตจาก อะซิเตทชีวภาพที่บางส่วนได้จากแหล่งหมุนเวียน และผลิตจากคาร์บอนชีวภาพ 67% แว่นสายตาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับบานพับขาแว่นที่,มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างดีประดับด้วยโลโก้ลายเซ็น Giorgio Armani ที่สลักด้วยเลเซอร์รวมทั้งเพชรใสที่ประดับตรงปลายขาแว่นสุดโดดเด่น มีให้เลือกด้วยกันในสี Havana คู่กับเขียว Havana และสีเทา Havana คู่กับเบอร์กันดี

AR6153

แว่นกันแดดสำหรับสุภาพสตรีรุ่นนี้แฝงความหรูหราด้วยกรอบแว่นทรงเหลี่ยมโลหะตกแต่งด้วยลวดลายทั้งสามด้านพร้อมขาแว่นเพรียวบางประดับด้วยโลโก้ตรงขาแว่น เติมเต็มลุคด้วยเลนส์สีเข้มหรือแบบใส มาในกรอบโลหะสีทองบริสุทธิ์พร้อมเลนส์สีนํ้าตาล และสีเงินพร้อมเลนส์สีเทา

AR5140

แว่นสายตาโลหะสำหรับสุภาพสตรีที่แฝงความเรียบหรูผ่านกรอบแว่นทรงแคทอาย ตัวกรอบแว่นอวดโฉมเสน่ห์แบบเฟมินีนที่ตกแต่งอย่างงดงามด้วยอัญมณี ส่วนขาแว่นเพรียวบางประดับด้วยโลโก้ GA ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์อันโด่งดังประจำแบรนด์ มาด้วยกันในกรอบโลหะสีทองบริสุทธิ์

สุภาพบุรุษ

AR8194U

แว่นกันแดดสำหรับสุภาพบุรุษมาในกรอบทรงเหลี่ยมที่ช่วยขับสเน่ห์แบบวินเทจ ผลิตจากอะซิเตทชีวภาพที่บางส่วนผลิตจากคาร์บอนอะซิเตท 67% มาพร้อมทรงwraparound ที่โอบล้อมใบหน้าและเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์ด้วยแถบบังด้านข้าง นอกจากนี้ยังมีการประดับด้วยเพชรใสอันเป็นเอกลักษณ์ประดับที่ปลายขาแว่น มาด้วยกันในสีแดง/สีเหลือบเขียวมะกอกพร้อมคริสตัลเลนส์สีเขียวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสีแดง/นํ้าผึ้ง Havana พร้อมคริสตัลเลนส์สีเหลืองไล่ระดับ

AR6149

แว่นกันแดดพร้อมกรอบทรงเหลี่ยมสุภาพบุรุษรุ่นนี้โดดเด่นด้วยความโค้งมน ตัวกรอบแว่นด้านหน้าผ่านการปรับโฉมมาอย่างปราณีตมาพร้อมกับปลายขาแว่นอะซิเตทเสริมด้วยแป้นรองจมูกไทเทเนียม นอกจากนี้ตัวขาแว่นและสะพานแว่นสองชั้นตกแต่งด้วยดีเทลเนื้อไม้อย่างดี ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติในการผลิตแว่นช่วยเสริมลุคให้ดูหรูหราอย่างมีระดับ มาด้วยกันในสีทองบริสุทธิ์ด้านพร้อมสะพานแว่นสีนํ้าตาลวอลนัทมากับเลนส์สีนํ้าตาลไล่ระดับ และสีบรอนซ์ด้านพร้อมสะพานแว่นสีนํ้าตาลวอลนัทกับเลนส์สีนํ้าตาลเข้ม

AR8201Q

แว่นกันแดดสำหรับสุภาพบุรุษจากคอลเล็กชั่น Giorgio Armani Neve ผสมผสานระหว่างรูปทรงสุดลํ้ากับฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงและดีเทลที่ทันสมัย ปลุกความเป็นนักกีฬาในตัวด้วยทรงแว่นตาแบบสกี กรอบแว่นมาในทรงวงรีผลิตจากไนลอนไฟเบอร์พร้อมด้วยดีไซน์ wraparound ที่โอบล้อมใบหน้าเข้ากันได้ดีกับขาแว่นแบนเรียวที่สามารถใช้ปุ่มในตัวเพื่อเปลี่ยนสายคาดได้ ช่วงสะพานแว่นตามีการตกแต่งด้วยลวดลายหนังแบบดั้งเดิมพร้อมด้วยกระดุมแป๊กโลหะประดับด้วยโลโก้ GA มาด้วยกันในสีดำด้านพร้อมเลนส์ปรอทสีแดง หรือสีน้ำตาลอมเทาด้านพร้อมเลนส์ปรอทสีโรสโกลด์

AR5137J

แว่นสายตาโลหะมาพร้อมกรอบทรงหยดนํ้าโดดเด่นด้วยการผสมผสานวัสดุที่หลากหลาย กรอบแว่นด้านหน้าหุ้มด้วยอะซิเตทแบบกลับด้านตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมขาแว่นตกแต่งด้วยดีเทลเป็นทรงท่อที่ผสมผานกับวัสดุที่หลากหลาย อาทิเช่น ตรงส่วนขาแว่นด้านหน้าห่อหุ้มด้วยดีเทลเนื้อไม้ ส่วนตรงกลางเป็นโลหะ และส่วนปลายขาแว่นผลิตจากอะซิเตทเข้าคู่กับด้านหน้า มาด้วยกันในสีทองบริสุทธิ์แบบด้าน

AR7248

แว่นสายตาสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นนี้ถ่ายทอดสไตล์เรียบหรูตามแบบฉบับของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ผ่านกรอบทรงหยดนํ้าในวัสดุอะซิเตทชีวภาพที่บางส่วนได้จากแหล่งหมุนเวียนและมีส่วนประกอบจากคาร์บอนชีวภาพ 67% กรอบแว่นโดดเด่นมาด้วยลูกเล่นสีเหลือบHavana ในขณะที่ขาแว่นเรียวบางเข้าคู่กับบานพับที่ยืดหยุ่นเป็นอย่างดีและประดับด้วยโลโก้ Giorgio Armani ที่สลักด้วยเลเซอร์มาด้วยกันในสีแดง/เฉดสีเหลือบเขียวมะกอก และสีแดง Havana/สีนํ้าผึ้ง Havana

คอลเล็กชั่น ASIAN EYEWEAR ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023

ด้วยผสมผสานระหว่างรูปทรงเพรียวบางและลูกเล่นดีเทลหรูหรามีระดับอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์จึงได้มาเป็นแว่นตาคอลเล็กชั่น Giorgio Armani Asian Eyewear ทำให้แว่นตาสี่รุ่นนี้เหมาะแก่ผู้ที่ชื่อชอบดีไซน์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยและความหรูหราเหนือกาลเวลา คอลเล็กชั่นนี้ยังได้รับการโปรโมทโดยนักแสดงชายชาวจีนอย่าง Hu Ge ผู้ที่มีชื่อเสียงในฐานะตัวแทนพรีเซนเตอร์โฆษณาของแบรนด์สำหรับตลาดในเอเชีย

AR8196F

แว่นกันแดดทรงหยดนํ้าที่แฝงความมีระดับรุ่นนี้ตกแต่งด้วยรายละเอียดที่สื่อถึงความหรูหราแบบฉบับของ Giorgio Armani ได้เป็นอย่างดี โดยกรอบแว่นด้านหน้าผลิตจากอะซิเตทจับคู่มากับขาแว่นโลหะที่ทอดตัวเป็นแนวยาวประดับด้วยเพชรอันเป็นเอกลักษณ์ โดยปลายขาแว่นผลิตจากอะซิเตทเพื่อการสวมใส่ให้พอดียิ่งขึ้น มาในสี Havana สว่างจับคู่กับเลนส์สีเดียวกัน รวมทั้ง สีฟ้าใสพร้อมเลนส์สีฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสีดำพร้อมเลนส์สีเทาสุดพิเศษ

AR8197F

แว่นตากันแดดทรงเหลี่ยมสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นนี้มาในดีไซน์เรียบหรูมีระดับ ด้วยกรอบแว่นด้านหน้าผลิตจากอะซิเตทแบบเรียบง่ายเสริมด้วยขาแว่นโลหะที่ทอดตัวเป็นแนวยาว ตกแต่งด้วยเพชรเสริมด้วยปลายขาแว่นแบบเรียบเนียนมันวาว มาในสีดำพร้อมเลนส์สีเทาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสีเทาใสพร้อมเลนส์ที่เปลี่ยนสีอัตโนมัติในสีเทา

AR7249F

แว่นสายตาของสุภาพบุรุษรุ่นนี้มาพร้อมกรอบทรงเหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์ของความเรียบหรูเหนือกาลเวลาแฝงมากับดีไซน์ ตัวกรอบและปลายขาแว่นผลิตจากอะซิเตทในขณะที่ขาแว่นยาวประดับด้วยเพชรในวัสดุโลหะ แว่นสายตารุ่นนี้มอบลุคที่เรียบหรูเป็นธรรมชาติชวนสะดุดตามาในสีดำพร้อมเลนส์สีเทาใส

AR7250F

แว่นสายตาที่เรียบหรูแต่ดูน่าหลงใหลสำหรับสุภาพบุรุษรุ่นนี้มาพร้อมกรอบแว่นทรงเหลี่ยมที่มีความโค้งมนตรงขอบ ในส่วนของกรอบแว่นด้านหน้าและปลายขาแว่นผลิตจากอะซิเตทขับเสน่ห์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์แบบใสส่วนแกนกลางโลหะของแว่นช่วยขับเสริมขาแว่นเรียวบางที่ทอดยาวมีลูกเล่นแบบนูนประดับด้วยเพชรได้เป็นอย่างดี มาในเฉดสีฟ้าและดำแบบใส

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: