“กิฟฟารีน” แบรนด์ไทยหนึ่งเดียว ติดอันดับ 47 Top 100 ขายตรงโลก 2022

0 0
Read Time:1 Minute, 16 Second

นายพงศ์พสุ อุณาพรหม ผู้อำนวยการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด  เปิดเผยว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ที่ขณะนี้ กิฟฟารีน ได้รับการจัดอันดับในกลุ่มบริษัทขายตรงชั้นนำของโลก โดยติดอันดับที่ 47 จาก 100 บริษัทขายตรงชั้นนำ ที่มีผลประกอบการสูงที่สุดประจำปี 2022 (อ้างอิงจากผลประกอบการปี 2021) และมีความเป็นเลิศด้านการสร้างแบรนด์ รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์สู่เวทีธุรกิจในระดับสากล จากนิตยสาร Direct Selling News ในสหรัฐอเมริกา บนเว็บไซต์ www.directsellingnews.com ที่นำเสนอข่าวสารข้อมูลในอุตสาหกรรมขายตรงโลกในเชิงวิเคราะห์ เจาะลึก และอัพเดทข่าวสารของบริษัทขายตรงชั้นนำทั่วโลก

ทั้งนี้ กิฟฟารีนถือเป็นบริษัทแบรนด์ไทยเพียงแบรนด์เดียวที่ติดอันดับในครั้งนี้  ซึ่งปีนี้ได้มีการจัดอันดับจากผลประกอบการของบริษัทขายตรงชั้นนำจากทั่วโลกจำนวน 58 บริษัทที่มียอดขายมากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ  (100 Million US Dollars) ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจ MLM ของกิฟฟารีน ในฐานะแบรนด์สัญชาติไทย ที่สามารถทำตลาดและยอดขายได้ไม่แพ้อินเตอร์แบรนด์ในต่างประเทศ

“ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่กิฟฟารีน ส่งผลประกอบการไปให้นิตยสาร Direct Selling News ในสหรัฐอเมริกา จัดอันดับ ซึ่งได้ส่งไปทุกปี และในทุกๆปี อันดับของกิฟฟารีน ก็ขยับขึ้นมาอยู่ในระดับต้นๆ เรื่อยๆ ปีนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของเราและคนไทยทุกคน ที่แบรนด์คนไทยยังคงติดโผ และรักษาคุณภาพมาตรฐานในระดับสากลไว้ได้” นายพงศ์พสุ กล่าวทิ้งท้าย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: